Bộ sản phẩm rượu Glenfiddich ra mắt cho mùa tết nguyên đán 2024

Các sản phẩm hộp quà tết của nhà Glenfiddich tết 2024

Rượu Song Long – Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm hộp quà tết của Rượu The Glenfiddich sẽ ra mắt trong tết nguyên đán 2024 dành cho mục tiêu biếu tặng và tri ân các đối tác và khách hàng. Với thiết kế chất hộp dầy dặn và sang trọng trong nhiều năm thì đây sẽ là món quà biếu sang trọng để tri ân các bậc thầy trong kinh doanh hoặc là món quà ấm áp dành tặng cho bạn bè và gia đình trong một mùa tết đoàn viên. 

Các sản phẩm rượu của nhà The Glenfiddich ra mắt cho tết nguyên đán 2024

Các loại Rượu The Glenfiddich từ nhiều năm nay đã trở thành một món quà không thể thiếu vắng trong mùa tết nguyên đán với người tiêu dùng bởi lẽ các sản phẩm trong dải sản phẩm Rượu Glenfiddich 12, Rượu Glenfiddich 15 và Rượu Glenfiddich 18 luôn được ưa chuộng bởi giá thành vừa phải và thiết kế đầy màu sắc.Nó thường dễ được đón nhận bởi phần đông người tiêu dùng Việt Nam trong đó chủ đạo là dòng rượu Glenfiddich 12 hộp quà tết 2024. Nhưng trong khuôn khổ của bài viết này thì chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng tất cả các bộ sưu tập của nhà The Glenfiddich ra mắt trong mùa tết nguyên đán để bạn có thể có được các chọn lựa cho việc mua sắm các sản phẩm tết.

Các sản phẩm hộp quà tết nguyên đán được nhà The Glenfiddich ra mắt bao gồm những sản phẩm sau:

  1. Rượu Glenfidich 12 hộp quà tết 2024
  2. Rượu Glenfiddich 15 hộp quà tết 2024
  3. Rượu Glenfiddich 18 hộp quà tết 2024
  4. Rượu Glenfiddich 21 hộp quà tết 2024
  5. Rượu Glenfiddich 22 Year Old Gran Cortes
  6. Rượu Glenfiddich 23 Year Old Gran Cru
  7. Rượu Glenfiddich 26 Year Old Grande Couronne
Bộ các sản phẩm tết 2024 của The Glenfiddich
Bộ các sản phẩm tết 2024 của The Glenfiddich

Rượu Glenfiddich 12 hộp quà tết 2024

Rượu Glenfiddich 12 hộp quà tết 2024 là phiên bản tết được ra mắt nhằm mục đích biếu tặng gia đình và bạn bè trong mùa tết đoàn viên. Hộp quà Glenfiddich 12 bao gồm 1 chai rượu và 2 ly rượu Whisky đi kèm.

Rượu Glenfiddich 12 được phát triển và ủ cẩn thận trong thùng gỗ sồi Mỹ tốt nhất và thùng gỗ sồi Châu Âu ít nhất 12 năm, sau đó được làm dịu lại trong thùng gỗ sồi để tạo nên vị ngọt và hương gỗ sồi tinh tế. Từng giọt rượu Glenfiddich 12 mịn màng, êm dịu và hậu vị hoàn thiện kéo dài. Rượu Glenfiddich 12 năm của chúng tôi là một ví dụ hoàn hảo cho phong cách rượu Whisky vùng Speyside độc đáo và được công bố rộng rãi là loại rượu whisky ngon nhất thung lũng.

Rượu The Glenfiddich 12 hộp quà tết 2024
Rượu The Glenfiddich 12 hộp quà tết 2024 là loại rượu phổ biến nhất của nhà Glenfiddich được ủ qua 2 loại thùng gỗ sối Mỹ và Châu Âu

Rượu Glenfiddich 12 hộp quà tết luôn luôn là sản phẩm bán chạy nhất của cửa hàng chúng tôi trong nhiều mùa tết đã đi qua chúng tôi thấy rằng đây là sản phẩm chủ đạo và nhận được sự tin tưởng về chất lượng và hương vị đối với người tiêu dùng Việt Nam, với thiết kế đẹp và hết sức nghệ thuật bao gồm 2 ly đi kèm với rượu cho việc bạn có thể dùng nó để chia sẻ với những người bạn người đồng chí trong một năm mới với hy vọng và thành công chờ đón.

Rượu Glenfiddich 15 hộp quà tết 2024

Rượu Glenfiddich 15 hộp quà tết 2024 là sản phẩm được thiết kế với tông tím đặc trưng, hộp quà bao gồm 1 chai rượu Whisky đi kèm với 2 ly Tulip. Nó thể hiện truyền thống luôn luôn đổi mới của nhà Glenfiddich. Rượu Glenfiddich 15 được tạo ra bằng một kỹ thuật tiên phong trong ngành rượu whisky, hương vị ấm áp và cay của sản phẩm này được chuyển mình bởi thuật giả kim của hệ thống Solera Vat.

Rượu Glenfiddich 15 được ủ trong các thùng gỗ sồi Sherry Châu Âu và các thùng gỗ sồi mới, từng giọt rượu whisky được phát triển và ủ theo phương pháp Solera Vat độc đáo được lấy cảm hứng từ quy trình sản xuất rượu Sherry của Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Thùng chứa Solera này không bao giờ để trống và luôn luôn chứa ít nhất là nửa thùng kể từ năm 1998, Solera Vat là đỉnh cao của sự tìm tòi và tinh thần tiên phong. Đó cũng là bí mật đằng sau việc loại rượu whisky này trở thành loại rượu 15 năm đầu tiên thuộc top 10 loại mạch nha đơn cất bán chạy nhất.

Rượu Glenfiddich 15 hộp quà tết 2024
Rượu Glenfiddich 15 hộp quà tết 2024 với thiết kế tông tím mang đến sự thuỷ chung và son sắc

Rượu Glenfiddich 18 hộp quà tết 2024

Tương tự như loại rượu Glenfiddich 15 thì trong năm 2024 này Glenfiddich cũng cho ra mắt sản phẩm hộp quà tết với thiết kế xanh dương quý phái và sang trọng. Rượu Glenfiddich 18 năm là sự kết hợp hương vị ngọt thanh của trái cây từ thùng gỗ sồi Tây Ban Nha Oloroso và hương gỗ sồi từ thùng gỗ sồi truyền thống của Mỹ, nhưng đó không phải là lý do duy nhất để tạo nên sự khác biệt của dòng rượu này.

Những thùng rượu được đánh số và quản lý chặt chẽ, Mỗi loại đều có tính nhất quán và đặc điểm khác biệt sau một thời gian được ủ kín trong thùng.Rượu Glenfiddich 18 Yo là một loại mạch nha đơn cất thực sự đặc biệt, không chỉ là kết quả của mười tám năm cẩn thận và chuyên tâm, mà còn là sự khéo léo và kiến thức được truyền lại qua nhiều thế hệ.

Rượu The Glenfiddich 18 hộp quà tết 2024
Rượu The Glenfiddich 18 hộp quà tết 2024 với thiết kế xanh dương tôn lên vẻ lịch lãm và quý phái của chai rượu, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi tây ban nha Oloroso

Rượu Glenfiddich 21 Year Old Gran Reserva hộp quà tết 2024

Rượu Glenfiddich 21 hộp quà tết 2024 với ít nhất 21 năm được ủ kín trong những thùng gỗ sồi, đây là một loại rượu whisky Speyside truyền thống, tinh tế, đậm đà và đạt đủ tiêu chuẩn đặc trưng của Glenfiddich. Nhưng thay vì đóng chai như những nhà trưng cất khác, Glenfiddich được chuyên gia làm rượu cao cấp Brian Kinsman đích thân lựa chọn cẩn thận những thùng rượu đạt độ chín đi pha trộn với nhau.

Khi kết thúc quá trình ủ, các thùng rượu Rum 21 năm tuổi ở Caribe đã đánh thức sự say mê, khuấy động cùng hương vị khác biệt của gừng, su, chanh và chuối và hương vị kẹo bơ cứng cay nồng sôi động, nâng tầm sản phẩm này từ một thức uống tuyệt vời thành một thức uống phi thường, vâng sinh ra ở Scotland và nổi tiếng ở Caribe.

Rượu The Glenfiddich 21 hộp quà tết 2024
Rượu The Glenfiddich 21 hộp quà tết 2024 là loại rượu được ủ qua thùng rượu Rhum của Caribe

Rượu Glenfiddich 22 Years Old Gran Cortes

Rượu Glenfiddich 22 YO, là một trong những dòng mạch nha đơn đạt nhiều giải thưởng trên thế giới, với sự ra đời của Gran Cortes 22 năm một lần nữa đưa tên tuổi của dòng sản phẩm theo một hướng mới. Một sự kết hợp tinh tế giữa bậc thầy Speyside và Spainish, được hoà trộn và ủ trong những thùng Sherry cao cấp được biết với cái tên gọi là “Palo Cortado”. Mang đến một loại whisky mạnh mẽ và giàu sức gợi nhớ mãnh liệt về những khoảnh khắc kỷ niệm và thành tựu đặc biệt của Đài Loan và Trung Quốc.

Rượu Glenfiddich 22 Years Old Gran Cortes
Rượu Glenfiddich 22 Years Old Gran Cortes

Rượu Glenfiddich 23 Years Old Gran Cru

The Glenfiddich, Scotch Whisky mạch nha đơn cất được trao thưởng nhiều nhất trên thế giới, được ủ trong suốt 23 năm, hoàn thiện độc đáo trong những thùng gỗ sồi Cuveee quý hiếm của Pháp, hoà quyện cùng hương vị của những tinh chất thương hạng từ Scotland và Pháp để tạo ra một trải nghiệm sang trọng, đặc biệt.

Glenfiddich 23 năm đã tạo ra những nốt hương khai vị hoàn hoả của gỗ sồi vani phong phú, bánh ngọt và gỗ đàn hương, tiếp tục củng cố các nốt hương nhẹ hơn của lê tuyết tươi và nho trắng từ quá trình hoàn thiện thùng Cuvee. Kết quả mang đến một sự hài hoà tuyệt vời của các hương vị cùng hậu vị trải dài, sang trọng cho một trải nghiệm khó quên, được chia sẻ và khắc ghi.

Rượu Glenfiddich 23 Years Old Gran Cru
Rượu Glenfiddich 23 Years Old Gran Cru là loại rượu được ủ qua thùng gỗ sồi Pháp cao quý Cuvee

Rượu Glenfiddich 26 Years Old Grande Couronne

Rượu Glenfiddich 26 Yo được tạo nên dành cho một điều đặc biệt, không thể bị lãng quên hoặc không thể phai nhoà. Grande Couronne biểu trưng cho sự sang trọng thực sự, chỉ xuất hiện ở những cuộc tụ tập hoành tránh và ý nghĩa nhất. Chính cái tên, “vương miện” trong tiếng Pháp, đã là một lời ước hẹn về sự tuyệt hảo trong từng giọt Grande Couronne.

Sau 26 năm tại nhà máy trưng cất Glenfiddich, “Vương miện” đã được tinh chế. Nhưng điều đặc biệt của sản phẩm Grande Couronne này chưa dừng ở đso mà ở giai đoạn cuối của quá trình ủ rượu. Rượu được ủ trong những thùng Cognac quý hiếm của Pháp, bồi thêm hương vị ngọt ngào của gỗ sồi nướng, Caramel Cafe, đường đen và một ít gia vị khác.

Rượu The Glenfiddich 26 Years Old Couronne ra mắt cho những điều đặc biệt
Rượu The Glenfiddich 26 Years Old Couronne ra mắt cho những điều đặc biệt những khoảng khắc lớn trong cuộc sống

Lý do để bạn chọn Rượu Song Long cho việc mua sắm các sản phẩm tết nguyên đán 2024

Rượu Song Long là một đơn vị phát triển lâu năm trên thị trường và chúng tôi phát triển dựa trên nền tảng gia đình kết hợp với các công nghệ hiện đại. Chúng tôi là đơn vị lấy chữ tín làm đầu và luôn mong muốn đưa những sản phẩm tốt và có giá trị cao đến với quý khách hàng với chi phí hợp lý. Kết quả của quá trình này là sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối những sản phẩm chúng tôi cung cấp, và đó cũng là sự hạnh phúc và hài lòng của chúng tôi khi được phục vụ những chai rượu tốt và chất lượng trên bàn tiệc của quý khách hàng.

 

Trả lời