Thế hệ thứ 3 của gia đình Luigi Dezzani

Tìm hiểu về nhà làm Vang Dezzani

Rượu Song Long xin giới thiệu đến quý khách hàng thông tin về nhà làm vang Ý Dezzani và những loại rượu vang vang phẩm cấp thế giới của nhà làm vang này đến với quý khách hàng qua truyền thống truyền qua nhiều đời để cho ra đời loại rượu vang cấp cung cấp cho thị trường thế giới. 

Giới thiệu về nhà làm vang Dezzani

Nhà làm vang Dezzani được sáng lập vào năm 1934 tại Cocconato D’ Asti, cách 491 mét so với mực nước biển thuộc vùng duyên hải của Monferrato. Lịch sử các loại rượu vang của nhà làm vang được liên kết chặt chẽ với thổ nhưỡng vùng này bao gồm thời tiết , đặc tính độc đáo của rượu vang, phương thức làm rượu vang truyền thống. Romanesque , Gothic và kiến trúc thời trung cổ bao quanh bởi Barbera, Albarosa, Cabernet, Syrah tạo ra sự độc đáo của khu vực này.

Vùng làm Rượu Vang Piemond của Ý
Vùng làm Rượu Vang Piemond của Ý

Nhà làm vang Dezzani được ra đời từ niềm say mê của một gia đình cho việc sản xuất rượu vang, và trở thành một công ty vượt qua ranh giới về việc sản xuất rượu vang tại địa phương. Từ năm 1934, bậc thầy Luigi Dezzani thành lập nhà làm vang và quyết định sản xuất rượu vang và phân phối các giống nho địa phương. Chìa khoá của việc thành công những năm thập niên 70-80 đó chính là sự hăng hái của Luigi đã được truyền tới con trai của anh ta đó là Romolo, người mà đã làm cho Dezzani trở nên nổi tiếng khắp nước Ý và trở thành một biểu tưởng để học hỏi khi mọi người nhắc đến Piemont. Thế hệ thứ 3 được điều hành bởi Winemaker’s Luigi Jr. tiếp tục sứ mệnh của cha anh ta là Romolo để mở rộng thương hiệu Dezzani ra khắp thế giới. Nó là sự chọn lựa của chất lượng nhắm đến việc sản xuất các loại rượu vang uy tín, nó được thừa nhận bởi các khách hàng trên khắp thế giới. Ngày nay toàn bộ di sản lịch sử đó được hướng dẫn bởi nhà Rocca ( 5 thế hệ kinh doanh rượu vang ) và Villa Rivalta ( có hàng nghìn Hecta và hàng trăm gia đình trồng nho hợp tác) để phát triển chuỗi cung ứng và công nghệ hiện đại và trên hết đó là một tình yêu đối với rượu vang của những con người đã sống vì rượu vang cho nhiều thể kỷ.

Các chai Rượu Vang Ý Dezzani 90 Anni D' Asti Superiore DOCG
Các chai Rượu Vang Ý Dezzani 80 Anni D’ Asti Superiore DOCG – ra mắt để kỷ niệm thành công của 80 năm sản xuất và kinh doanh rượu vang của gia đình

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm và chai rượu vang Ý 80 Anni D’ Asti Superiore DOCG xin tham khảo thêm tại:

Một số con số thống kê của nhà làm vang Dezzani

Rượu Song Long xin giới thiệu đến quý khách hàng những con số đang có của nhà làm vang Dezzani Ý trên thế giới đó là:

Thế hệ thứ 3 của gia đình Luigi Dezzani
Thế hệ thứ 3 của gia đình Luigi Dezzani
  • Năm thành lập: từ năm 1934
  • Truyền thống làm rượu vang: đã trải qua 3 thế hệ
  • Diện tích vườn nho: 1000 hecta
Marco Rocca người hướng dẫn gia đình Dezzani phát triển
Marco Rocca người hướng dẫn gia đình Dezzani phát triển

Giới thiệu về vườn nho của nhà Dezzani

Cánh đồng nho Rượu của nhà Dezzani 80 Anni
Cánh đồng nho Rượu của nhà Dezzani nơi sản xuất ra những loại rượu vang tốt nhất thế giới của nước Ý

Là một lời cảm ơn tới mối quan hệ tốt và với sự cộng tác của vùng làm rượu vang Dezzani thu hoạch nho từ một vườn nho tốt nhất Langhe và Monferrato , nó đưa cho rượu vang của chúng tôi đạt chuẩn , và những đặc tính không thể bắt chước của thổ nhưỡng vùng. Những đặc tính đó chính là đất, cây nho và những công việc tại vườn nho và hầm ủ vang để đảm bảo những trải nghiệm và cảm nhận là tốt nhất để làm rượu vang tại vùng Roero và Monferreto. ( Nơi mà những trái nho tốt nhất được chọn lựa để đam đi làm rượu Vang ).

Thông tin doanh nghiệp Rượu Song Long

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.