Thịt bò Wellington là tuyệt vời khi phối với vang từ giống nho Merlot

Rượu vang nước nào ngon nhất

Rượu Song Long – Trên thế giới có rất nhiều quốc gia sản xuất rượu vang nhưng để có thể khẳng định rượu vang nước nào ngon nhất là điều không hề dễ dàng. Tùy theo khẩu vị, theo thói quen cũng như theo cách cảm nhận riêng của từng người mà khẳng định rượu vang của nước nào ngon. Sau đây chúng tôi xin điểm tên của một số nước sản xuất ra những chai rượu vang nổi tiếng và ngon nhất nhì thế giới.

Tìm hiểu kiến thức rượu vang Pháp

 • Khi được hỏi rượu vang nước nào ngon nhất thế giới, chắc chắn câu trả lời của nhiều người là rượu vang Pháp. Mỗi năm, sản lượng rượu vang được sản xuất ra tại Pháp lên đến con số 5 – 6 tỷ lít. Ở Pháp trồng rất nhiều giống nho ngon nổi tiếng: Cabernet Sauvignon, Syrah, Chardonnay, Pinot Noir, Sauvignon Blanc…Mỗi giống nho này lại cho ra một loại rượu vang thơm ngon với những hương vị đặc trưng riêng biệt.
Vườn nho Syrah đầy ánh sáng
Vườn nho Syrah đầy ánh sáng
 • Rượu vang Pháp được phân loại ra thành 4 cấp bậc khác nhau từ thấy đến cao theo hình kim tự tháp. Loại rẻ tiền nhất với chất lượng cũng như độ ngon thấp nhất là rượu vang thường, rượu vang vùng, rượu vang được bảo hộ và rượu vang thượng hạng. Tại Pháp người ta hầu như chỉ bán các loại rượu vang thường rẻ tiền. Còn lại những loại rượu phẩm chất tốt, rượu ngon, nổi tiếng đắt tiền đều được xuất khẩu đi các nước trên thế giới.
 • Rượu vang Pháp đậm vị, màu sắc đẹp mắt, có thể lưu trữ được thời gian lâu dài nếu biết cách. Ở Việt Nam, các loại nhãn hiệu vang Pháp nổi tiêng là: Alsace, Bordeaux, Champagne, Bourgogne, Provence , Côtes du Rhône, Loire, Jura…

Tìm hiểu kiến thức về rượu vang Chile

 • Chile là đất nước có dòng rượu vang ngon nổi tiếng trên thế giới, rượu vang của nước này được rất nhiều người yêu thích. Với điều kiện khí hậu có nhiều ánh sáng mặt trời, thuận lợi cho việc trồng những giống nho ngon, hàm lượng đường cao, chín mọng cho những chai rượu vang phẩm chất tốt.
 • Rượu vang Chile có chất lượng miễn chê, màu sắc sánh mịn, hương thơm ngây ngất, vị đậm ngọt ngào, mạnh mẽ lưu lại nơi đầu lưỡi rất lâu sau khi thưởng thức. Đặc biệt nhất, rượu vang Chile có thể thưởng thức ngay tại năm sản xuất mà không hề đem lại cảm giác gắt nơi cổ họng.

Tìm hiểu kiến thức về rượu vang Ý (Italia)

 • Ý là đáp án không thể phù hợp hơn với câu hỏi rượu vang nước nào ngon nhất trên thế giới hiện nay. Ở Ý có đến hơn 1 triệu vườn trồng những giống nho ngon với sản lượng rượu vang sản xuất ra trên 1 năm là 5 tỷ lít. Rượu vang Ý nổi tiếng với hương vị trái cây tự nhiên mạnh mẽ mà thu hút. Khi thưởng thức loại rượu này, người ta sẽ cảm nhận được thật rõ nét trong từng cấu trúc của rượu cũng như hương thơm tuyệt vời kéo dài đến vô tận của nó.
 • Hiện nay rượu vang Ý được tiêu thụ trên toàn thế giới với những sản phẩm nổi tiếng như: Tuscanny, Rosso Balestra, Eventus Primitivo, Dolce Vita…với mức giá khá là bình dân.

Tìm hiểu kiến thức về Rượu vang Bồ Đào Nha

 • Gợi ý đáp án cuối cùng cho câu hỏi rượu vang nước nào ngon nhất của chúng tôi đó chính là Bồ Đào Nha – quê hương của những loại rượu vang có hương vị ngon nhất trên thế giới. Bồ Đào Nha có các loại rượu vang với vị đặc trưng riêng biệt, không một nơi nào có được.
 • Từ thời La Mã, rượu vang Bồ Đào Nha đã được xuất khẩu đến Rome và cho đến ngày nay, Bồ Đào Nha vẫn là nước có vị trí cao trong sản lượng xuất khẩu rượu vang. Những tên tuổi rượu vang làm nên thương hiệu của Bồ Đào Nha là: Vinho Verde, Bairrada wine, Douro wine, Dao wine…
 • Trên đây là những nước rất nổi tiếng sản xuất rượu vang ngon trên thế giới, mong rằng qua bài viết này các bạn đã tìm được câu trả lời cho vấn đề rượu vang nước nào ngon nhất.

Thông tin doanh nghiệp Rượu Song Long

 • Email: [email protected] hoặc [email protected]t
 • CÔNG TY TNHH RƯỢU SONG LONG 
 • Adress: Nguyen Truong To Street, Ba Đinh District, Hanoi, Vietnam
 • Hotline: 0902.183.136 – Em Phương  , hoặc Em 0902.112.799 cho các thông tin về sản phẩm hoặc báo giá cho các công ty tổ chức
 • Website:  https://www.phanphoiruoungoai.net
 • Thông tin của đội ngũ phát triển Rượu Song Long:  https://www.phanphoiruoungoai.net/ve-chung-toi/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.