Công nghệ in ấn của tập đoàn Diageo Việt Nam

Sự giao thoa giữa nghệ thuật và rượu Whisky trong năm 2024

Rượu Song Long – Tiên phong trong dịch vụ cá nhân hoá và độc quyền bằng công nghệ in khắc trên chai của nhà Diageo (Johnnie Walker,Mortlach ….), hàng trăm bộ sưu tập đặc biệt cho sở hữu cá nhân hay mục đích trao tặng đã khắc hoạ sắc nét từng hình ảnh với nhiều ý nghĩa riêng, nâng cao sự trân quý tâm giao, lưu dấu ấn kỷ niệm đáng nhớ.    

Công nghệ in ấn độc quyền của nhà Diageo Việt Nam

Đặc biệt trong tết nguyên đán 2024, những bộ sưu tập phong phú về hình ảnh, ý nghĩa về thông điệp, một lần nữa tạo bản sắc mới mẻ ở sự kết hợp nhiều thế hệ hoạ sĩ. Bộ sưu tập sẽ đưa người thưởng ngoạn bước qua nhiều hành trình khám phá sự kết hợp độc đáo giữa nghệ thuật và rượu whisky tinh tuý; nhưng thông điệp chào đón năm mới Hưng Thịnh, chúc mừng những sự kiện trong đại như khai trương, đám cưới; hay sự kết hợp khéo léo của những tác phẩm nghệ thuật được vẽ tỉ mỉ, đầy tâm huyết trước khi tiến hành bản in chai.

Tuyệt phẩm mang dấu ấn cá nhân của nhà Diageo
Tuyệt phẩm mang dấu ấn cá nhân của nhà Diageo trong năm 2024 với các sản phẩm in ấn

Đón chào năm 2024, đóng chào sự thăng hoa, thịnh vượng, qua các bộ sưu tập mới độc đáo, ấn tượng với công nghệ chạm khắc độc quyền trên chai, chúng tôi hi vọng tiếp tục truyền tải những thông điệp riêng đầy ý nghĩa mang đậm dấu ấn cá nhân đến những người luôn đồng hành cùng bạn.

Một số mẫu in ấn độc quyền của nhà Diageo thiết kế cho mùa tết 2024

Về cơ bản thì các mẫu chai thường được chúng ta tiến hành khắc lên chai đó chính là các mẫu rượu Johnnie Walker XR 21, XR 19, hoặc các mẫu chai Mortlach do có hình dáng bẹt và có mặt phẳng dễ dàng cho việc gia công các hoạ tiết.

Các mẫu khắc của Johnnie Walker Blue Label tết nguyên đán 2024

Rượu Johnnie Walker Blue Label – Xuân an lành, mai vàng khởi sắc

Cùng đón chào mùa xuân với bản thiết kế Xuân an lanh, mai vàng hạnh phúc mang ý nghĩa cho các ước mơ vươn xa, các kế hoạch cho sự thịnh vượng và thăng hoa. Với hình ảnh là hoa mai là biểu tượng của sư may mắn kết hợp cùng chất rượu Johnnie Walker Blue Label mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho gia chủ mong muốn một năm xung túc và thành công

Rượu Johnnie Walker Blue Label mai vàng khoe sắc
Rượu Johnnie Walker Blue Label mai vàng khoe sắc

 Rượu Johnnie Walker Blue Label – Hoa đào thắm xuân nhà 

Hoa đào là sự báo hiệu cho mùa xuân về thời khắc cho sự khởi đầu một năm mới , mang theo sự xung túc và báo hiệu một năm mới An Khang thịnh vượng với sự kết hợp với rượu Johnnie Walker Blue sẽ thật tuyệt vời khi dành tặng cho bạn bè và các đối tác của doanh nghiệp.

Rượu Johnnie Walker Blue Label hoa đào tết 2024
Rượu Johnnie Walker Blue Label hoa đào tết 2024

Rượu Johnnie Walker Blue Label – Bản lĩnh rồng

Năm 2024 là một năm của rồng và mong muốn mọi thứ trở lại mang theo sự sung túc của rồng. Bản thiết kế thể hiện sự mạnh mẽ, bản lĩnh và sáng tạo để gặt hái những thành công và hy vọng mới. Nó phù hợp cho những bữa tiệc mừng công hoặc biếu tặng mong muốn gia chủ luôn có bản lĩnh và sự mạnh mẽ, sung túc trong năm mới như rồng biểu tượng của các bậc đế vương.

Rượu Johnnie Walker Blue Label bản lĩnh rồng 2024
Rượu Johnnie Walker Blue Label bản lĩnh rồng 2024

Rượu Johnnie Walker Blue Label – Phúc lộc thọ 

Bản thiết kế là biểu tượng của may mắn và hoan hỷ tài lộc. Nó là một bản thiết kế một lời chúc cho một năm mới sung túc và có đủ cả 3 thứ đó là Phúc, Lộc, Thọ cho gia đình và bạn bè cũng như những đối tác khách hàng cần được tri ân cho một năm thành công. Nó phù hợp cho các bữa tiệc tân gia và mừng thọ , hoặc biếu tặng những đối tượng khách hàng lớn tuối.

Johnnie Walker Blue Label - Phúc Lộc Thọ
Johnnie Walker Blue Label – Phúc Lộc Thọ mang theo lời chúc có đủ cả phục lộc và may mắn trong cuộc sống cho gia chủ nhận quà biếu tặng

Rượu Mortlach The Tet Dragon và Mortlach The Tet Lion 

Rồng mang ý nghĩa tàm mọi việc lúc nào cũng thuận và không bị cản trở việc gì trong năm mới , ngoài ra còn có mẫu đầu sư tử và nó sẽ là món quà thích hợp cho khai trường của hàng hoặc mở thêm chi nhánh mới cho các công ty hoặc tổ chức.

Rượu Johnnie Walker Blue Label Tết Lion và The Tet Dragon
Rượu Johnnie Walker Blue Label Tết Lion và The Tet Dragon 2024
Johnnie Walker Blue Label điểm nhấn bầu trời 2024
Johnnie Walker Blue Label điểm nhấn bầu trời 2024

Các mấu khắc của rượu Mortlach và John Walker & Sons XR 21 cho tết nguyên đán 2024

Rượu Mortlach mã đáo thành công 

Bản thiết kế mang theo hơi hướng là để mọi thứ gần gũi, làm việc việc cũng nhanh chóng và một năm mới như ngựa mang về tiền bạc và sự tôn trọng của mọi người xung quanh. Nó cũng là mong muốn để làm cho gia chủ nhận quà có mọi việc trong cuộc sống đều thuận lợi và đạt được nhiều thành tựu

Mortlach mật mã thành công và hy vọng mới
Mortlach mật mã thành công và hy vọng mới

Rượu Mortlach trăng rằm 

Bản thiết kế phù hợp cho việc sử dụng để biếu tặng cho người thân quen hoặc cấp trên trong những dịp đặc biệt trong cuộc sống ví như trung thu hoặc dù để tri ân cha mẹ, đối tác và khách hàng đã có mặt trên hành trình thành công của chúng ta trong cuộc sống.

Rượu John Walker & Sons XR 21 Rồng Phượng 

Rồng và phượng thì đều mang theo ý nghĩa là đó là thành công và thịnh vượng, sự nghiệp sẽ trường tồn với thời gian, và có thể bay cao như rồng phượng để đạp được nhiều thành quả đỉnh cao cho cuộc sống. Việc ra mặt rượu John Walker & Sons XR 21 rồng phượng mang ý nghĩa tốt đẹp về tài chính và hạnh phúc của gia chủ luôn bay bổng như rồng.

Rươu John Walker & Sons XR 21 rồng phượng năm 2024
Rươu John Walker & Sons XR 21 rồng phượng năm 2024

Lời tổng kết về các mẫu khắc của nhà Diageo cho tết nguyên đán 2024

Chúng ta đã đi qua các mẫu khắc của nhà Diageo Việt Nam dành riêng cho thị trường Việt Nam bạn có thể cân nhắc để có thể chọn các mẫu phù hợp cho công ty và tổ chức của mình trong một mùa tết đoàn viên và ấm áp, cũng như dành tặng cho đối tác của doanh nghiệp trong một năm đầy biến động về sản phẩm và dịch vụ.

 

Trả lời