Một số mẫu tem rượu sản xuất trong nước

Một số thay đổi về tem rượu nhập khẩu với Rượu Chivas 18

Rượu Song Long – Như chúng ta đã biết rượu Chivas 18 năm tuổi đã là sản phẩm quen thuộc trên thị trường Việt Nam gần như các gia đình mỗi dịp tết đến xuân về đều có chai rượu Chivas 18 trong tủ để tiếp khách hoặc làm quà tặng đối tác doanh nghiệp. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu bạn về những thay đổi của tem rượu Chivas Regal 18 Yo được cung cấp trên thị trường trong năm 2023. 

Rượu Chivas 18 năm tuổi có mã QR Code trên tem rượu

Rượu Chivas Regal 18 năm tuổi trước đây nhà nước Việt Nam có duy trì dạng tem nhập màu vàng nhưng trong năm 2023 thì nhà nước ban hàng và hãng rượu như Pernod Ricard và các hãng rượu khác đều phải tuân theo là thay đổi theo nhãn mác mới của nhà nước Việt nam với việc thêm mã QRCode trên tem rượu giúp người tiêu dùng có thể xác định được nguồn gốc sản phẩm mà cung cấp trên thị trường và ai là chủ sở hữu của nhãn rượu đang được cung cấp đến khách hàng.

Các loại tem rượu đang được áp dụng trên thị trường trước năm 2022
Các loại tem rượu đang được áp dụng trên thị trường trước năm 2022

Tem Qrcode mới của nhà Pernod Ricard giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết được thương nhân phân phối sản phẩm và người chịu trách nhiệm đến cuối cùng với chất lượng sản phẩm như hình bên dưới:

Một số mẫu tem rượu sản xuất trong nước
Một số mẫu tem rượu sản xuất trong nước đang được áp dụng và triển khai của nhà Nước Việt Nam

Kết quả nhận được sau khi truy xuất nguồn gốc với tem nhập khẩu

Sau khi chúng ta đã sử dụng các ứng dụng như Icheck hoặc Zalo để truy xuất nguồn gốc sản phẩm của rượu Chivas 18 chính hãng thì chúng ta sẽ nhận được kết quả như sau để xác định nguồn gốc sản phẩm cung cấp trên thị trường.

Kết quả sau truy xuất QRCode của tem nhập khẩu
Kết quả sau truy xuất QRCode của tem nhập khẩu để xác định rõ nguồn gốc sản phẩm và đó là sản phẩm chính hãng được cung cấp trên thị trường cho người tiêu dùng

Số lượng tem nhãn có trên chai rượu Chivas 18 năm trong năm 2023

Việc thay đổi them nhập khẩu của nhà Chivas Regal từ tem màu vàng sang tem màu trắng là được áp dụng theo thay đổi của nhà nước Việt Nam nên các doanh nghiệp cần tuân thủ và thực hiện nghiêm túc theo đó. Dưới đây là các hình ảnh chai rượu Chivas Regal 18 được thay đổi được chúng tôi chụp ảnh lại cung cấp cho quý khách hàng để giúp quý khách dễ dàng nhận biết được sản phẩm được cung cấp chính hãng trên thị trường Việt Nam dưới sự thay đổi của tem nhập khẩu.

Tem nhập khẩu rượu mới của Rượu Chivas Regal 18 năm
Tem nhập khẩu rượu mới của Rượu Chivas Regal 18 năm

Hiện tại rượu Chivas 18 năm hay Chivas Regal 18 yo được áp dụng các loại tem như sau do tình trạng hàng lậu hàng nhái của loại rượu này khá nhiều trên thị trường:

  1. Tem Rượu nhập khẩu của nhà nước Việt nam có hỗ trợ QRCode để truy xuất nguồn gốc
  2. Tem Rượu QRCode bạn có thể dùng bất cứ phần mềm nào hỗ trợ QRCode như Zalo hoặc ICheck để có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm
  3. Tem nước của nhà Pernod Ricard có phản ứng với nước và bút dạ quang để xác định được nguồn gốc sản phẩm, khi người dùng bôi nước vào con tem nước thì sẽ biến mất dòng chữ trên đó và khi lau khô dòng chữ đó lại hiện lại
Tem QrCode giúp truy xuất nguồn gốc sản phâm rượu Chivas 18
Tem QrCode giúp truy xuất nguồn gốc sản phâm rượu Chivas 18

Ngoài ra thì người tiêu dùng cũng sẽ có thêm các thông tin về sản phẩm thông qua việc nhìn được ngày giờ đóng chai của chai rượu Chivas Regal 18 nằm trên thân chai rượu để biết chai rượu đó được đóng ở nhà máy Chivas Regal vào thời điểm nào

Tem phụ chống hàng giả của rượu Chivas 18 năm
Tem phụ chống hàng giả của rượu Chivas 18 năm

Bạn có thể sử dụng bất cứ phầm mềm check QRCODE nào để có thể kiểm tra và cung cấp đến người tiêu dùng những kết quả trả về , sau khi quét mã QRcode của nhà Pernod Ricard thì nó cung cung cấp số serial của sản phẩm mà bạn đang cầm trên tay để biết rằng nó có phải là sản phẩm mà chính hãng cung cấp trên thị trường cho bạn hay không.

Kết quả sau khi truy xuất nguồn gốc sản phẩm với tem Qrcode của Pernod Ricard
Kết quả sau khi truy xuất nguồn gốc sản phẩm với tem Qrcode của Pernod Ricard

Rượu Chivas 18 hộp quà tết – Khai mở giác quan cảm xúc cho năm 2024

Trong mỗi khoảng khắc đón chờ năm mới thì nhà Chivas Regal thuộc sở hữu của tập đoàn Pernod Ricard luôn ra mắt các sản phẩm dành cho biếu tặng gia đình và người thân cũng như để dành tặng cho các đối tác khách hàng.

Hộp quà rượu Chivas 18 Gold Signature tết 2024
Chivas 18 hộp quà tết 2024 dành cho biếu tặng ủ chất tâm lý chiếm lĩnh giác quan 

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm rượu Chivas 18 hộp quà tết cho biếu tặng tại:

https://www.phanphoiruoungoai.net/p/ruou-chivas-18-hop-qua-tet-2024/

Trả lời