Rượu Vodka Beluga Epicure by Lalique và món ăn ngon

Rượu Vodka Beluga Epicure by Lalique được bán tại METROPOLE Hà Nội

Rượu Song Long –  tuyệt phẩm Beluga Epicure by Lalique – một trong những chai rượu vodka đắt nhất thế giới, có giá lên tới 295 triệu đồng đang có mặt tại nhà hàng Angelina, khách sạn Metropole Hà Nội.

Vua của các loại rượu Vodka – Sản phẩm đảng cấp của Nga Beluga – Lalique

Được mệnh danh là “vua của các loại vodka”, mỗi giọt Vodka Beluga là sự kết hợp tinh tế giữa những hạt lúa mì được tuyển chọn khắt khe nhất và nguồn nước tuyệt đối tinh khiết được lấy từ tầng đá gốc Siberia với độ sâu 300 mét.

Rượu Vodka Beluga Epicure by Lalique
Hình 1: Rượu Vodka Beluga Epicure by Lalique

Rượu Vodka Beluga Epicure by Lalique là phiên bản giới hạn của Beluga Epicure, chỉ có 1.000 người trên toàn thế giới may mắn được sở hữu tuyệt phẩm này. Rượu Vodka Beluga Epicure by Lalique là một tác phẩm của trường phái Tân nghệ thuật đặc trưng của Lalique. Người yêu nghệ thuật phải xuýt xoa với những đường cong mê hoặc của thân chai, thấp thoáng những đường nét bí ẩn của người phụ nữ và nét thô mộc thiên nhiên của những hạt lúa mì.

Rượu Vodka Beluga Epicure by Lalique và món ăn ngon
Hình 2: Rượu Vodka Beluga Epicure by Lalique và món ăn ngon

Phần thân được các nghệ nhân của Lalique ở Alsace nước Pháp chạm khắc thủ công tỉ mỉ tới từng chi tiết rồi được đánh bóng và tinh chỉnh độ tương phản giữa pha lê trong suốt và thuỷ tinh mài mờ, tô điểm thêm cho sự độc đáo của mỗi chiếc bình. Đáy mỗi chiếc bình pha lê được những người thợ thủ công kiêu hãnh khắc lên mã số độc nhất từ 1 tới 1000.

Tại Việt Nam, Sofitel Legend Metropole Hanoi là nơi duy nhất bạn có thể trở thành chủ nhân của tuyệt phẩm Beluga Epicure by Lalique với số lượng hạn chế này.

Tìm hiểu thêm về Rượu Vodka Beluga Epicure by Lalique

Rượu Vodka Beluga Noble với các bữa tiệc sang trọng

Bạn có biết trong các loại rượu Vodka sang trọng thi rượu Vodka Beluga luôn là lựa hàng đầu cho các bữa tiệc sang trong với rượu Vodka Nga , Beluga Noble luôn khẳng định mình là loại rượu Vodka Nga sang trọng và đẳng cấp với các bữa tiệc.

Tất cả các sản phẩm rượu của gia đình Beluga
Hình 3: Tất cả các sản phẩm rượu của gia đình Beluga

Người nổi tiếng và các sự kiện của Vodka Beluga – Nga

Tại sao Rượu Vodka Beluga Nga luôn được gắn liền với những từ như sang trọng và đẳng cấp thì đây chính là câu trả lời cho những thắc mắc của bạn về thương hiệu rượu Vodka Beluga – Nga.

diễn viên Milla Jovovich và rượu vodka Beluga - Nga
Hình 4: diễn viên Milla Jovovich và rượu vodka Beluga – Nga
Ban nhạc nổi tiếng và rượu Vodka Beluga - Nga
Hình 5: Ban nhạc nổi tiếng và rượu Vodka Beluga – Nga

Bên cạnh sự ủng hộ của các diễn viên , người mẫu và ban nhạc thì rượu Vodka Beluga cũng là sản phẩm được ưu thích của tỉ phú người Nga là Abramovich

Tỉ phú người Nga - Abramovich và Vodka Beluga
Hình 6: Tỉ phú người Nga – Roman Abramovich và Vodka Beluga

 

Trả lời