Các sản phẩm rượu Glenfiddich cho tết nguyên đán 2023

Thương hiệu Glenfiddich ra mắt hộp quà tết 2023 cho thị trường Việt Nam

Rượu Song Long – Mỗi năm tết đến xuân về chính là dịp đoàn viên gia đình và cùng bên nhau thưởng thức ly rượu whisky sóng sánh và cùng nói cười và chia sẻ với nhau những câu chuyên đã qua của năm cũ và những ước muốn cho năm mới thành công và thịnh vượng hơn. Nắm bắt được tâm lý tiêu dùng của người Việt Nam trong năm mới nhà William Grant & Sons đã cho ra mắt các sản phẩm phục vụ cho mục đích biếu tặng và tri ân trong năm mới 2023

Hành trình đến những điều kỳ diệu của The Glenfiddich trong năm 2023

Cho mỗi dịp ngày tết và mỗi món quà trao nhau đầu năm mới, trong mỗi người Việt đều có những cố gắng lớn lao để sum họp gia đình dẫu gân xa, đều cùng nhau nói cười bên ly Whisky sóng sánh – là kiệt tác đúc kết từ bao thế hệ nhà trưng cất rượu lừng danh.Cho mỗi dịp ngày tết và mỗi món quà trao nhau đầu năm mới, trong mỗi người Việt đều có những cố gắng lớn lao để sum họp gia đình dẫu gân xa, đều cùng nhau nói cười bên ly Whisky sóng sánh – là kiệt tác đúc kết từ bao thế hệ nhà trưng cất rượu lừng danh.
Như màn trình diễn pháo hoa diễm lệ rợp trời, Rượu Glenfididch là sự dung hoà ngoạn mục của các nguyên tố nước, không khí và đại mạch. Cùng trải qua tinh chế và vấn vương đầu lưỡi, trọn vẹn một hành trình

Các sản phẩm rượu Glenfiddich cho tết nguyên đán 2023
Các sản phẩm rượu Glenfiddich cho tết nguyên đán 2023 dành cho mục tiêu biếu tặng và thưởng thức bên gia đình và bạn bè trong một năm mới thành công và may mắn hơn

Nghe Tết Quý Mão đã về rộn ràng bên những dấu yêu, hãy tận hưởng thời khắc đáng quý cùng hương vị Single Malt Whisky đạt nhiều giải thưởng danh giá nhất thế giới, chào đón một năm mới đem lại nhiều mối quan hệ tốt đẹp và thành công.Nào chúng ta hãy cùng nâng ly cho những điều diệu kỳ với Glenfiddich.

Chúng ta sẽ cùng nhau để khám phá bộ sưu tập mà nhà Glenfiddich dành tặng cho thị trường Việt Nam bao gồm những sản phẩm nào những điều gì khiến nó trở nên hấp dẫn người tiêu dùng và mong muốn để sở hữu nó cho tủ rượu hoặc dành tặng những người thân và những bậc thầy mà chúng ta muốn tri ân họ. Cùng chúng tôi chúng ta mở ra bộ sưu tập Glenfiddich ra mắt hộp quà tết 2023 cho thị trường Việt Nam.

Bộ sản phẩm của nhà Glenfiddich bao gồm:

  1. Rượu Glenfiddich 12 năm hộp quà tết 2023
  2. Rượu Glenfiddich 15 năm hộp quà tết 2023
  3. Rượu Glenfiddich 18 năm hộp quà tết 2023
  4. Rượu Glenfiddich 21 năm hộp quà tết 2023

Bộ sản phẩm quà tết 2023 được nhà The Glenfiddich ra mắt trong năm 2023 được chúng tôi đánh giá là tương đối sáng tạo và đổi mới của nhà Glenfiddich qua nhiều năm với sự hợp tác với nghệ sĩ Xuân Lam , toàn bộ hình ảnh thiết kế đều được hoạ sĩ Xuân Lam vẽ tay sau đó đem đi in ấn nên mọi thứ mang theo một cái hồn và tâm huyết của người nghệ sĩ ẩn chứa bên trong sản phẩm và hộp được chứa chất rượu tinh tuý và hiếm có bên trong để dành tặng cho những người thân yêu của chúng ta trong một năm mới với hy vọng mới và thành công mới đang đón chờ.

Rượu Glenfiddich 12 năm hộp quà tết 2023 – Khởi đầu hành trình thịnh vượng

Rượu Glenfiddich 12 năm hộp quà tết 2023 là bộ sản phẩm hộp quà tết mà nhà Wiliam Grant & Sons dành tặng cho thị trường Việt Nam đó là việc nhà Glenfiddich đã hợp tác với nghệ sĩ của Việt Nam đó là hoạ sĩ Xuân Lam để cho ra mắt phiên bản hộp quà tết cho năm Quý Mão 2023 , với hoạ tết mèo là Linh vật cho năm mới của người dân Việt Nam được. thiết kế trên vỏ hộp trông đơn giản như vẫn rất lịch sự và sang trọng. Rượu Glenfiddich 12 năm hộp quà tết được thiết kế bao gồm hộp giấy sang trọng và 2 chiếc ly đi kèm và túi giấy sang trọng dành cho mục tiêu biếu tặng.

Ảnh rượu Glenfiddich 12 năm hộp quà tết 2023
Ảnh rượu Glenfiddich 12 năm hộp quà tết 2023

Rượu Glenfiddich 12 năm hộp quà tết 2023 là sản phẩm rượu Whisky mạch nha đơn cất có độ tuổi là 12 năm tuổi nó là loại rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ và Châu Âu cho hương vị ngọt ngào và phảng phất vị gỗ sồi, rượu có vị kem kéo dài và êm dịu khi kết thúc. Nhà Glenfiddich luôn tự tin cho rằng đây chính là loại rượu Single Malt Whisky tốt nhất trong phân khúc 12 năm tuổi đại diện cho vùng Speyside – Scotland.

Thưởng thức rượu Glenfiddich 12 năm hộp quà tết 2023
Thưởng thức rượu Glenfiddich 12 năm hộp quà tết 2023

Rượu Glenfiddich 15 năm hộp quà tết 2023 – Nghệ thuật trưng cất với Solera Vat

Rượu Glenfiddich 15 năm hộp quà tết 2023 là loại rượu được sử dụng việc lão hoá rượu trong thùng gỗ sồi Châu Âu mới, nó loại rượu whisky mang đặc tính êm dịu do quá trình ủ rượu đã thực hiện việc sử dụng kỹ thuật Solera Vat tuyệt đỉnh của nhà Glenfiddich (nơi khởi nguồn của thung lũng nhưng con hưu – đó là biểu tượng của thương hiệu Rượu Glenfiddich). Rượu Glenfiddich 15 năm hộp quà tết 2023 là loại rượu phù hợp cho biếu tặng gia đình, bạn bè trong năm mới 2023 với một mùa tết đoàn viên và ấm cúng.

Ảnh Rượu Glenfiddich 15 năm hộp quà tết 2023 cho biếu tặng và thưởng thức
Ảnh Rượu Glenfiddich 15 năm hộp quà tết 2023 cho biếu tặng và thưởng thức
Thưởng thức rượu Glenfiddich 15 hộp quà tết 2023
Thưởng thức rượu Glenfiddich 15 hộp quà tết 2023

Ngoài ra quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về phương thức Solera Vat của nhà Glenfiddich tại đây để hiểu hơn về sản phẩm và những điều tại sao Glenfiddich trở nên phổ biến và được ưu chuộng bởi người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Phương thức Solera VAT của nhà Glenfiddich
Phương thức Solera VAT của nhà Glenfiddich

Rượu Glenfiddich 18 năm hộp quà tết 2023 – Sự tin yêu của giới mộ điệu

Rượu Glenfiddich 18 năm hộp quà tết 2023 là loại rượu whisky với hương vị hoàn hảo và nồng đậm và cách thức để tạo ra nó, nó đã được thực hiện và cái tiến qua 5 thế hệ của gia đình Glenfiddich. Rượu Glenfiddich 18 năm là loại rượu chất lượng cao cung cấp cho thị trường Việt Nam nó dành được khá nhiều sự tin yêu của những người yêu rượu trong và ngoài nước. Nó gần như là thức uống không thể thiếu của giới quý tộc trong khoảng thời gian dài tại thị trường Việt Nam.

Ảnh Rượu Glenfiddich 18 năm hộp quà tết 2023
Ảnh Rượu Glenfiddich 18 năm hộp quà tết 2023
Thưởng thức Rượu Glenfiddich 18 năm hộp quà tết 2023
Thưởng thức Rượu Glenfiddich 18 năm hộp quà tết 2023

Rượu Glenfiddich 21 năm hộp quà tết 2023 – Hương vị đỉnh cao, bậc thầy chế tác

Rượu Glenfiddich 21 năm hộp quà tết 2023 là loại rượu Single Malt Whisky với độ tuổi là 21 năm năm tuổi, điểm đặc biệt đó chính là nó được sử dụng thùng gỗ sồi rượu rhum để ủ , điểm đặc biệt của nó đó chính là việc mang lại hương vị của vùng biển Caribe trên từng giọt rượu và được đích thân bậc thầy hầm rượu nhà Glenfiddich chọn lựa và chế tác dành cho người tiêu dùng trên khắp thế giới. Hãy cùng chúng tôi khai mở một năm mới An Khang Thịnh Vượng và thành công hơn với loại rượu whisky 21 năm tuổi này.

Ảnh trưng bày rượu Glenfiddich 21 năm hộp quà tết 2023
Ảnh trưng bày rượu Glenfiddich 21 năm hộp quà tết 2023
Thưởng thức rượu Glenfiddich 21 năm hộp quà tết 2023
Thưởng thức rượu Glenfiddich 21 năm hộp quà tết 2023

Những cam kết của Rượu Song Long đối với những sản phẩm bán ra cho khách hàng

  1. Tất cả những hàng hoá chúng tôi bán ra cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các nhà phân phối chính thức của hãng
  2. Khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi nghĩa là họ đã đặt một phiếu vào sự tin tưởng đối với chúng tôi và chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình vì niềm tin đó của khách hàng
  3. Nguồn đầu vào của chúng tôi được chọn lựa từng chai để có được những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng
  4. Không bán hàng xách tay bởi những hàng hoá đó chúng tôi không chắc về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và chắc chắn bản thân những người bán hàng cũng không rõ về nó bởi không có giấy tờ nào có thể chứng minh điều đó .
  5. Giá thành sản phẩm luôn ở mức tốt so với thị trường để khách hàng có thể mua được sản phẩm tốt và giá hợp lý
  6. Mặc dù thị trường có khó khăn về hàng hoá thì Rượu Song Long luôn là một đơn vị làm việc với 1 cái tâm của người làm dịch vụ luôn mong muốn mang những điều tốt và sản phẩm tốt nhất dành cho thị trường và khách hàng để có một nơi yên tâm để có thể mua bán hàng hoá và mang đến sự hài lòng lâu dài cho khách hàng với các sản phẩm của chúng tôi

Trả lời