Ngày 20 tháng 10 mua rượu gì tặng

Ngày 20 tháng 10 tặng các chị các mẹ rượu gì ?

Ý nghĩa thực sự của ngày 20 tháng 10

Ngày 20 tháng 10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, đó là ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam, sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “Cần cù, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.

Những đoá hồng dành tặng người phụ nữ ngày 20 tháng 10
Hình 1: Những đoá hồng dành tặng người phụ nữ ngày 20 tháng 10

Năm nào cũng vậy, ngày 20 tháng 10 tại Việt Nam được tổ chức rầm rộ với nhiều hoạt động ý nghĩa liên quan đến phụ nữ nhằm vinh danh nữ giới, những phụ nữ xuất sắc luôn làm tròn trọng trách, xứng danh với tên câu: Phụ nữ Việt Nam “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Ngày 20 tháng 10 nên mua rượu gì tặng chị em ?

Như thường lệ cứ đế những ngày này những người vợ , người mẹ , người đồng nghiệp ở cơ quan đều nhận được những đoá hồng , những lời chúc cho điều tuyệt vời hơn được đến với những người phụ nữ của chúng ta thông thường thì  chúng ta sẽ dẫn những người phụ nữ của gia đình hoặc cơ quan đi ăn những bữa tiệc trưa hoặc tối thân mật hoặc liên hoan tại công ty nhưng điều không thể thiếu đó là những chén rượu mừng như phải phù hợp với chị em , Rượu Song Long xin tư vấn cho khách hàng chọn lựa đó là:

  • Rượu Vang Nouvo Sangria: Đây là hàng của Việt Nam thuộc công ty rượu vang đà lạt thức uống vừa tầm tiền chỉ khoảng 125.000 vnđ / chai phù hợp cho những bữa tiệc đông người và ngon hơn khi rượu vang được ướp lạnh. Rượu vang Nouvo Sangria là loại rượu vang là sự học tập phong cách đồ uống của tây ban nha đó là rượu vang Pha nước trái cây với hơn vị tuyệt hảo khi ăn cùng các món ăn việt nam , đồ ăn Âu.
Rượu vang Nouvo vang ngon cho người sành
H2: Rượu vang Nouvo vang ngon cho người sành – Nouvo Sangria Red Wine Nouvo Sangria White Wine của Ladofood 
  • Rượu Vang Úc Jacob’s Creek : Rượu vang của sứ sở chuột túi với mùi hương đậm đà và sâu lắng thích hợp cho chị em phụ nữ nhưnng không nên uống nhiều bởi rượu có nồng độ cao khoảng 13.5% có thể gây xay , nhưng cuộc sống có lẽ sẽ trở nên ngọt ngào hơn nếu có những ly rượu vang Úc.
Giới thiệu về rượu vang jacob's creek cabernet sauvignon
H3: Giới thiệu về rượu vang jacob’s creek cabernet sauvignon: Rượu vang Jacob’s Creek Winemaker’s Selection Cabernet Sauvigon là sản phẩm được tuyển chọn riêng của nhà Jacob’s Creek với việc lên men giống nho Cabernet Sauvignon mang lại hương vị đậm đà và phù hợp để phối với nhiều loại độ ăn – Giá: 380.000 vnđ / chai

 

Các kỹ sư nông nghiệp của nhà Jacob's Creek
H4: Các kỹ sư nông nghiệp của nhà Jacob’s Creek

Hoặc đối với việc gia đình hoặc công ty chúng ta sử dụng hải sản thì chúng tôi khuyên rằng bạn nên sử dụng rượu vang trắng tuyệt hảo của nhà Jacob Creek , đó là chai Jacob’s Creek Winemaker’s Chardonnay

Quảng cáo rượu Jacob's Creek Winmaker's Selection Chardonnay
20 – 10 mua rượu gì : Rượu Jacob’s Creek Winmaker’s Selection Chardonnay:với màu xanh vàng óng ánh, thoảng thoảng theo hương vị dưa gang tươi mát và cây trái,gỗ và bánh nướng.Vị thanh mát của dưa gang, đào và chanh với dư vị tròn đầy sẽ trở nên hoàn hảo khi được phục vụ lạnh – Giá: 420.000 vnđ / chai 

 

Kỹ sư trưởng Ben Bryant niềm tự hào của Jacob Creek
Kỹ sư trưởng Ben Bryant niềm tự hào của Jacob Creek

Đối với cánh đàn ông thì có thể sử dụng các loại rượu Vodka nhưng Vodka Cá Sấu  (ưu điểm là giá rẻ phù hợp với mọi bữa tiệc : 145.000 vnđ / chai )hoặc các loại rượu Vodka Beluga (Vodka Cá Tầm khoảng 1 triệu – 1 triệu 500 nghìn vnđ / chai ) cũng sẽ rất phù hợp để ăn với các món hải sản hoặc các đồ ăn có tính chất hơi tanh như gỏi , hoặc các món salad.

Bên dưới là một vài hình ảnh về rượu Vodka beluga NgaVodka Cá Sấu:

Rượu Vodka Beluga Noble 1 lít và dòng 700 ml
20 – 10 mua rượu gì : Rượu Vodka Beluga Noble 1 lít và dòng 700 ml khoảng 1.000.000 – 1.500.000 vnđ / chai

Vodka Beluga loại vodka cao quý nhất của Nga. Mariinsky được thành lập vào năm 1900 tại trung tâm Siberia là một trong những khu vực trong lành và yên tĩnh của Nga. Chúng tôi cam kết rằng Vodka Nga thực chỉ có thể được sản xuất độc quyền tại Nga.

Kiểu dáng chai mới của rượu vodak cá sấu đen
20 – 10 mua rượu gì : Kiểu dáng chai mới của rượu vodka cá sấu đen giá khoảng 90 – 150.000 vnđ / chai , bao gồm nhiều loại Vodka Cá sấu giá thành đa dạng cho bạn và gia đình như Vodka Cá Sấu Đen (hàng nhập khẩu Nga) hay Vodka Cá Sấu Chanh … và nhiều chọn lựa khác như rượu Rơm vàng cũng rất tốt cho bữa tiệc của bạn và gia đình

Nguồn gốc của ngày 20 tháng 10 là gì ?

  • Trong lịch sử dân tộc Việt Nam, ngoài các anh hùng hào kiệt, còn có những nữ anh hùng bất khuất, anh dũng, như Bà Trưng, Bà Triệu, Nguyên phi Ỷ Lan… Sau này, khi thoát khỏi ách phong kiến thì có Hoàng Thị Ái, Nguyễn Thị Minh Khai, Võ Thị Sáu, Nguyễn Thị Thập…
  • Và những tổ chức do chị em phụ nữ đứng đầu cũng tạo nên những “tiếng chuông” vang vọng mãi đi vào lịch sử ngàn đời như đội quân tóc dài, 10 cô gái ngã ba Đồng Lộc…
  • Ngày 3/2/1930, Đảng Cộng sản Đông Dương thành lập. Cương lĩnh đầu tiên của Đảng đã ghi: “Nam nữ bình quyền”. Đảng sớm nhận rõ, phụ nữ Việt Nam là lực lượng quan trọng của cách mạng và đề ra nhiệm vụ: Đảng phải giải phóng phụ nữ, gắn liền giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp với giải phóng phụ nữ.
  • Đảng đặt ra mục tiêu, phụ nữ Việt Nam phải tham gia các đoàn thể cách mạng (công hội, nông hội) và thành lập tổ chức riêng cho phụ nữ để lôi cuốn các tầng lớp phụ nữ tham gia cách mạng.

 

Trả lời