Lisa và thương hiệu Rượu Chivas Regal

Nữ ca sĩ Lisa là đại diện nữ Châu Á của Chivas Regal

Rượu Song Long – Với sự nổi tiếng và hành trình truyền cảm hứng trong âm nhạc, Lisa là ngôi sao nữ đầu tiên tại châu Á được chọn làm đại sứ cho chiến dịch mới của Chivas Regal. Cô là sự lựa chọn hoàn hảo của thương hiệu để đại diện cho các loại rượu whisky mạch nha và ngũ cốc thượng hạng. Với sự nổi tiếng và hành trình truyền cảm hứng trong âm nhạc, Lisa là ngôi sao nữ đầu tiên tại châu Á được chọn làm đại sứ cho chiến dịch mới của Chivas Regal.

Lisa là đại sứ thương hiệu rượu Chivas Regal tại Châu Á

Cô là sự lựa chọn hoàn hảo của thương hiệu để đại diện cho các loại rượu whisky mạch nha và ngũ cốc thượng hạng. Theo đó, Lisa (Blackpink) là đại sứ mới của rượu Chivas Scotch whisky pha trộn hàng đầu. Đồng thời, cô cũng trở thành gương mặt nữ đầu tiên tại châu Á của thương hiệu này.
Trong chiến dịch mới mang tên “I Rise, We Rise” của Chivas Regal, Lisa đã chia sẻ hành trình đến với thành công của mình, từ đó thể hiện thông điệp của nhà sản xuất “thành công và nâng tầm những người xung quanh bạn”.

Lisa trở thành đại diện nữ của thương hiệu Rượu Chivas Regal
Lisa trở thành đại diện nữ của thương hiệu Rượu Chivas Regal

Khi Lisa tiếp tục tạo ra những cột mốc mới trong sự nghiệp của mình và truyền cảm hứng với công chúng toàn cầu, Chivas được thiết kế để thu hút một thế hệ mới của những người uống rượu Scotch, đặc biệt là ở châu Á.

Lisa và thương hiệu Rượu Chivas Regal
Lisa và thương hiệu Rượu Chivas Regal

Nổi bật trong thị trường K-pop vốn khắc nghiệt và có tốc độ đào thải không ngừng, Nữ Ca Sĩ Lisa đã chứng minh bản lĩnh bằng tài năng và sự kiên trì của mình. Cô cũng là hình mẫu phụ nữ hiện đại, tự tin và phá vỡ ranh giới định kiến trở thành nguồn cảm hứng của  sự trao quyền cho nữ giới.

Lisa là một biểu tượng cho sự chăm chỉ, nỗ lực và cống hiến hết mình – hiện thân tổng hoà cho các nguyên tắc của Chivas Regal. Lisa nói trong phim tài liệu của chiến dịch: “Không có đường tắt nào để dẫn tới vị trí hiện tại của tôi. Sau hành trình nỗ lực của bản thân trong những năm qua, tôi muốn được truyền cảm hứng để mọi người nâng cao giá trị bản thân”.

Lisa cũng tiết lộ, việc hợp tác với Chivas là tất yếu với một người đam mê rượu như cô.

Nữ ca sĩ Lisa bên chai rượu Chivas Regal
Nữ ca sĩ Lisa bên chai rượu Chivas Regal

Nick Blacknell, giám đốc tiếp thị toàn cầu của Rượu Chivas Regal cho biết, Lisa là đại sứ hoàn hảo cho chiến dịch. Ngoài những giá trị được chia sẻ với thương hiệu, siêu sao quốc tế còn là “hình mẫu cho thế hệ tiếp theo” và “lan toả sức hấp dẫn với niềm đam mê âm nhạc, thời trang”. Sự hợp tác với Lisa nằm trong kế hoạch chiến lược để đưa Chivas đến gần với phân khúc khách hàng trong kỷ nguyên mới.

Lisa bên ly cocktail Highball từ Chivas 12 năm
Lisa bên ly cocktail Highball từ Chivas 12 năm

Bộ phim tài liệu của chiến dịch được quay tại Seoul, Hàn Quốc bởi đạo diễn Liukh. Trong quảng cáo, Lisa thể hiện thông điệp khuyến khích người xem nỗ lực chinh phục thành công, khi cầm trên tay một ly Chivas Highball.

Chivas 12 năm tuổi hộp quà tết 2023 điều tuyệt vời để chia sẻ
Chivas 12 năm tuổi hộp quà tết 2023 điều tuyệt vời để chia sẻ

Ngoài ra, thương hiệu Scotch Whisky đã giới thiệu một thiết kế mới, thân thiện với môi trường với nhãn Chivas 12. Truyền tải ý nghĩa tái sinh cho người uống rượu whisky hiện đại, bền vững và có phong cách cá nhân. Thiết kế chai được nâng cấp, nhãn và bao bì sử dụng ít thuỷ tinh và nhựa hơn, có thể tái chế với ít năng lượng hơn.

Rượu Chivas 18 x Lisa trong năm 2023

Trong năm 2023 thì nữ ca sĩ Lisa cũng cho ra mắt 1 phiên bản của rượu Chivas 18 Lisa dưới sự hợp tác giữa cô và đội ngũ của Chivas Regal để cho ra mắt sản phẩm Rượu Chivas 18 phiên bản giới hạn được ra mắt tại thị trường Việt Nam và trên khắp thế giới dành cho những người mến mộ nữ ca sĩ và thương hiệu rượu whisky lâu đời Chivas 18 năm tuổi. Với thiết kế với dây da và logo thương hiệu của Chivas Regal và ngôi sao đại diện cho ca sĩ Lisa được mạ vàng 18k gợi lên sự sang trọng lịch lãm của chai rượu và chữ ký của nữ ca sĩ năm chính giữa nhãn chai mang phong cách và sự định hình thương hiệu trong tâm thức của giới trẻ.

Nghệ sĩ Lisa và Rượu Chivas 18 năm Lisa
Nghệ sĩ Lisa và Rượu Chivas 18 năm Lisa
Thưởng thức Rượu Chivas 18 Lisa
Thưởng thức Rượu Chivas 18 Lisa

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về Rượu Chivas 18 Lisa tại đây , hoặc các thông tin sản phẩm rượu Chivas 18 Gold Signature của chúng tôi tại các liên kết bên dưới để hiểu hơn về hàng hoá và sản phẩm được cung cấp trên thị trường bởi Rượu Song Long.Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 3 phiên bản đó Chivas 18 Gold Signature và Chivas 18 Blue Signature, Chivas 18 Mizunara

Thông tin doanh nghiệp Rượu Song Long

  • Email[email protected] hoặc [email protected]t
  • CÔNG TY TNHH RƯỢU SONG LONG 
  • Adress: Cửa Bắc Street, Ba Đinh District, Hanoi, Vietnam
  • Hotline: 0902.183.136 – Em Phương  , hoặc Em Hương 0902.112.799 , 037.699.9986 – A Vũ cho các thông tin về sản phẩm hoặc báo giá cho các công ty tổ chức

Trả lời