Ảnh nhà máy rượu vodka men

Các cột mốc phát triển của nhà máy nước giải khát Arowines

Arowines tự hào là công ty tiên phong trong ngành đồ uống có cồn với các sản phẩm đa dạng từ vodka đến rượu truyền thống, trong đó nổi tiếng nhất là sản phẩm Men’ Vodka đã chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Có mặt trên thị trường từ năm 2008, đến nay thương hiệu Men’ Vodka đã khẳng định được thương hiệu và bản sắc riêng của mình trên thị trường đồ uống Việt Nam. Gần 10 năm chinh phục người tiêu dùng, với chất men tuyệt đỉnh, Men’ Vodka đã vươn lên, khẳng định Bản lĩnh Người dẫn đầu.

Các cột mốc phát triển của nhà máy Arovwines

Năm 2005 Khởi đầu với đam mê
Arowines được thành lập chỉ với 7 nhân viên với mục tiêu tạo ra một sản phẩm vodka nội địa an toàn và thật sự chất lượng cho người tiêu dùng.

Năm 2006 Ra mắt chính thức

Nhà máy sản xuất Aroma được xây dựng tại Hưng Yên. Đây là nơi những chai Men’ Vodka đầu tiên được nghiên cứu và phát triển thành công với vỏ chai in sương mờ đặc trưng.

Năm 2007 Những sản phẩm đầu tiên

Men’ Vodka chính thức ra mắt thị trường. Trong thời gian đầu, sản lượng tiêu thụ chỉ dừng lại ở mức khiêm tốn 200.000 chai một năm.

Những chàng cao bồi đi tìm kiếm kho báu Vodka Men
Hình 1: Những chàng cao bồi đi tìm kiếm kho báu Vodka Men

Năm 2010 Tăng trưởng và cất cánh

Sản lượng tiêu thụ hàng năm của Men’ Vodka cán mốc 4 triệu chai. Lúc này nhà máy sản xuất cũng đã mở rộng quy mô để bắt kịp nhu cầu tiêu dùng với gần 500 nhân viên.

Năm 2012 Mạnh dạn và khám phá

Chỉ sau 2 năm, sản lượng tiêu thụ Men’ Vodka đã lên đến 8 triệu chai/ năm và tổng số nhân viên lên đến 900 người. Đây cũng là lúc Arowines bước đầu khám phá những hướng đi mới và ra mắt sản phẩm rượu truyền thống Sân Đình.

Rượu ngâm sân đình thảo mộc
Hình 2: Rượu ngâm sân đình thảo mộc

Năm 2015 Không ngừng vươn xa

Arowines cán mốc 1300 nhân viên với sản lượng tiêu thụ trên 15 triệu chai một năm. Hệ thống phân phối mở rộng toàn quốc với 100 nhà phân phối và hàng chục nghìn đại lý, điểm bán lẻ.

Tiếp nối thành công của Men’ Vodka, Arowines cho ra mắt dòng vodka nội địa cao cấp Men’ Sheriff với hai phiên bản Men’ Sheriff và Men’ Sheriff Gold. Cùng lúc đó, Men’ Vodka áp dụng bộ nhận diện thương hiệu mới hoàn toàn để bắt kịp với xu hướng mới của thị trường.

Cặp đôi rượu Vodka Men Gold Edition
Hình 3: Cặp đôi rượu Vodka Men Sheriff GoldVodka Men Sheriff Premium

Năm 2017 Trải nghiệm những thử thách mới
Arowines chính thức gia nhập thị trường vang với Fumé, sản phẩm vang nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha.

Trả lời