Rượu Gin Sông Cái Golden Buffalo cho tết nguyên đán 2021

Những hình ảnh mới nhật về hộp quà tết 2021 của rượu Sông Cái Dry Gin

Rượu Song Long – Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng phiên bản hộp quà tết của rượu Sông Cái Dry Gin cho tết nguyên đán tân sửu 2021 đó là phiên bản rượu Gin Sông Cái Gold Buffalo hộp quà tết 2021 với mẫu mã đẹp và sang trọng thích hợp cho biếu tặng gia đình và người thân trong dịp lễ và tết nguyên đán 

Ý nghĩa của hộp quà tết rượu Gin Sông Cái Golden Buffalo trong năm 2021

Như đã thành thông lệ, mỗi khi đón xong Tết Dương lịch, là chúng ta biết Tết Nguyên Đán đã gần lắm. Với nhiều người Việt Nam, đây là thời gian bận rộn nhất và cũng được mong đợi nhất trong năm, bởi để thảnh thơi ăn Tết Nguyên Đán, ai cũng hối hả hoàn thiện công việc trong năm và chuẩn bị thật chu đáo, cẩn thận cho dịp Tết.

Cho dịp Tết Tân Sửu năm nay, Sông Cái Distillery gửi đến bạn bộ quà Tết tôn vinh con giáp của năm – Trâu Vàng – loài vật tượng trưng cho nền nông nghiệp và là biểu tượng văn hóa của Việt Nam từ bao đời nay.

Bộ quà Tết của chúng tôi bao gồm một chai Sông Cái Dry Gin với nhãn trước màu Hồng Điều thay màu xanh chàm đậm đặc trưng, nhãn sau được thiết kế dành riêng cho Tết Trâu Vàng, cốc đong pha chế bằng sứ Bát Tràng, thìa khuấy coctail, và những phong bao lì xì / mừng tuổi. Tất cả đều được thiết kế theo chủ đề tôn vinh năm Tân Sửu, trong đó nổi bật là hình tượng Trâu Vàng, màu Hồng Điều, nền văn minh lúa nước, hoa Sen. Tất cả được gói trọn trong hộp quà dạng nắp kéo mở với nắp hộp làm bằng chất liệu giấy Dó cao cấp.

Rượu Gin Sông Cái hộp quà tết Golden Buffalo cho tết nguyên đán 2021
Rượu Gin Sông Cái hộp quà tết Golden Buffalo cho tết nguyên đán 2021

Ngày nay ta thường coi màu đỏ là màu tượng trưng cho may mắn và tài lộc cho dịp Tết, nhưng chúng tôi lại lựa chọn màu Hồng điều làm màu chủ đạo cho những thiết kế của bộ quà Trâu Vàng. Bởi thay vì màu đỏ tươi thường thấy vốn không có sẵn trong tự nhiên, vào thời cổ, người Việt mình sử dụng màu hồng sẫm làm từ đất son – một chất tạo màu giống như đất sét.

Mở hộp rượu Gin Sông Cái Golden Buffalo hộp quà tết 2021
Mở hộp rượu Gin Sông Cái Golden Buffalo hộp quà tết 2021 thích hợp cho biếu tặng và thưởng thức với những người yêu các sản phẩm rượu Gin có xuất xứ từ Việt Nam

Màu Hồng Điều trượng trưng cho sự may mắn. Và với Bộ sản phẩm Hộp quà Tết Tân Sửu 2021, Sông Cái Distillery mong rằng năm nay sẽ là năm tất cả chúng ta gặt hái thành quả của sự chăm chỉ, hy sinh, siêng năng đã gieo trồng từ năm trước.

Rượu Gin Sông Cái Golden Buffalo cho tết nguyên đán 2021
Rượu Gin Sông Cái Golden Buffalo cho tết nguyên đán 2021 cho biếu tặng và thưởng thức với những người yêu thích tìm hiểu và khám phá hương vi rượu Gin Việt Nam
Ảnh chụp rượu Gin Sông Cái hộp quà tết 2021
Ảnh chụp rượu Gin Sông Cái hộp quà tết 2021 cho biếu tặng và thưởng thức đối với những người yêu Gin và yêu thích những sản phẩm có nguồn gốc Việt Nam và có thiết kế mang đậm nét văn hoá truyền thống dân tộc 
Hình tượng bà chúa thượng ngàn trong tranh hàng trống
Hình tượng bà chúa thượng ngàn trong tranh hàng trống
Thay đổi kiểu dáng rượu gin sông cái Việt Nam Dry Gin trong năm 2020
Thay đổi kiểu dáng rượu gin sông cái Việt Nam Dry Gin trong năm 2020

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về Sông Cái Vietnam Gin tại:

  1. https://www.phanphoiruoungoai.net/p/ruou-song-cai-gin/
  2. https://www.phanphoiruoungoai.net/p/ruou-song-cai-dry-gin/
  3. https://www.phanphoiruoungoai.net/p/ruou-song-cai-viet-nam-floral-gin/

Thông tin doanh nghiệp Rượu Song Long

  • Email[email protected] hoặc [email protected]t
  • CÔNG TY TNHH RƯỢU SONG LONG 
  • Hotline: 0902.183.136 – Em Phương  , hoặc Em Hương 0902.112.799 , 037.699.9986 – A Vũ cho các thông tin về sản phẩm hoặc báo giá cho các công ty tổ chức.

Trả lời