Bộ sản phẩm Rượu The Singleton cho tết 2024

Các sản phẩm hộp quà tết của nhà The Singleton cho tết nguyên đán 2024

Rượu Song Long – Theo Thông lệ hàng năm thì Diageo sẽ cho ra mắt các sản phẩm rượu Whisky của Johnnie Walker, Mortlach .. ngoài ra thì chúng ta cũng có những sản phẩm Whisky được giới trẻ hết sức ưa chuộng bởi sự mạnh mẽ và cá tính trong rượu Whisky. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn bộ sưu tập tết của nhà The Singleton 2024 cho thị trường Việt Nam. 

The Singleton khởi vị giao hoà – Tân niên tuyệt hảo 2024

Sôi động và cuồng nhiệt nhưng vẫn êm mượt ngọt ngào. Tinh thần của những cuộc vui đầy phưu lưu và sáng tạo được cất giữ bên dưới chiếc nơ uyển chuyển, như chất vị mượt mà của dòng Whisky. Hãy để khoảnh khắc Tết được bùng nổ trong những trải nghiệm tươi mới với sự đồng hành cùng hương vị giao hoà tuyệt hảo. Khai niên với hành trình mới đầy cảm hứng, khám phá những chất vị thơm ngon và đánh thức một năm mới khởi sắc.

The Singleton: Biến mọi khoảnh khắc Tết trở nên thật tuyệt !

Các sản phẩm The Singleton tết 2024
Các sản phẩm The Singleton tết 2024 dành cho biếu tặng và thưởng thức trong mùa tết đoàn viên

Trong năm nay chúng ta sẽ có sẽ có các sản phẩm mới đó là Rượu The Singleton 12 hộp quà tết 2024, Rượu The Singleton 15 hộp quà tết 2024, Rượu Singleton 18 hộp quà tết 2024. Nhưng trong năm sự thay đổi lớn nhất của nhà The Singleton đó chính là rượu The Singleton 12 hộp quà tết 2024, còn các sản phẩm còn lại vẫn giữ nguyên hộp của năm cũ nhưng năm nay Diageo sẽ cho ra mắt thêm các sản phẩm về hộp Hamper để khách hàng có thể chọn lựa mới hơn đó là cho kèm bánh kẹo, hoặc thịt heo muối, các sản phẩm khác đi kèm vào hộp quà để bán ra thị trường.

Rượu Whisky The Singleton
Rượu Whisky The Singleton thuộc sở hữu của nhà Diageo

Rượu The Singleton 12 hộp quà tết 2024 – Chất dẫn mượt mà hoà nhập cuộc vui

Trong bữa tiệc cuối năm hay khoảnh khắc sum vầy chẳng thiếu những chú cá hồi “tách đàn”. Sao phải lo khi trên bàn đã có The Singleton 12 Y.O, luôn cùng bạn trở lại mượt mà, tái nhập hội vui.

Thời khắc năm lặng im đơn độc giữa những thùng Bourbon cũ và Pedro Ximenez Oloroso cũng là những thùng Bourbon cũ và Pedro Ximenez Oloroso cũng là lúc từng giọt whisky mạch nha đơn thêm êm mượt theo từng phút, từng mùa, từng năm. Để rồi giống như cách The Singleton 12 Y.O đưa hương vị trái cây toả sáng tự nhiên, chất vị whisky bán chạy nhất Châu Á sẽ dẫn lối bạn vào tâm điểm bùng nổ không hồi kết.

Một cuộc vui hết ý không thể thiếu được vị whisky ngọt ngào The Singleton 12 Yo.

Rượu The Singleton 12 hộp quà tết 2024
Rượu The Singleton 12 hộp quà tết 2024 dành cho biếu tặng và thưởng thức cùng bạn bè và gia đình

Rượu The Singleton 15 hộp quà tết 2024

Về cơ bản thì The Singleton 15 không có sự thay đổi về thiết kế sản phẩm từ những năm 2023 nhưng chúng tôi vẫn muốn giới thiệu đến bạn bởi có thể bạn là tín đồ về The Singleton nhưng có những người trong tập khách hàng của chúng tôi chưa từng biết đến loại rượu The Singleton 15 này, giúp bạn hiểu hơn về chất lượng rượu The Singleton được cung cấp trên thị trường Việt Nam.

Rượu The Singleton 15 mang lại sự cân bằng hoàn hảo của hương vị thơm ngon không thể cưỡng lại đến hương trái cây đầy sống động, vị mật ong và chất tinh tế được kết tinh trong 15 năm. Mọi cuộc vui có The Singleton luôn bùng nổ và sôi động trong sự phẩn khởi và nhiệt thành, mở ra trái nghiệm đắm chìm chất vị mạch nha đơn tuyệt hảo.

Rượu The Singleton 15 hộp quà tết 2024
Rượu The Singleton 15 hộp quà tết 2024 mang theo vị ngọt êm dịu và niềm vui hứng khởi

Rượu The Singleton 18 hộp quà tết 2024

Vẫn giống như The Singleton 15 thì hộp quà tết 2024 của nhà The Singleton thì The Singleton 18 hộp quà tết không có sự thay đổi.

Nhà trưng cất The Singleton of Dufftown được xây dựng dưới triều đại của nữ hoàng Victoria với các phương pháp trưng cất Whisky thủ công từ nguồn nước tinh khiết được duy trì cho đến ngày nay. The Singleton 18 of Dufftown 18 YO được thừa hưởng đặc tính êm mượt bậc nhất trong 3 nhà trưng cất của Singleton, với cấu trúc hương vị tinh tế và phong phú được cân bằng hoàn hảo với hương trái cây khô, kẹo bơ cùng Vanilla pha lẫn hương vị trái cây ngọt ngào. Một chai Whisky mạch nha đơn hảo hạng sẽ là điểm nhấn không thể thiếu cho những bữa tiệc đẳng cấp.

Rượu The Singleton 18 hộp quà tết 2024
Rượu The Singleton 18 hộp quà tết 2024 là sự bùng nổ chất vị niềm vui

Rượu The Singleton 39 năm – Món quà xa hoa và say đắm

Gần 4 thập kỷ được ủ trong thùng rượu với chỉ 1.695 chai được phát hành trên thế giới, The Singleton 38 Y.O chính là đại diện tiêu biểu cho chất rượu Châu Âu xa hoa và mãnh liệt, là một loại rượu mạch nha đơn không giống với bất cứ cái tên nào khác. Whisky được chế tác từ nguồn nguyên liệu đầu vào được chọn lọc kỹ lưỡng của bậc thấy phối trộn Maureen Robinson cho lần ủ đầu tiên kéo dài 12 năm, và tiếp tục trải qua quá trình trưởng thành thứ cấp dài nhất trong lịch sử nhà The Singleton Of Glen Ord kéo dài đến 27 năm trong những thùng gỗ sồi Châu Âu trước đây đã từng ủ vang Port, vang đỏ và Blend of PX & Oloroso để tạo nên chất vị bùng nổ trong vòm miệng.

Rượu Singleton 39 Yo
Rượu Singleton 39 Yo

Lời kết cho các sản phẩm của Rượu The Singleton hộp quà tết 2024

Như đã thông báo với bạn trong các phần trước đó là những thay đổi của Rượu Whisky The Singleton cho mùa tết nguyên đán 2024, ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về bảng giá sản phẩm rượu The Singleton tại đây . Rượu Song Long mong muốn bạn có một cái tết ấm áp bên gia đình và bạn bè trong mùa tết nguyên đán 2024 và chọn được món quà ưng ý dành cho những người bạn, đối tác, khách hàng cho một năm mới thành công và may mắn.

Bên dưới là liên kết về bảng giá của sản phẩm được cung cấp trên thị trường của nhà The Singleton của Rượu Song Long:

  1. Rượu The Singleton 12 hộp quà tết 2024
  2. Rượu The Singleton 15 hộp quà tết 2024
  3. Rượu The Singleton 18 hộp quà tế 2024

 

Trả lời