Rhone valley vùng rượu vang nổi tiếng của Pháp

Thị trường Rượu Việt Nam còn nhiều tiềm năng

Rượu Song Long – Hiện cả nước có hơn 15 doanh nghiệp sản xuất và đóng chai rượu vang với sản lượng mỗi năm tăng khoảng 12 – 13 triệu lít. Thị trường vang Việt Nam còn có sự góp mặt của các thương hiệu vang nổi tiếng trên thế giới.

Thị trường Rượu Việt Nam điểm đến của nhiều công ty rượu vang lớn trên thế giới

30 chai vang pháp ngon dưới 40$
30 chai vang pháp ngon dưới 40$
 • Thị trường Rượu Việt Nam đang được nhiều công ty rượu vang Pháp, Italia nhắm đến bởi đây là thị trường tiêu thụ rượu vang tốt nhất châu Á với tốc độ tăng trưởng 10%.
 • Theo thống kê của Hiệp hội Rượu Bia và Nước giải khát Việt Nam, hiện cả nước có hơn 15 doanh nghiệp sản xuất và đóng chai rượu vang với sản lượng mỗi năm tăng khoảng 12 – 13 triệu lít. Thị trường vang Việt Nam còn có sự góp mặt của các thương hiệu vang nổi tiếng trên thế giới.
 • Số liệu của Tổng cục Thống kê cho thấy, kể từ năm 2018 đến nay, rượu vang nhập khẩu đã tăng khoảng 25%/năm. Riêng năm 2019, tổng kim ngạch nhập khẩu rượu vang đạt 53,2 triệu USD, tăng 85% so với năm 2017. Trong đó, Pháp dẫn đầu trong các quốc gia cung cấp rượu vang tại thị trường Việt Nam, kế đến là vang Chile, Ý, Tây Ban Nha, Mỹ… Số lượng rượu vang đến từ những nước này cứ tăng dần hằng năm.

Rượu vang Pháp luôn đứng đầu các loại rượu vang vào Việt Nam

Thung lũng Maipo thiên đường của các nhà làm rượu vang
Thung lũng Maipo thiên đường của các nhà làm rượu vang

Trên thực tế, tốc độ tăng nhập khẩu rượu vang Pháp, Italia vào Việt Nam năm qua lên tới 20%, bất chấp kinh tế khó khăn. Việt Nam đang được nhiều công ty rượu vang Pháp, Italia nhắm đến bởi đây là thị trường tiêu thụ rượu vang tốt nhất châu Á với tốc độ tăng trưởng 10%.

Trong những năm qua, Pháp luôn là nước cung cấp rượu vang hàng đầu cho Việt Nam. Năm 2019, rượu vang nhập khẩu từ Pháp chiếm 14,3% lượng rượu nhập khẩu của Việt Nam.

Đứng thứ hai trong lĩnh vực phân phối rượu vang tại Việt Nam là các nhà nhập khẩu đến từ Chile. Theo số liệu thống kê của Hải quan Chile, năm 2019, nước này xuất sang Việt Nam lượng rượu vang trị giá 10 triệu USD. Hiện có 30 công ty sản xuất rượu vang của Chile xuất khẩu sản phẩm sang Việt Nam.

Rượu vang Chile Green Valley và món ăn ngon
Rượu vang Chile Green Valley và món ăn ngon

Rượu vang Italia cũng đang ngày càng có chỗ đứng tại Việt Nam, chiếm 2,5% lượng rượu nhập khẩu của Việt Nam trong năm 2012, tăng 19,7% so với năm 2011. 6 tháng đầu năm 2013, lượng nhập khẩu rượu vang Italia tăng gấp đôi lên 1,2 triệu euro từ mức 600.000 euro của năm 2012.

Rượu vang ý giá rẻ Moretti và món ăn ngon
Rượu vang ý giá rẻ Moretti và món ăn ngon

Thông tin doanh nghiệp Rượu Song Long

 • Email[email protected] hoặc [email protected]t
 • CÔNG TY TNHH RƯỢU SONG LONG 
 • Adress: Nguyen Truong To Street, Ba Đinh District, Hanoi, Vietnam
 • Hotline: 0902.183.136 – Em Phương  , hoặc Em 0902.112.799 cho các thông tin về sản phẩm hoặc báo giá cho các công ty tổ chức
 • Website:  https://www.phanphoiruoungoai.net

Một số dòng rượu vang Pháp Chile Ý giá rẻ được cung cấp bởi Rượu Song Long

Rượu Song Long xin giới thiệu một số dòng rượu vang ngon và giá thành hợp lý được bán lẻ và phân phối bởi công ty chúng tôi tới quý khách hàng sử dụng dịch vụ và có niềm đam mê và sự ưu thích với các sản phẩm rượu vang.

 1. Rượu vang ý ngọt giá rẻ Bacio  ( Rượu vang Môi Bacio )được đến từ vùng làm vang danh tiếng tại Ý là Veneto và đạt tiêu chuẩn IGT với rượu vang Ý thích hợp ăn với bữa tráng miệng và Salad hoa quả – nồng độ: 12% 
 2. Rượu vang Ý ngọt Monteverdi Dolce Novella là loại rượu vang ngon đế từ ý với vị ngọt ngào của hương dâu tây và mùi hương của cánh hoa hồng gợi nhớ sự ngọt ngào của đôi môi – nồng độ: 11%
 3. Rượu vang nổ ý giá rẻ Fragolino : thích hợp cho các bữa tiệc và ăn mừng chiến thắng dành cho bạn bè đồng nghiệp và người thân với hương vị ngọt ngào của dâu tây và nồng độ chỉ 7.5%
 4. Rượu vang Pháp Charlottle Bordeaux: Rượu vang Pháp đến từ vùng đất danh tiếng Bordeaux với nhãn đồng sang trọng và lịch lãm phù hợp với biếu tặng dịp tết nguyên đán hoặc sử dụng cho các dịp kỷ niệm gia đình
 5. Rượu vang Ý Ngọt King Ruvaes (nhãn trắng) : Rượu vang Ý ngọt đến từ vùng đất danh tiếng của nhà vua với hương vị ngọt vào của trái dâu tây và hương hoa , gia vị thích hợp cho phái nữ yêu thích hương vị rượu vang Ý

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.