Hướng dẫn chọn mua rượu Chivas 21 thật trên thị trường Việt Nam

Rượu Chivas 21 chính hãng tại Việt Nam như thế nào ?

Rượu Song Long – Chúng tôi xin chia sẻ bạn kinh nghiệm để có thể chọn mua rượu Chivas 21 chính hãng hàng công ty chuẩn tại thị trường Việt Nam như thế nào, giúp bạn có góc nhìn đứng đắn hơn và đâu là sản phẩm tốt nhất và cần thiết cho việc thưởng thức rượu thông minh như một người tiêu dùng thông thái để chọn các sản phẩm rượu Chivas Regal tốt nhất cho mục đích biếu tặng và thưởng thức trong mùa tết nguyên đán 2021. 

Trước các thông tin thị trường rượu thật giả lẫn lộn trên thị trường rượu ngoại và quà biếu thì chúng tôi đã và đang làm những công việc đó là chỉ ra cho quý khách hàng những chai rượu nào thuộc loại hàng công ty chính hãng và chai rượu nào thuộc loại hàng ngoài (hàng lậu hoặc không được về Việt Nam theo đường chính ngạch). Để là một người tiêu dùng thông thái khi chọn mua các sản phẩm rượu ngoại thì chúng ta cần biết các tiêu chí của hàng chính hãng và có thể chọn mua sao cho chuẩn xác đúng với giá trị đồng tiền bạn bỏ ra để mua một sản phẩm chính hãng.

Các tiêu chí để chọn rượu Chivas 21 chính hãng được phân phối tại thị trường Việt Nam

Rượu Song Long xin chia sẻ với bạn các tiêu chí để chọn ra loại rượu Chivas 21 chính hãng được phân phối trên thị trường Việt Nam như sau:

 1. Rượu Chivas 21 chính hãng ( Rượu Royal Salute 21 Signature Blend )  được phân phối tại thị trường Việt Nam thì sẽ có tem nhập khẩu của nhà nước Việt Nam
 2. Rượu Chivas 21 chính hãng sẽ có tem QR Code để người tiêu dùng có thể sử dụng phần mềm Icheck trên điện thoại để có thể kiểm định được sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng không ?
 3. Rượu Chivas 21 chính hãng (hàng công ty theo các gọi dân dã ở thị trường) thì sẽ có tem phụ của nhà nhập khẩu và phân phối trên thị trường Việt Nam cụ thể trong trường hợp này đó chính là Pernod Ricard Việt Nam (con tem phụ này cũng là con tem nước bạn có thể thử nó với nước và sẽ mờ đi khi nước được bôi vào trên tem, cụ thể chữ PRVN sẽ biến mất khi tem khô lại thì chữ PRVN lại hiện ra).
 4. Hàng Rượu Chivas 21 chính hãng thường thì sẽ được bọc ni lông kín để bảo vệ tem cổ cho và QR Code giúp khách hàng có thể sử dụng phần mềm điện thoại hoặc các thiết bị khác như đèn cực tím để thử được độ chính xác có phải hàng công ty của sản phẩm.
 5. Có thể xuất hoá đơn đỏ theo yêu cầu của quý khách hàng với đúng chủng loại rượu mà quý khách hàng mua về cho biếu tặng hoặc thưởng thức
 6. Thông tin thêm bổ xung đó là chọn những nơi uy tín vì quyền lại khách hàng mà lựa chọn các sản phẩm chất lượng để bán ra trên thị trường và không vì lợi nhuận để đánh đổi sự an toàn của khách hàng

Bên dưới là hình ảnh chúng tôi tiến hành chụp 1 chai mẫu rượu Chivas 21 (Royal Salute 21 Signature Blend) được phân phối trên thị trường Việt Nam:

Mặt trước chai rượu Chivas 21 năm hàng công ty
Mặt trước chai rượu Chivas 21 năm hàng công ty – cổ chai được bọc ni- lông để bảo vệ tem nhập khẩu và tem QR Code giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra được thông tin sản phẩm
QR Code giúp khách hàng có thể kiểm tra xuất xứ của rượu Chivas 21 năm
QR Code giúp khách hàng có thể kiểm tra xuất xứ của rượu Chivas 21 năm với các phần mềm phổ thông ai cũng có thể cài đặt và sử dụng chúng như ICheck và hiện tại nó có mặt trên cả 2 hệ điều hành đó là Android và IOS cho việc kiểm tra của khách hàng
Hình ảnh tem phụ của Pernod Ricard Việt Nam cho hàng chính hãng
Hình ảnh tem phụ của Pernod Ricard Việt Nam cho hàng chính hãng và đây là con tem nước giúp khách hàng có thể sử dụng cả đèn cực tím và nước để có thể thử được hành các thuộc loại hàng chính hãng hay không
Phần mềm ICheck trả kết quả cho rượu Chivas 21 chính hãng tại Việt Nam
Phần mềm ICheck trả kết quả cho rượu Chivas 21 chính hãng tại Việt Nam cho hàng chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng , theo luật định của Việt Nam thì thương nhân phân phối các sản phẩm sẽ chịu trách nhiệm đến cùng với sản phẩm do mình phân phối trong trường hợp này là Pernod Ricard Việt Nam

Có nên mua các loại rượu Chivas 21 không rõ nguồn gốc xuất xứ không ?

Bạn đang vô cùng nhiều thắc mắc phải không vì đơn giản một điều đó là người thân của bạn đi nước ngoài về mang những chai rượu không nhãn mác và nó hoàn toàn là thật và bạn đã từng được uống và không có gì phải nghi ngờ về chất lượng của nó; điều đó hoàn toàn đúng trên thị trường nước ngoài khi mà rượu được xách tay sân bay về Việt Nam qua các cửa hàng miễn thuế có Bill và Seal đầy đủ, bạn nghĩ sao nếu chúng tôi nói rằng Bill và Seal đã có thể in giả ở Việt Nam nó hoàn toàn không là rào cản lớn đối với những người kinh doanh không đàng hoàn và mang tính chất chộp giật trên thị trường Việt Nam.

Bạn có câu hỏi rằng: “Tôi có nên mua loại rượu Chivas 21 không có nguồn gốc xuất xứ này không khi người bán hàng cam kết với chúng tôi là hàng thật 100% được nhân viên , tiếp viên hàng không xách tay về Việt Nam.”

Chúng tôi xin trả lời với bạn là nó rất mong manh có thể là thật nhưng cũng có thể là giả bởi vì những hàng không có ai bảo chứng và chịu trách nhiệm đến cùng với sản phẩm thì ai sẽ là người bảo vệ bạn khi có vấn đề xảy ra khi tiêu dùng một sản phẩm không được Chivas Regal bảo trợ trên thị trường Việt Nam (điều đó vô cùng quan trọng vì tiền chai rượu chỉ là vấn đề nhỏ nhưng sức khoẻ của bạn và những người được bạn biếu tặng sẽ ra sao nếu chai rượu đó là hàng giả).

Bạn có câu hỏi khác đó là Nếu tôi xác định được 100% nó là hàng thật thì tôi có nên mua nó hay không ? việc sử dụng nó có an toàn cho sức khoẻ của chúng tôi hay không, nếu tôi lưu trữ nhiều có vấn đề gì xảy ra không ?

Về cơ bản thì nếu bạn có thể xác nhận được nó là thật thì đã tuyệt vời hơn những người bán hàng như chúng tôi bởi các dấu hiệu hoàn toàn không rõ ràng để xác định được nó là thật và đảm bảo. Khi bạn chọn một sản phẩm chính hãng để tiêu dùng và biếu tặng thì bản thân bạn đã trả cả tiền cho chai rượu và sự đàng hoàng của mình khi có thể mang số lượng nhiều các sản phẩm đó mà không có 1 ai có thể đòi hỏi bạn nói là đó là hàng lậu mà phải nói là “hàng có sự bảo đảm của Pernod Ricard Việt Nam” , bên cạnh đó là bảo vệ chính bản thân mình và những người kinh doanh hàng chính trực và rõ ràng trên thị trường như chúng tôi.

Nếu bạn tích trữ nhiều các sản phẩm hàng hoá không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm thì tiền mất không nói nhưng đôi lúc nó sẽ gây cho bạn những rắc rối không đáng có với Pháp Luật Việt Nam về việc tàng trữ và sử dụng hàng hoá không rõ nguồn gốc, bạn là người tiêu dùng và bạn không đáng phải nhận những điều đó trong khi tiền mất tật mang.

Các dấu hiệu nhận biết hàng không rõ nguồn gốc của Chivas 21 đang bán trên thị trường

Bên dưới chúng tôi có thực hiện việc chứng minh một số ảnh đang được quảng cáo tràn lan trên mạng là hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ và không nên được tiêu thụ trong dịp tết nguyên đán 2021 của bạn bè và gia đình bạn khiến cho một mùa tết kém vui.

Chúng tôi sẽ chỉ ra cho khách hàng những điểm 5 không của các loại rượu Chivas 21 xách tay (hàng ngoài đang bán trên thị trường) để khách hàng có thể nhận biết và tránh các sản phẩm như vậy để mua biếu tặng gia đình hoặc đối tác như sau:

 1. Không có tem nhập khẩu của nhà nước
 2. Không tem phụ bảo chứng chất lượng của hãng
 3. Không tem QR Code để truy xuất nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm trên thị trường
 4. Người bán không đại diện được cho hãng để bảo chứng chất lượng của sản phẩm khi đưa nó đến bàn tiệc của khách hàng
 5. Không có người chịu trách nhiệm đến cùng chất lượng sản phẩm khi được đưa đến bàn tiệc của khách hàng
Rượu Chivas 21 xách tay không rõ nguồn gốc tại thị trường Việt Nam
Rượu Chivas 21 xách tay không rõ nguồn gốc tại thị trường Việt Nam
Rượu Chivas 21 không rõ nguồn gốc - không có tem nhập khẩu
Rượu Chivas 21 không rõ nguồn gốc – không có tem nhập khẩu (không có tem nhập khẩu , không tem QR Code , không tem phụ của hãng)
Rượu Chivas 21 xách tay hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ
Rượu Chivas 21 xách tay hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ

Đó là những chia sẻ chi tiết và đầy đủ của Rượu Song Long với những mặt hàng rượu Chivas 21 không được bảo chứng và bảo vệ đến cùng của Pernod Ricard tại thị trường Việt Nam, còn chọn lựa sản phẩm nào để tiêu dùng cho mùa tết 2021 vẫn là tùy thuộc vào chọn lựa của bạn sao cho phù hợp nhất.

Những cam kết của Rượu Song Long đối với những sản phẩm Chivas Regal bán ra cho khách hàng

 1. Tất cả những hàng hoá chúng tôi bán ra cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các nhà phân phối chính thức của hãng
 2. Khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi nghĩa là họ đã đặt một phiếu vào sự tin tưởng đối với chúng tôi và chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình vì niềm tin đó của khách hàng
 3. Nguồn đầu vào của chúng tôi được chọn lựa từng chai để có được những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng
 4. Không bán hàng xách tay bởi những hàng hoá đó chúng tôi không chắc về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và chắc chắn bản thân những người bán hàng cũng không rõ về nó bởi không có giấy tờ nào có thể chứng minh điều đó .
 5. Giá thành sản phẩm luôn ở mức tốt so với thị trường để khách hàng có thể mua được sản phẩm tốt và giá hợp lý

Thông tin doanh nghiệp Rượu Song Long

 • Email[email protected] hoặc [email protected]t
 • CÔNG TY TNHH RƯỢU SONG LONG 
 • Hotline: 0902.183.136 – Em Phương  , hoặc Em Hương 0902.112.799 , 037.699.9986 – A Vũ cho các thông tin về sản phẩm hoặc báo giá cho các công ty tổ chức.

Trả lời