Giới thiệu về Dòng Rượu Macallan Sherry Oak

Rượu Macallan nhập khẩu phần lớn các thùng gỗ sồi (Sherry Oak) ngâm rượu Sherry mới từ Tây Ban Nha đến Scotland để ủ rượu whisky. Đây chính là những loại thùng đắt nhất dùng để ủ rượu whisky.

Phần lớn thùng gỗ sồi ngâm Rượu Sherry được nhập khẩu từ Tây Ban Nha
Hình 1: Phần lớn thùng gỗ sồi ngâm Rượu Sherry được nhập khẩu từ Tây Ban Nha

Những thùng gỗ sồi ủ rượu của The Macallan là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên chất lượng vượt trội , màu sắc tự nhiên và hương vị độc đáo của The Macallan. Chúng tôi kiểm soát toàn bộ quá trình từ việc khai thác gỗ cho đến đóng thùng với các thùng gỗ sồi ướp Sherry Tây Ban Nha và Mỹ .

thùng gỗ sồi ngâm rượu Sherry chiếm 60% hương vị cuối cùng của rượu
Hình 2: Thùng gỗ sồi ngâm Rượu Sherry chiếm 60% hương vị cuối cùng của rượu

Gỗ sồi Tây Ban Nha , với đường vân lớn và chứa nhiều Tannin , giúp gia tăng hương vị quen thuộc của hoa quả khô, gia vị và Chocolate vị cam.Gỗ sồi Mỹ cho màu sáng hơn cùng mùi hương ngọt ngào,thanh nhẹ , quyện với Vanila và trái cây tươi.

Thùng gỗ sồi Tây Ban Nha có nhiều đường vân gỗ lớn
Hình 3: Thùng gỗ sồi Tây Ban Nha có nhiều đường vân gỗ lớn

Theo một nghiên cứu độc quyền của The Macallan cho thấy các thùng gỗ sồi ngâm rượu Sherry quyết định đến 60% hương vị cuối cùng của rượu.Chính vì vậy,chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào nguồn gỗ,cách chế tác,ngâm và chăm chút cho các thùng ủ rượu của chúng tôi

Rượu Macallan cho Sưu Tầm

Rượu Macallan 18 Sherry Oak 1994

Rượu Macallan 18 Sherry Oak 1994 là sản phẩm rượu Macallan 18 Sherry Oak được đóng chai từ năm 1994 hiện không còn có mặt trên thị trường và hiện chỉ có trong những tủ rượu của những nhà sưu tầm rượu và vô cùng yêu thích rượu Macallan.

Rượu Macallan 12 Sherry Oak là loại rượu thích hợp để sử dụng với bạn bè và người thân trong gia đình với độ cân bằng tuyệt hảo của rượu , đây là sản phẩm tốt nhất trong nhóm rượu macallan 12 năm tuổi.

Rượu Macallan cho Sưu Tầm

Rượu Macallan 18 Sherry Oak 1997

Rượu Macallan 18 Sherry Oak là loại Macallan hảo hạng được nhà mắt Macallan cung cấp cho Việt Nam và các nước trên thế giới.Đây là sản phẩm được cung cấp dưới dạng hàng công ty nhập khẩu vào phục vụ khách hàng việt nam.

Rượu Macallan cho Sưu Tầm

Rượu Macallan 18 Sherry Oak 1995

Rượu Macallan 18 năm Sherry Oak 1995 là sản phẩm tuyệt hảo của nhà Macallan được đóng chai vào năm 1995 , sản phẩm được trưởng thành trong thùng gỗ sồi Sherry từ Jerez , Spain. Rượu Macallan 18 Sherry Oak là sản phẩm thích hợp dành cho các nhà..

Rượu Macallan cho Sưu Tầm

Rượu Macallan 18 Sherry Oak 1996

Rượu Macallan 18 Sherry Oak 1996 là một phiên bản rượu Macallan 18 Sherry Oak được đóng chai vào năm 1996 , nó là sản phẩm tuyệt hảo để thưởng thức và là tình yêu đối với các nhà sưu tầm Rượu Macallan

Rượu Macallan 30 năm Sherry Oak là một gợi nhớ đến vườn cam trĩu mọng , đây là sản phẩm độc đáo và rất hiếm tại Việt Nam nên không dễ dàng đễ sở hữu loại rượu này.

Rượu Macallan cho Sưu Tầm

Rượu Macallan 40 năm Sherry Oak 2017

Rượu Macallan 40 năm Sherry Oak 2017 là sản phẩm được ra mắt tại các cửa hàng bán lẻ trên khắp thế giới và tại nhà máy của The Macallan vào tháng 12 năm 2017 , đây là một loại rượu với độ tuổi trưởng thành trong thùng gỗ sồi..

Giảm giá!

Rượu Macallan cho Sưu Tầm

Rượu Macallan 25 năm Sherry Oak

39,000,000  37,000,000 

Rượu Macallan 25 năm Sherry Oak thực sự khẳng định đẳng cấp của các quý ông lịch lãm với chất rượu tinh tuý bên trong và vỏ hộp tuyệt đẹp bên ngoài.