Địa điểm uống rượu vang nhiều nhất ở Mỹ

Ở Mỹ nơi nào sử dụng đồ uống có cồn nhiều nhất

Rượu Song Long (TH) – Viện Y tế quốc gia gần đây đã công bố số liệu cập nhật số liệu về tình trạng tiêu thụ đồ uống có cồn – nghĩa là đây chính là lúc để chúng ta có thể theo dõi xem bang nào uống nhiều, bang nào tiêu thụ đồ uống với số lượng ít.Bạn yêu thích nước Mỹ và muốn tìm hiểu thêm về nước mỹ bài viết sẽ giải đáp cho bạn nơi nào là điểm tiêu thụ đồ uống có cồn nhiều nhất ở nước Mỹ 

Dạo quanh nước mỹ nơi nào tiêu thụ đồ uống có cồn nhiều nhất

Rượu Song Long – (Tổng hợp) Bản đồ bên dưới, cho rượu vang, bia và rượu mạnh, sử dụng dữ liệu thu thập từ chính phủ. Bạn cần chú ý rằng mức tiêu dùng bình quân trên đầu người cho lứa tuổi từ 14, lớn hơn 21, mức độ tuổi được uống chất có cồn hợp pháp của quốc gia. Như bạn nhìn thấy, chính phủ thừa nhận rằng nhiều thanh niên uống loại rượu cho tuổi trên 21 ngay từ khi chúng còn ở tuổi thiếu niên.

Điều đầu tiên xuất hiện trên bản đồ tiêu thụ rượu là Idaho đã chiếm vị trí số một. Số lượng những nhà máy sản xuất Idaho đã tăng lên nhanh chóng trong những năm gần đây. Hamsphire thuộc top 5 trên cả ba bản đồ – một phần là do các công dân bang lan cận đã vượt biên để mua được đồ uống với mức thuế thấp. Washington D.C. , Delaware và Vermont cũng xuất hiện tại đây. Bang nào không thích rượu vang ? West Virginia, Kansas, Mississippi, Utah và Oklahoma.

Tiêu thụ đồ uống có cồn ở Mỹ
Tiêu thụ đồ uống có cồn ở Mỹ

Nơi uống rượu vang nhiều nhất ở Mỹ

Nơi uống rượu vang nhiều nhất nước Mỹ
Nơi uống rượu vang nhiều nhất nước Mỹ

5oz Glasses per day: các ly 5oz mỗi ngày

Per capital 14+: trên đầu người lớn hơn 14 tuổi

Miền bắc Montana và Dakotas – cùng với nước láng giềng của họ tiêu thụ số lượng bia lớn tại Mỹ. Các bang ưa chuộng bia thủ công như New Hampshire, Maine nằm trong top 5. Bia thủ công bùng nổ tại các bang California, Colorado, North Carolina, và Oregon, nhưng lượng tiêu thụ bia lớn còn nhiều hơn cả bia thủ công. Còn bang nào ở phía đối diện? Bạn sẽ nhận thấy có Utah, Connecticut, Maryland, New Jersey và New York.

Nơi uống bia nhiều nhất ở Mỹ

Nơi uống bia nhiều nhất nước Mỹ
Nơi uống bia nhiều nhất nước Mỹ

16oz Pints per day: các panh 160z mỗi ngày

Per capital 14+: trên đầu người lớn hơn 14 tuổi

Còn đối với rượu mạnh, chúng ta thấy các bang phổ biến, cùng sự góp mặt bổ sung của Nevada. Du lịch tại các sòng bài casino tại đây đã nâng mức tiêu dùng bình quân trên đầu người, trên thực tế Nevada đứng thứ 7 cho mức tiêu thụ cả bia và rượu vang. Bắc Dakota một lần nữa xuất hiện trong top 5. Lí do là gì? Sự bùng nổ dầu đá phiến đã kiến một lượng đàn ông trể tuổi có khả năng uống nhiều bia và rượu mạnh hơn rượu vang. Các tiểu bang tiêu thụ ít rượu mạnh bao gồm: Tây Virginia, Utah, Ohio, Bắc Carolina, và Arkansas.

Nơi uống rượu mạnh nhiều nhất ở Mỹ

Nơi uống rượu mạnh nhiều nhất ở nước Mỹ
Nơi uống rượu mạnh nhiều nhất ở nước Mỹ

1.5oz Shots per day: Các cốc 1.5oz mỗi ngày

Per capital 14+: trên đầu người lớn hơn 14 tuổi

Thông tin doanh nghiệp Rượu Song Long

  • Email[email protected] hoặc [email protected]t
  • CÔNG TY TNHH RƯỢU SONG LONG 
  • Adress: Nguyen Truong To Street, Ba Đinh District, Hanoi, Vietnam
  • Hotline: 0902.183.136 – Em Phương  , hoặc Em Hương  0902.112.799 cho các thông tin về sản phẩm hoặc báo giá cho các công ty tổ chức
  • Websitehttps://www.phanphoiruoungoai.net

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.