Thương hiệu rượu vang Avaline của Cameron Diaz

Rượu vang Avaline của Cameron Diaz

Rượu Song Long (Tổng hợp) – Nữ diễn viên vừa bắt tay với bạn thân lâu năm, doanh nhân Katherine Power, để ra mắt dòng rượu vang Avaline.

Lý do ra mắt thương hiệu rượu vang hữu cơ Avaline

Cameron Diaz và Katherine Power là hai người bạn có chung chí hướng – về cái đẹp, sức khỏe và rượu vang. Một hôm, lúc đang đi nghỉ dưỡng với nhau, hai người nhận ra: mình ăn thực phẩm hữu cơ, mình dưỡng da bằng mỹ phẩm hữu cơ, nhưng mình lại không hề biết liệu chai rượu của mình có hữu cơ hay không.

Cameron Diaz và người bạn quyết định tạo ra thương hiệu Avaline
Cameron Diaz và người bạn quyết định tạo ra thương hiệu Avaline

Từ sự tò mò đến tình yêu rượu vang hữu cơ của người đẹp Cameron Diaz

“Nếu trái nho làm nên rượu vang không phải là loại nho hữu cơ, bạn đang nạp vào cơ thể rất nhiều thuốc trừ sâu.” Cameron Diaz nói.

Chai rượu vang Avaline là thành quả của tình bạn
Chai rượu vang Avaline là thành quả của tình bạn

Ngoài ra, cô còn bị sốc khi phát hiện “rượu vang không chỉ là nho lên men. Những loại thấp cấp có khả năng bị điều chế với hơn 70 loại chất phụ gia khác nhau”. Nữ diễn viên rùng mình, “Bạn biết không, khi môi chúng ta hơi ngả đỏ tím vì uống rượu vang đỏ, có thể nó không phải là màu rượu vang tự nhiên mà đến từ phẩm màu gọi là Mega Purple”.

Chai rượu vang hồng Avaline rất tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng
Chai rượu vang hồng Avaline rất tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng

Cuối cùng, đối với những người ăn chay trường, không phải loại rượu vang nào cũng phù hợp. “Nhiều loại vang được lọc với lòng trắng trứng hoặc isinglass, một loại collagen đến từ nội tạng cá”.

Đi đến quyết định tạo ra chai rượu vang hữu cơ của riêng mình đó là Avaline

Bị sốc trước các thông tin này, Cameron Diaz và Katherine Power quyết định phải tự chế tác chai vang riêng.
Hai người phụ nữ này đã mất 2 năm để thực hiện kế hoạch của mình. May mắn là cả hai từng có nhiều kinh nghiệm giúp ích cho họ. Cameron Diaz đã dành nhiều thời gian nghiên cứu về sức khỏe và ăn uống hữu cơ. Còn Katherine Power có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng các thương hiệu thành công, như WhoWhatWear.

“Cameron Diaz có thể nói với bạn hàng nhiều tiếng đồng hồ về chất đất, giống nho…còn tôi chẳng hiểu gì. Tôi chỉ biết tính lợi nhuận thôi”, Katherine Power đùa.

Thành quả của họ là chai vang Avaline, một thương hiệu rượu vang hữu cơ xanh sạch, phù hợp với chế độ chay trường, không thêm phẩm màu, đường hay chất phụ gia khác.

Trên nhãn rượu vang Avaline, nguyên liệu điều chế được ghi chú rất rõ. “Trong ngành rượu vang, không có bất cứ quy luật nào bắt buộc các nhà vườn phải ghi rõ mình đã sử dụng nguyên liệu gì để làm nên chai vang này. Chúng tôi thì khác. Tôi nghĩ, người tiêu dùng phải được biết rõ thông tin này”, Cameron Diaz nói.

Công sức và tình yêu rượu vang và thành quả đó là rượu vang Avaline

Đôi khi, tên của một ngôi sao được nhà vườn mượn, trả tiền bản quyền rồi gắn lên chai vang chỉ để marketing. Nhưng Avaline thì khác. Nó là tâm huyết của cả hai người phụ nữ thành đạt này.

Cameron Diaz và chai rượu vang hồng Avaline
Cameron Diaz và chai rượu vang hồng Avaline – Một chai rượu vang hữu cơ không sử dụng các tạp chất và tốt cho sức khoẻ

Thậm chí, bộ đôi còn tốt hàng nhiều giờ để quyết định tên thương hiệu. Họ đã dùng…một website chuyên tư vấn tên em bé để tìm ra cái tên phù hợp. “Nó phải mạnh mẽ, nhưng nữ tính”,

Katherine Power nói. “Thị trường đã có hàng trăm ngàn cái tên rượu vang khác nhau rồi. Chúng tôi khá chật vật khi quyết định. Nhưng khi đọc đến cái tên Avaline thì cả hai chúng tôi đều nhất trí: chính nó !”.

Cùng khám phá các loại rượu vang Avaline của Cameron Diaz

Hiện tại, thương hiệu rượu vang Avaline đang có 2 loại sản phẩm: Vang hồng Avaline Rosé và vang trắng Avaline. Hai chai vang này cực ít calorie, muối và đường. Cả hai đều dễ uống cho mùa hè. Có thể ướp lạnh hoặc dùng cùng đá.

Chai rượu vang hồng Avaline
Chai rượu vang hồng Avaline được ủ từ các giống nho Grenache, Cinsault, Caladoc, Syrah và Cabernet Sauvignon. Vị ngọt thanh, thơm hương dưa lưới và cam quýt.
Chai Ruou Vang Trang Avaline
Chai Rượu vang trắng Avaline được ủ từ ba giống nho Xarello, Macabeo, Malvasía. Vị sắc, hơi khô, tươi mát cho ngày hè nóng nực.

Thông tin doanh nghiệp Rượu Song Long

  • Email[email protected] hoặc [email protected]t
  • CÔNG TY TNHH RƯỢU SONG LONG 
  • Adress: Cửa Bắc Street, Ba Đinh District, Hanoi, Vietnam
  • Hotline: 0902.183.136 – Em Phương  , hoặc Em Hương 0902.112.799 , 037.699.9986 – A Vũ cho các thông tin về sản phẩm hoặc báo giá cho các công ty tổ chức.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.