Địa điểm uống rượu vang nhiều nhất ở Mỹ

Sự kiện Grands Crus de Bordeaux

Rượu Song Long – Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn sự kiện Grands Crus de Bordeaux được diễn ra tại khách sạn Park Hyatt , đó là sự kiện giúp quý khách hàng trải nghiệp rượu vang Bordeaux từ các nhà làm vang danh tiếng của vùng Bordeaux. 

Sự kiện Grands Crus de Bordeaux

Sự kiện thử rượu Grands Crus de Bordeaux, lần đầu tiên hiệp hội rượu vang Pháp sẽ tổ chức trải nghiệm rượu vang Pháp tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 27 / 11/ 2020. Trong sự kiện sẽ có sự tham gia của hơn 60 Chateau danh tiếng của vùng Bordeaux, nước Pháp , tại đây họ sẽ giới thiệu những loại rượu tuyệt vời nhất của họ cho niên rượu 2017.

Sự kiện thử rượu sẽ mở cho những người đăng kí tham gia bắt đầu từ ngày 19 / 10 /2020 , Chúng tôi sẽ gửi cho anh chị một lời mời kèm đường dẫn đăng kí chính thức và rất mong được đón tiếp anh chị tại sự kiện

Sự kiện thử rượu Grands Crus de Bordeaux
Sự kiện thử rượu Grands Crus de Bordeaux 2020

Thông tin sự kiện Grands Crus de Bordeaux

Tên sự kiện: Grands Crus de Bordeaux 2020

Thời gian: 9:00 AM – 4:00 PM

Địa điểm: Khách sạn Park Hyatt , Quảng trường Lam Sơn 2 , Quân 1 , TP Hồ Chí Minh

Mọi thông tin về chương trình xin liên hệ: [email protected] cho các thông tin về các nhà làm vang sẽ tham gia chương trình này

Thông tin doanh nghiệp Rượu Song Long

  • Email[email protected] hoặc [email protected]t
  • CÔNG TY TNHH RƯỢU SONG LONG 
  • Adress: Cửa Bắc Street, Ba Đinh District, Hanoi, Vietnam
  • Hotline: 0902.183.136 – Em Phương  , hoặc Em Hương 0902.112.799 , 037.699.9986 – A Vũ cho các thông tin về sản phẩm hoặc báo giá cho các công ty tổ chức.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.