Giá rượu Chivas 18 bao nhiêu tiền 1 chai

Tìm hiểu rượu Chivas 18 giá bao nhiêu ?

Rượu Song Long – Bạn đang có thắc mắc rằng rượu Chivas 18 giá bao nhiêu 1 chai phải không ? bài viết này công ty chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các loại rượu Chivas 18 đang được bán trên thị trường Việt Nam và giá thành sản phẩm được cung cấp cho khách hàng. 

Giới thiệu thông tin về rượu Chivas

Rượu Chivas là một loại rượu thuộc phân khúc Blended Scotch Whisky (Phối trộn nhiều loại whisky lại) được ra đời tại Speyside – Scotland , nó được ra đời từ năm 1801 tại Scotland trải qua nhiều thăng trầm của các đạo luật trên thế giới và vấn tiếp tục vươn lên trở thành loại rượu whisky số 1 thế giới và được người tiêu dùng khắp thế giới ưa chuộng không chỉ bởi giá thành mà cả với chất lượng rượu thượng hạng. Nó cũng là sản phẩm mà gần như đã được định vị trên thị trường Việt Nam mỗi khi tết đến xuân về là mọi người dùng giàu hay nghèo cũng có chai rượu whisky Chivas trong gia đình; và thường là rượu chivas 12 , rượu Chivas 18, rượu Chivas 21 , rượu Chivas 38 … tuỳ theo điều kiện tài chính của mỗi người.

Rượu Chivas 18 Gold Signature đã trở nên phổ biến trên thị trường Việt Nam
Rượu Chivas 18 Gold Signature đã trở nên phổ biến trên thị trường Việt Nam qua cách làm marketing và việc thấu hiểu thị trường của Pernord Ricard

Đặc biệt hơn đó là do khả năng tinh khôn của những nhà kinh doanh rượu và sự thấu hiểu văn hoá quà biếu tặng của người Việt nam thì mỗi khi tết đến họ thường ra mắt các sản phẩm hộp quà dành cho biếu tặng người thân và đối tác kinh doanh của người dân Việt Nam với giá cả dễ chấp nhận và được ưu chuộng bởi phần đông mọi người. Không chỉ vậy loại rượu Chivas Regal mà bán chạy nhất tại thị trường rượu Việt Nam đó chính là rượu Chivas 18 year old hay mọi người dân Việt Nam vẫn hay gọi là “Chivas 18“, nhưng thực ra thì Chivas 18 có rất nhiều phiên bản được cung cấp trên thế giới tuỳ vào văn hoá và thói quen tiêu dùng thì họ sẽ cho ra mắt những dòng sản phẩm phù hợp nhất với thị trường đó; ví dụ thị trường Việt Nam cũng là một trong những thị trường trọng điểm của nhà Chivas Regal ( thuộc sở hữu bởi Pernod Ricard – một tập đoàn của Pháp) nên họ đã cho ra mắt một phiên bản đậm đà hơn của rượu Chivas 18 đó chính là Rượu Chivas 18 Blue Signature.

Phân biệt thật giả với rượu Chivas 18 năm
Phân biệt thật giả với rượu Chivas 18 năm – Các yếu tố để phân biệt thật giả với rượu Chivas 18 năm tuổi khi phân biệt qua con tem chống giả của hãng đó là khả năng phản ứng với nước , phản ứng với đèn cực tím, phản ứng với bút dạ quang , nhận biết dòng chữ , khu vực in thường và in Nilon.
Ứng dụng quét mã trên điện thoại để có thể phân biệt thật giả với Chivas 18
Ứng dụng quét mã trên điện thoại để có thể phân biệt thật giả với Chivas 18

Có bao nhiêu loại rượu Chivas 18 đang được cung cấp trên thị trường và giá thành sản phẩm

Rượu Song Long xin chia sẻ với quý khác hàng những loại rượu chivas 18 đang được cung cấp trên thị trường Việt Nam bao gồm những sản phẩm phổ biến mà chúng tôi có thể biết đến như sau:

Rượu Chivas 18 Gold Signature chụp tại Strathisla
Rượu Chivas 18 Gold Signature chụp tại Strathisla
 • Rượu Chivas 18 Gold Signature: Đây là phiên bản phổ biến nhất của rượu Chivas 18 được cung cấp đã nhiều năm trên thị trường Việt Nam , trong năm 2019 mới được thay đổi kiểu dáng sáng tạo và độc đáo hơn để cung cấp cho thị trường rượu Việt Nam , giá thành rượu Chivas 18 Gold Signature thường là khoảng 1.200.000 vnđ / chai.
 • Rượu Chivas 18 Blue Signature: là loại rượu Chivas 18 được ra mắt dành riêng cho thị trường Việt Nam để kỷ niệm thành công vượt bậc về doanh số rượu Chivas 18 năm tuổi được blend mới nhất bởi Colin Scott (bậc thầy hầm rượu nhà Chivas) giá khoảng 1450000 vnđ / chai
 • Rượu Chivas 18 Ultimate Cask (dành riêng cho thị trường Mỹ): đây là phiên bản của rượu Chivas 18 được ủ trong nhiều thùng gỗ sồi Pháp và Tây Ban Nha để mang lại hương vị độc đáo và phóng khoáng hơn cho rượu Chivas 18 và đây là loại rượu dành riêng cho thị trường Mỹ; giá loại rượu thường vào khoảng 150$/ chai nó được về Việt Nam với số lượng nhỏ theo đường xách tay sân bay.
 • Rượu Chivas 18 Japanese Oak Finish (Dành riêng cho thị trường Nhật Bản): loại rượu Whisky này mới được ra mắt cho thị trường Nhật Bản sử dụng gỗ của loại gỗ sồi 200 tuổi của Nhật trong lần ủ rượu cuối cùng cho phù hợp với khẩu vị và gu thưởng thức rượu Whisky của người Nhật.
 • Rượu Chivas 18 Pininfarina Level 1: Lần hợp tác đầu tiên của nhà Panifarina với Chivas 18 và Colin Scott (Mang tính biểu diễn ít hoặc hiếm có trên thị trường Việt Nam)
 • Rượu Chivas 18 Pininfarina Level 2: lần hợp tác thứ 2 của Paninfarina với Chivas Regal 18 được thiết kế với hình dạng chai rượu như một giọt nước
 • Rượu Chivas 18 Pininfarina Level 3: Rút kinh nghiệm cho 2 lần hợp tác trước thì sản phẩm lần này được ra mắt của nhà Paninfarina được thiết kế gọi nhẹ và giá thành dễ chấp nhận hơn ở thị trường Việt Nam đó là vào khoảng 1350.000 vnđ / chai
 • Rượu Chivas 18 hộp quà tết: đây là phiên bản rượu Chivas 18 Gold Signature được thiết kế dưới dạng hộp quà biếu tặng và có túi sách sang trọng dùng để biếu tặng gia đình và người thân trong dịp tết nguyên đán và các dịp lễ trong năm.
 • Rượu Chivas 18 Blue Signature hộp quà tết: phiên bản rượu Chivas 18 Blue Signure được côg ty rượu Chivas thiết kế dành cho việc biếu tặng và thưởng thức trong dịp tết nguyên đán dành cho bạn bè và các đối tác kinh doanh

Trong danh sách các loại rượu Chivas 18 được chúng tôi liệt kê cho quý khách hàng thì bao gồm cả hàng công ty và các loại hàng được đi về Việt Nam theo đường xách tay sân bay hoặc nhiều con đường khác nhưng chỉ có 2 loại là được phân phối chính hãng bởi Penord Ricard Việt Nam đó là rượu chivas 18 gold signature và rượu chivas 18 blue Signature, nên lời khuyêncho tiêu dùng của quý khách hàng là nên sử dụng các sản phẩm chính hãng của nhà Chivas tại Việt Nam để đảm bảo sự yên tâm không có hàng giả hàng nhái và các loại hàng kém chất lượng được vào các bữa tiệc của bạn và gia đình. 

Giới thiệu về hương vị 2 loại rượu Chivas 18 chính hãng trên thị trường Việt Nam và tại Hà Nội

Trên thị trường Việt Nam có 2 loại rượu Chivas 18 được cung câp chính hãng đó là  Chivas 18 Gold Signature và Chivas 18 Blue Signature như sau:

Rượu Chivas 18 Gold Signature: 

Màu sắc: Mạnh mẽ , hổ phách đậm

Hương: Nhiều lớp mùi hương, bao gồm trái cây khô cay nồng và kẹo toffee quánh dẻo

Vị: Đậm đà và mượt mà đến tuyệt vời ,Chivas Regal 18 đem đến cho người thưởng thức vị mượt như nhung, vị socola đắng,pha trộn cùng hương hoa và mùi khói ngọt ngào êm dịu

Hậu vị: một mùi vị ấm , nồng và kéo dài khó quên

Rượu Chivas 18 hộp quà tết 2020 món quà tết ấm tình thân
Rượu Chivas 18 hộp quà tết 2020 món quà tết ấm tình thân

Rượu Chivas 18 Blue Signature: 

Màu sắc: đậm , hổ phách

Hương: hương tươi mới, mùi đậm đà của sô cô la đắng, cam ngọt và caraD

Vị: Đậm đà vị của Sô cô la đắng, vị ngọt mật ong, êm môi như bánh gừng nhà làm và thoảng vị khói

Hậu vị: Kéo dài và khêu gợi

Ngoài chức năng biếu tặng rượu chivas 18 blue signature hộp quà tết thì nó cũng thích hợp để sử dụng cho các bữa tiệc sang trọng
Ngoài chức năng biếu tặng rượu chivas 18 blue signature hộp quà tết thì nó cũng thích hợp để sử dụng cho các bữa tiệc sang trọng

Nút bi và nút bấc của rượu Chivas 18 khác biệt như thế nào ? Làm thế nào để chọn được Rượu Chivas 18 chính hãng

Trong quá trình mua bán rượu Chivas trên thị trường thì khách hàng thường hỏi chúng tôi đó là “Em ơi sản phẩm Chivas 18 này là nút bi hay nút bấc (bần) ? ” hay “Em ơi hàng ày nhà mình sử dụng có yên tâm hay không ? , làm sao để phân biệt được Chivas 18 thật hay giả ? “. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về vấn đề thật giả và nút bi hay nút bấc có chất lượng hơn để cung cấp cho thị trường Việt Nam.

 Câu hỏi: Rượu Chivas 18 được đóng chai là nút bi hay nút bấc ? 

 Trả lời cho khách hàng: Về cơ bản đó là nút bi hay nút bấc không khái niệm thật giả đối với 2 loại nút chai này mà là do thói quen tiêu dùng của từng thị trường mà nhà Chivas Regal đã thực hiện việc đóng chai theo thị trường đó. Tất cả các loại rượu được phân phối chính hãng trên thị trường Việt Nam đều được đóng chai dưới dạng nút bi cho phù hợp với thói quen tiêu dùng và phòng chống việc làm giả rượu Chivas 18 nhằm thu lợi bất chính và thiếu lượng tâm trong kinh doanh. 

Câu hỏi: Sản phẩm rượu Chivas 18 được tôi mua trên thị trường có nút bấc vậy đây có phải là hàng giả, hàng nhái của rượu Chivas 18 hay không ?

Trả lời cho khách hàng: Sản phẩm nút bấc mà anh (chị) đã mua không chắc chắn là hàng giả mà chỉ chắc chắn một điều đó là hàng đó là đến từ một thị trường khác của rượu Chivas 18 theo đường xách tay hoặc một số đường khác để  hàng về Việt Nam, những loại hàng hoá này thường là không có hoá đơn chứng từ và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chỉ là do người bán cam kết với khách hàng là nguồn gốc từ đâu hoặc được khách hàng Scan QR Code và cho ra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Tuy nhiên đây cũng có thể là hàng thật nhưng việc này thường khó để kiểm định được bởi rất ít dấu hiệu để phân biệt được chính xác loại rượu này là chính hãng cung cung cấp bởi chỉ có một thứ duy nhất để chứng minh với khách hàng đây là hàng tốt đó là có một mã code ở cổ chai và thân chai trùng nhau.

Chai rượu Chivas 18 Gold Signature Chính hãng
Chai rượu Chivas 18 Gold Signature Chính hãng

Câu hỏi: Làm thế nào để tôi có thể chọn lựa được một chai rượu Chivas 18 chính hãng để biếu gia đình hoặc đối tác kinh doanh ?

Trả lời khách hàng: Bên công ty Rượu Song Long chúng tôi chỉ bán những sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được nhập khẩu bởi Pernod Ricard Việt Nam nhập khẩu về và bán trên buôn cho đại lý trên thị trường Việt Nam. Bởi vậy những hàng hoá này sẽ có công bố hợp quy của sản phẩm , tem nhập khẩu, và tem phụ của công ty cung cấp trên mỗi chai rượu , tem nước (con tem khi bôi nước lên sẽ hiện chữ Chivas) , và quan trọng nhất đối với những người làm kinh doanh bắt nguồn từ người làm kỹ thuật như chúng tôi đó là lượng tâm của người làm dịch vụ và chỉ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, và thật nhất không vì lợi nhuận để đánh đổi uy tín của việc kinh doanh, giá thành sản phẩm luôn ở mức hợp lý để đảm bao khách hàng có thể mua được sản phẩm với giá tốt so với thị trường.

Tóm lại chúng tôi sẽ tóm tắt cho bạn những yếu tố để có một chai rượu chivas 18 giá bao nhiêu chính hãng:

 1. Có tem nhập khẩu của nhà nước Việt Nam
 2. Có con tem nước của hãng Chivas Regal
 3. Có QR Code ở cổ chai để khách hàng có thể Scan thông tin sản phẩm
 4. Có tem phụ của hãng Chivas Regal để chỉ rõ thương nhân chịu trách nhiệm sản phẩm rượu Chivas 18
 5. Lương tâm của người làm dịch vụ cam kết để có những sản phẩm tốt nhất phục vụ khách hàng
 6. Có thể xuất hoá đơn VAT cho khách hàng có nhu cầu để có thể dùng hoá đơn khấu trừ thuế
Rượu Chivas 18 Japanese Oak Finish sang trọng và độc đáo
Rượu Chivas 18 Japanese Oak Finish sang trọng và độc đáo

Câu hỏi: Rượu Chivas 18 giá bao nhiêu tiền một chai ?

Trả lời khách hàng: Bạn muốn loại rượu chivas 18 nào ? Rượu Chivas 18 Gold Signature thường có giá thành là 1.200.000 vnđ / chai và 1 thùng là 6 chai hoặc rượu Chivas 18 Blue Signature thì có giá là 1.450.000 vnđ/  chai và 1 thùng là có 6 chai. Hộp quà tết của 2 loại rượu này thì thường có giá tuỳ thuộc vào cách bố trí chai rượu trong hộp quà tết có chiếc ly hay là bình rượu mẫu 50 ml, hoặc kiểu dáng thiết kế đặc biệt của hộp rượu thì giá có thể tăng thêm là 100.000 – 150.000 cho 1 hộp quà gồm 1 chai rượu và các phụ kiện đi kèm cộng với túi giấy sang trọng cho mục đích biếu tặng.

Mỗi giọt rượu Chivas 18 là 85 hương vị để có thể thưởng thức
Mỗi giọt rượu Chivas 18 là 85 hương vị để có thể thưởng thức

Thông tin doanh nghiệp Rượu Song Long

 • Email[email protected] hoặc [email protected]t
 • CÔNG TY TNHH RƯỢU SONG LONG 
 • Adress: Cửa Bắc Street, Ba Đinh District, Hanoi, Vietnam
 • Hotline: 0902.183.136 – Em Phương  , hoặc Em Hương 0902.112.799 , 037.699.9986 – A Vũ cho các thông tin về sản phẩm hoặc báo giá cho các công ty tổ chức.

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo ngắn ngọn hơn của bài viết tại:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.