Rượu Chivas 18 năm tuổi có hạn sử dụng không

Rượu Chivas 18 có hạn sử dụng không ?

Rượu Song Long – Bạn thắc mắc rằng rượu Chivas 18 Gold và Chivas 18 Blue Signature có hạn sử dụng hay không ? Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về hạn sử dụng của rượu Chivas 18 và các thành phần trong rượu Chivas 18 đang được bán trên thị trường Việt Nam.

Giới thiệu về rượu Chivas 18 năm tuổi ở thị trường Việt Nam

Rượu Chivas 18 năm tuổi hay tên chính xác của nó là Chivas 18 Gold Signature là loại rượu whisky bán chạy nhất thị trường Việt Nam do giá thành ở mức hợp lý và phù hợp với phần đông người dân Việt Nam bởi giá thành rẻ và phù hợp với việc biếu tặng và thưởng thức trong các dịp năm mới. Rượu Chivas 18 là sản phẩm mà bậc thầy hầm rượu Colin Scott đã hoàn thành nhiệm vụ với James Chivas đó là ” Cái tên Chivas phải là dấu ấn cho sự xuất sắc “, và nó là một ví dụ điển hình cho việc đam mệ rượu Whisky đầy tinh tuý của nhà Chivas Regal.

Đẳng cấp của sự sang trọng bắt đầu với rượu Chivas 18
Đẳng cấp của sự sang trọng bắt đầu với rượu Chivas 18

Quá trình thử nếm với rượu Chivas 18 Gold Signature 

Màu Sắc: Mạnh mẽ , hổ phách đậm

Mùi Hương: Nhiều lớp mùi hương, bao gồm trái cây khô cay nồng và kẹo toffee quánh dẻo

Vị: Đậm đà và mượt mà đến tuyệt vời ,Chivas Regal 18 đem đến cho người thưởng thức vị mượt như nhung, vị socola đắng,pha trộn cùng hương hoa và mùi khói ngọt ngào êm dịu

Vị sau khi hoàn tất: một mùi vị ấm , nồng và kéo dài khó quên

Rượu Chivas 18 Gold Signature 1 lít
Rượu Chivas 18 Gold Signature 1 lít

Quá trình thử nếm với rượu Chivas 18 Blue Signature 

Mặt trước chai rượu Chivas 18 Blue Signature 750 ml
Mặt trước chai rượu Chivas 18 Blue Signature 750 ml

Mùi hương: hương tươi mới, mùi đậm đà của sô cô la đắng, cam ngọt và caramel

Vị: đậm đà vị của Sô cô la đắng, vị ngọt mật ong, êm môi như bánh gừng nhà làm và thoảng vị khói

Vị sau khi hoàn tất: Kéo dài và khêu gợi

Ảnh chụp thực tế rượu Chivas 18 Blue Signature
Ảnh chụp thực tế rượu Chivas 18 Blue Signature

Rượu Chivas 18 có hạn sử dụng hay không ?

Rượu Chivas 18 năm cũng như tất cả các loại rượu Whisky theo thông lệ quốc tế cả với rượu vang và rượu mạnh đó là không ghi các thông tin về hạn sử dụng của chai rượu nhưng thực ra là có hạn sử dụng nhưng rất lâu thường là khoảng 20 – 30 năm nên khi thưởng thức các loại rượu whisky thường thì chúng ta sẽ không quan tâm đến niên hạn sử dụng của chai rượu… về cơ bản thì trong điều kiện bảo quản bình thường với nhiệt độ phòng thì loại rượu Chivas 18 năm tuổi sẽ không có niên hạn sử dụng nhưng nếu trong điều kiện ánh sáng chiếu trực tiếp hoặc điều kiện nắng nóng thì cũng có thể hỏng nên khi mua rượu Chivas 18 mà để ý đến hạn sử dụng thì bạn chỉ cần để ý đến nhãn mác chai rượu không bị bạc màu, hoặc ố vàng thì vẫn còn giá trị sử dụng.

Mỗi lần thưởng thức cho ta một hương vị mới của rượu chivas 18 với 85 hương vị
Mỗi lần thưởng thức cho ta một hương vị mới của rượu chivas 18 với 85 hương vị trên mỗi hớp rượu

Rượu Chivas 18 năm tuổi có bao nhiêu loại và dung tích bao nhiêu trên thị trường Việt Nam

Rượu Chivas 18 năm được cung cấp chính hãng trên thị trường Việt Nam bao gồm 2 loại Chivas 18 Gold Signature (chữ ký vàng) và Chivas 18 Blue Signature (phiên bản dành riêng cho thị trường Việt Nam để kỷ niệm những thành công của rượu Chivas 18 trên thị trường Việt Nam) tuy nhiên thì rượu Chivas 18 Gold thường có nhiều dung tích khác nhau đó là 750 ml và 1 lít ( 1000 ml) để phù hợp hợp với những người có nhu cầu thưởng thức nhiều hơn với rượu Chivas 18 năm tuổi.

Chai rượu Chivas 18 Gold Signature Chính hãng
Chai rượu Chivas 18 Gold Signature Chính hãng được cung cấp trên thị trường Việt Nam

Loại rượu Chivas 18 nào là phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam

Rượu Chivas 18 Gold Signature hay Chivas 18 năm 750 ml là loại rượu Chivas bán chạy nhất ở thị trường Việt Nam do giá thành ở mức vừa phải phù hợp với việc biếu tặng và tiêu dùng do chất lượng tuyệt hảo của rượu, giá thành của Chai rượu Chivas 18 năm 700 ml  ở Hà Nội vào khoảng 1.200.000 vnđ / chai , rượu Chivas 18 Blue Signature có giá vào khoảng 1.450.000 vnđ/ chai , rượu Chivas 18 năm 1 lít có giá 1.600.000 vnđ/ chai và  quy cách 1 thùng / 6 chai.

Rượu Chivas 18 Pininfarina Level 3 - Lần hợp tác thứ 3
Rượu Chivas 18 Pininfarina Level 3 – Lần hợp tác thứ 3

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về rượu Chivas Regal tại:

Phân biệt thật giả với rượu Chivas 18 năm
Phân biệt thật giả với rượu Chivas 18 năm

Rượu Chivas 18 có bi hay không ?

Rượu Chivas 18 Gold Signature có bi hay không thì đó là việc chai rượu Chivas đó đến từ thị trường nào theo thông lệ của nhà Chivas thì những loại rượu có xuất xứ từ Châu Á sẽ có nút bi , còn các chai rượu có xuất xứ từ Châu Âu thì sẽ không sử dụng nút bi. Việc quyết định sử dụng nút bi hay nút bấc của nhà Chivas không phải do ý thích của hãng mà là do đặc tính của thị trường bởi bằng các nghiên cứu thị trường thì nhà Chivas Regal biết rằng khi rượu Chivas được làm với nút bi thì sẽ khó bị làm giả hơn.

 

Rượu Chivas 18 Gold Signature được cung cấp chính hãng bởi công ty rượu Song Long trên thị trường Việt Nam do chi nhánh tập đoàn Pernod Ricard đó là Pernod Ricard phân phối chính hãng trên thị trường Việt Nam là dưới dạng nút bi và có các dấu hiện nhận biết hàng công ty thông qua các đặc điểm sau đó là 4 tem: tem nhập khẩu của nhà nước Việt Nam, tem chống giá của Chivas (tem nước) , mã code ở cổ chai và thân chai là trùng nhau, tem phụ của hãng nhập khẩu rượu Chivas.

Vậy Rượu Chivas 18 có nút bi có phải là hàng giả không ? 

Để trả lời cho bạn thì chúng tôi trả lời rằng Không chắc chắn về việc đó , nhưng chúng tôi cũng không thể bảo đảm đó là hàng chính ngạch cung cấp trên thị trường Việt Nam bởi bản thân các loại hàng ở nước ngoài việc làm giả là khá dễ dàng bởi lẽ dấu hiệu nhận biết nó khá mờ nhạt bởi chỉ có duy nhất 1 dấu hiệu để nhận biết rượu Chivas 18 có thật hay không đó là mã code ở cổ chai và thân chai phải trùng nhau. Lời khuyên đối với người tiêu dùng thông minh cho thị trường rượu thật giả lẫn lộn đó chính là sử dụng các sản phẩm chính hãng có người bảo đảm và được nhà nước công nhận là các sản phẩm chính hãng có nguồn gốc và có đóng thuế hợp pháp khỏi mất thời gian cho những việc không đâu ảnh hưởng đến cuộc vui và bữa tiệc của bạn.

Bậc thầy hầm rượu ông Colin SCott người giám hộ thương hiệu rượu chivas
Bậc thầy hầm rượu ông Colin SCott người giám hộ thương hiệu rượu chivas

Các đặc điểm nhận biết rượu Chivas 18 Gold Signature chính hãng bao gồm:

 • Tem nhập khẩu của nhà nước Việt Nam
 • Tem chống giả của hãng Chivas Regal (con tem nước)
 • Mã code ở cổ chai và thân chai phải trùng nhau hoặc QR Code ở cổ chai để bạn có thể quét
 • Tem phụ của công ty Pernod Ricard Việt Nam dán trên thân chai
Rượu Chivas 18 hộp quà tết 2020 món quà tết ấm tình thân
Rượu Chivas 18 Gold Signature  hộp quà tết 2020 món quà tết ấm tình thân

Tại sao nên mua rượu Chivas Regal tại Rượu Song Long

Rượu Song Long giới thiệu lý do tại sao các khách hàng luôn chọn chúng tôi cho các dịp biếu tặng và mua các sản phẩm rượu vang và rượu mạnh cho dịp tết nguyên đán và các dịp lễ 2020 vì những lý do như sau:

 1. Tất cả hàng hoá rượu Chivas do công ty chúng tôi cung cấp đều có hoá đơn và chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và do nhà nhập khẩu cung cấp
 2. Già thành sản phẩm luôn là thứ được chúng tôi coi trọng là giá thành phải rẻ để có thể phục vụ được nhiều người hơn chúng tôi quan điểm rượu không phải là thứ xa xỉ để mọi người có thể mua và sử dụng
 3. Cam kết 1 đổi 1 nếu hàng hoá của chúng tôi có vấn đề về chất lượng khi cung cấp đến khách hàng , khi chúng tôi bán 1 sản phẩm ra trên thị trường đó là chúng tôi đã đặt danh dự của mình ra cho việc bán hàng đó và những hàng hoá chúng tôi bán ra cho khách hàng phải bằng cái tâm với dịch vụ và chúng tôi sẽ giải quyết đến cùng nếu sản phẩm dịch vụ không đúng như cam kết với khách hàng
 4. Giao hàng nhanh trong ngày Chúng tôi cam kết rằng nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm rượu Chivas Regal thì bạn chỉ cần nhấc máy gọi chúng tôi sẽ có mặt và giao cho bạn những sản phẩm rượu vang mà bạn và bữa tiệc cần đến chúng.
 5. Các hình thức thanh toán linh hoạt phù hợp với nhu cầu khách hàng chúng tôi có hỗ trợ các hình thức thanh toán như chuyển khoản hoặc thanh toán bằng các hình thức như thẻ tín dụng , COD (Cash on Delivery) …

Thông tin doanh nghiệp Rượu Song Long

 • Email[email protected] hoặc [email protected]t
 • CÔNG TY TNHH RƯỢU SONG LONG 
 • Adress: Cửa Bắc Street, Ba Đinh District, Hanoi, Vietnam
 • Hotline: 0902.183.136 – Em Phương  , hoặc Em Hương 0902.112.799 , 037.699.9986 – A Vũ cho các thông tin về sản phẩm hoặc báo giá cho các công ty tổ chức.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.