Bậc thầy hầm rượu ngài Colin Scott

Ngài Colin Scott bậc thầy hầm rượu nhà Chivas Regal

Rượu Song Long – Bạn đã từng uống rượu Chivas Regal nhiều trong các sự kiện của gia đình và bạn bè và cảm thấy nó có hương thơm tuyệt vời nhưng bạn đã từng nghe nói đến người dẫn dắt thương hiệu và làm cho nó trở nên thu hút trên toàn cầu đó là ai chưa ? Đó chính là bậc thầy hầm rượu của nhà Chivas Regal ngài Colin Scott. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu những quan điểm khác biệt của ngài về rượu Whisky. 

Bậc thầy hầm rượu Colin Scott người thích những điều phù phiếm

Tính tôi thích những thứ “phù phiếm”, có lẽ vì vậy mà đâm ra mê những thứ như nước hoa hay rượu hảo hạng. Nhờ tìm hiểu cả 2 món, tôi cảm thấy có một sự tương đồng của những nhà điều chế nước hoa và những bậc thầy điều hương thượng hạng của whisky blended. Colin Scott là một trong những bậc thầy đó, người được mệnh danh là “phù thủy” pha chế của hãng rượu lừng danh Chivas Brothers. Tính tôi thích những thứ “phù phiếm”, có lẽ vì vậy mà đâm ra mê những thứ như nước hoa hay rượu hảo hạng. Nhờ tìm hiểu cả 2 món, tôi cảm thấy có một sự tương đồng của những nhà điều chế nước hoa và những bậc thầy điều hương thượng hạng của whisky blended. Colin Scott là một trong những bậc thầy đó, người được mệnh danh là “phù thủy” pha chế của hãng rượu lừng danh Chivas Regal.

Thưởng thức Rượu Whisky cùng bậc thầy hầm rượu nhà Chivas Regal
Thưởng thức Rượu Whisky cùng bậc thầy hầm rượu nhà Chivas Regal

Nếu bạn là một tín đồ của nghệ thuật Pha chế hay có niềm yêu thích đặc biệt với rượu Chivas thì Colin Scott là cái tên không mấy xa lạ. Ông được mệnh danh là “phù thủy” pha chế và là Đại sứ toàn cầu của hãng rượu Chivas Brothers.

Người kế toán kế toán có khứu giác nhạy bén trở thành bậc thầy hầm rượu nhà Chivas Regal

Lạ một điều, trước khi đi làm rượu, Ngài Colin Scott lại tốt nghiệp chuyên ngành kế toán. Sau đó, ông đầu quân cho một hãng nước uống và làm việc ở khâu đóng chai, kiểm tra chất lượng bao bì, nhãn mác, nước uống. Nhưng nhân tài thì khó giấu, xuất thân từ một gia đình có truyền thống làm về whisky nên ông có một khứu giác nhạy bén với loại rượu này. Các cộng sự của ông đều là những chuyên gia Pha chế hàng đầu. Sau một thời gian làm việc cùng nhau, các chuyên gia phát hiện ra rằng, Colin Scott có một “chiếc mũi thính”, nhạy bén với các mùi vị khác nhau. Ông bắt đầu chuyển hướng sang nghề Pha chế từ đó.

Bậc thầy hầm rượu ngài Colin Scott
Bậc thầy hầm rượu ngài Colin Scott

Và chẳng mấy chốc, ông leo lên trở thành một trong những người pha chế giỏi nhất. Minh chứng cho trình độ pha chế “bậc thầy” của Colin Scott đó chính là ông được kế thừa những bí quyết pha chế đỉnh cao – di sản lớn mà hãng Chivas Brothers chỉ truyền lại cho những người xuất sắc nhất.
Không dừng lại ở đó, Chivas cũng chọn ông làm Đại sứ toàn cầu. Năm 2008, ông đã vinh dự nhận danh hiệu “Master of the Quaich”, danh dự cao quý nhất dành cho những bậc thầy về Pha chế tại Scotland.

Khả năng tuyệt vời của bậc thầy điều hương nhà Chivas Regal
Khả năng tuyệt vời của bậc thầy điều hương nhà Chivas Regal

Sau hơn 30 năm gắn bó với nghề Pha chế, đôi bàn tay “phù thủy” của Colin Scott đã mang đến cho thế giới những thứ thức uống đỉnh cao. Trong đó, nổi bật nhất là ông đã tạo ra chữ ký theo phong cách rượu Chivas Regal. Năm 1997, ông pha chế thành công Chivas 18 năm và sau đó, năm 2007, ông tạo ra Chivas 25 năm. Đây đều là những sản phẩm chủ lực của thương hiệu Chivas Brothers đến tận hôm nay.

Quà tặng quý hiếm dành cho bậc thầy thành công rượu Chivas 25 năm
Quà tặng quý hiếm dành cho bậc thầy thành công rượu Chivas 25 năm

“Đối với tôi, khứu giác và thính giác là rất quan trọng. Muốn thế phải có thời gian để rèn luyện và không ngừng học hỏi các mùi hương, hiểu được sự tương tác giữa các hương vị trong công thức pha chế nhằm đem lại thức uống bổ dưỡng cho khách hàng. Ngoài ra, quan trọng nhất, bạn phải có đam mê với nghề thì mới tiến xa” – Colin Scott.

Một số sản phẩm của nhà Chivas Regal ra mắt cho tết nguyên đán 2023

Rượu Song Long xin giới thiệu đến bạn những sản phẩm của nhà Chivas Regal được ra mắt dành cho thị trường Việt nam mỗi dịp tết đến xuân về trong năm 2023, với kiểu dáng thiết kế sang trọng và ẩn chứa chất rượu tuyệt vời bên trong chai rượu được ngài Colin Scott và đội ngũ tập đoàn Pernod Ricard tạo ra dành cho mục tiêu biếu tặng và thưởng thức trong mùa tết đoàn viên ấm áp năm 2023.

Chivas 12 năm tuổi hộp quà tết 2023 điều tuyệt vời để chia sẻ
Chivas 12 năm tuổi hộp quà tết 2023 điều tuyệt vời để chia sẻ
Rượu Chivas 18 Blue hộp quà tết 2023 sứ mệnh nâng tầm cao mới
Rượu Chivas 18 Blue hộp quà tết 2023 sứ mệnh nâng tầm cao mới
Rượu Chivas 21 hộp quà tết mở ra cánh cổng thịnh vượng
Rượu Chivas 21 hộp quà tết mở ra cánh cổng thịnh vượng
Rượu Chivas Regal Ultis XX - Hương vị độc bản vinh danh huyền thoại
Rượu Chivas Regal Ultis XX – Hương vị độc bản vinh danh huyền thoại
Rượu Chivas 24 hộp quà tết 2023 - Tuyệt tác hoàng gia
Rượu Chivas 24 hộp quà tết 2023 – Tuyệt tác hoàng gia

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu hộp quà tết về Rượu Chivas Regal dành cho thị trường Việt Nam tại đây .

Thông tin doanh nghiệp Rượu Song Long

  • Email[email protected] hoặc [email protected]t
  • CÔNG TY TNHH RƯỢU SONG LONG 
  • Adress: Cửa Bắc Street, Ba Đinh District, Hanoi, Vietnam
  • Hotline: 0902.183.136 – Em Phương  , hoặc Em Hương 0902.112.799 , 037.699.9986 – A Vũ cho các thông tin về sản phẩm hoặc báo giá cho các công ty tổ chức

Trả lời