GIới thiệu về Wset

Bạn sẽ học gì từ Wset Level 1 in Wines

Ngày nay rượu vang đang trở nên phổ biến với mỗi gia đình nhưng cách thưởng thức rượu sao cho phù hợp , rượu nào nên dùng cho dịp gì , văn hoá bàn tiệc đang được người Việt Nam trở nên quan tâm hơn , thấu hiểu điều đó các công ty và tổ chức đã tổ chức các khoá học dành cho người việt nam có mong muốn hiểu biết hơn về rượu vang đó chính là chứng chỉ WSET Level 1 in WInes được các tổ chức trong nước và quốc tế công nhận. 

Giới thiệu về chứng chỉ WSET gì ?

Đây là cụm từ viết tắt của Wine Spirits Education Trust , đây là tổ chức được thành lập dưới sự bảo trở của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới và khẳng định uy tín của tổ chức giáo dục này bao gồm các thương hiệu như Diageo (Johnnie Walker ) , Pernord Ricard (Chivas Regal , Havana club , Absolut Vodka )… , và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác trên thế giới.

Các thương hiệu bảo trợ Wset
Hình 1: Các thương hiệu bảo trợ WSET

 

Hiện tại thẩu hiểu nhu cầu đó ở Việt Nam đã có 2 tổ chức được cấp phép về đào tạo chứng chỉ của WSET đó là CHM , Red Apron. Chương trình đào tạo về rượu vang này đã có mặt tại 72 quốc gia và trên 650+ đơn vị đào tạo khắp thế giới.

Độ tín nhiệm của WSET

WSET là tổ chức uy tín với 47 năm kinh nghiệm với việc thiết kế và phân bổ các công việc đào tạo về rượu vang và rượu mạnh .Ngày nay thì WSET tự hào là người dẫn đầu thị trường với việc mở các cơ sở ở hơn 70 quốc gia. Sự khởi đầu vào năm 1969 hơn nửa triệu người đã có chứng nhận của WSET.Năm 2015 WSET được nhận giải thưởng của nữ hoàng Anh cho khả năng thương mại quốc tế.

WSET được tổ chức trao giải bởi Ofqual  (UK Office Qualification and Examination Regulation) và là thành viên của FAB (Federation of Awarding Bodies) và được vận hành dưới chứng chỉ ISO 9001:2008.

Bản đồ các quốc gia có mặt WSET
Bản đồ các quốc gia có mặt WSET

Giới thiệu về WSET Level 1 Award in Wines

Đây là mức độ dành cho người mới bắt đầu với nghề rượu hoặc người có niềm yêu thích với rượu vang.Lớp học mang lại cảm hứng cho bạn về việc phát triển chuyên môn về rượu vang và các mối quan hệ trong ngành công nghiệp rượu vang. Quan trọng hơn đó là chúng ta sẽ học được gì với chứng chỉ WSET Level 1 ?

  • Các kiểu chính và các phong cách của rượu vang
  • Các loại nho rượu thông thường và đặc tính của chúng
  • Lưu trữ và bảo quản rượu vang
  • Lý thuyết về việc phối đồ ăn và rượu vang
  • Làm thế nào để miêu tả rượu vang sử dụng phương pháp tiếp cận của WSET Level 1 để Tasting Wine (SAT)
Giới thiệu các loại nho rượu
Giới thiệu các loại nho rượu

Đối tượng tham gia chương trình này và thời lượng học

Đối tượng: Người đang muốn tham gia ngành rượu vang và người yêu thích rượu vang

Thời lượng học: Khoá học này yêu cầu tối thiểu khoảng 6 giờ học với các đối tác của WSET

 

Trả lời