Tiệc ra mắt Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami tại Singapo

Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami nghệ thuật giữa lòng nghệ thuật

Rượu Song Long – Rượu Johnnie Walker Blue Label Elusive là sản phẩm phẩm mới được ra mắt trong năm 2024 của nhà Johnnie Walker – thuộc Diageo cho mùa tết nguyên đán , từ lâu chúng ta đã biết rằng Johnnie Walker Blue Label là một một loại rượu êm mượt mang chất vị tinh tuý và khó có thể chối từ dành cho những con người đam mê whisky. Vào ngày 23/10/2024 thì nhà Diageo có tổ chức một bữa tiệc “A Feast For Your Sense”, một bữa tiệc  để cảm nhận hương vị của Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami quy tụ dành khách mời tên tuổi trên nhiều phương diện nghệ thuật tại Việt Nam.

Rượu Song Long cũng không có vinh dự để được tham dự bữa tiệc đẳng cấp này mà chúng tôi chỉ đưa tin lại từ các tờ báo khác đã đăng tin nhưng chúng tôi muốn chia sẻ với bạn từ tác giả Tôn Bình tại Luxuo đưa tin về bữa tiệc được tổ chức tại Singapo. Với cá nhân chúng tôi sẽ được tham gia một bữa tiệc khác để được nhận giới thiệu về sản phẩm rượu này trước khi nó được cung cấp đến các quý khách hàng tại Việt Nam.

Vâng bây giờ chúng ta cùng bắt đầu đi không gian cho sự kiện ra mắt sản phẩm Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami sang trọng và đẳng cấp với sự kết hợp của những bậc thầy để tạo nên kiệt tác về vị ngon để cung cấp đến quý khách hàng trong và ngoài nước các sản phẩm rượu whisky danh tiếng đến từ Speyside – Scotland.

Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami
Khu trưng bày Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami

Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami chiều lòng muôn kiểu vị giác với hương vị bí ẩn đa tầng, cân bằng tuyệt đẹp giữa hương vị ngọt và mặn với hương cam đỏ và quả mọng đỏ, dư vị kéo dài của gia vị gỗ ngọt, một chút thịt hun khói, một chút muối và hạt tiêu, đắm chìm với hậu vị trái cây thanh ngọt kéo dài. Một tuyệt phẩm khai mở suy tư đa chiều trong tâm hồn, từng lớp hương vị tuyệt hảo gặp gỡ phẩm vị có chiều sâu.

Cùng giải mã hương vị bí ẩn của Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami

Sau khoảng thời gian nghiên cứu tỉ mỉ các tầng lớp hương vị cùng những công đoạn chọn lọc thủ công, Johnnie Walker – thương hiệu whisky danh giá của Scotland – đã cho ra mắt một phiên bản giới hạn mang tên Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami. Đây là dòng whisky đầu tiên thành công trong việc truyền tải vị Umami bí ẩn của thế giới ẩm thực. Sau khoảng thời gian nghiên cứu tỉ mỉ các tầng lớp hương vị cùng những công đoạn chọn lọc thủ công, Johnnie Walker – thương hiệu whisky danh giá của Scotland – đã cho ra mắt một phiên bản giới hạn mang tên Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami. Đây là dòng whisky đầu tiên thành công trong việc truyền tải vị Umami bí ẩn của thế giới ẩm thực.

Khu trưng bày Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami trong buổi ra mắt
Khu trưng bày Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami trong buổi ra mắt

Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami là tạo tác ra đời từ sự kết hợp của Kei Kobayashi – đầu bếp người Nhật đầu tiên hai lần nhận 3 sao Michelin tại kinh đô ánh sáng Paris và Emma Walker – truyền nhân của gia tộc Walker danh tiếng, master blender là nữ đầu tiên của Johnnie Walker. Sự kết hợp của hai bậc thầy đã đại diện cho rất nhiều giá trị tiên phong trong thế giới của mỹ vị và whisky.

Johnnie Walker Blue Label Elusive Umam
Chai Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami trong không gian

Được biết, trong 25.000 thùng chỉ duy nhất 1 thùng đạt được đặc tính khó nắm bắt của Umami. Để nâng tầm hương vị bí ẩn và đánh thức các giác quan, Johnnie Walker đặc biệt mời đến Bếp trưởng Kei Kobayashi thiết kế menu đặc biệt dành riêng cho sự kiện ra mắt Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami – A Feast For Your Senses. Một sự kiện dành riêng cho những vị khách đẳng cấp, với gu thưởng rượu tinh tế.

Vì sao là đất, là gió, là nước trong Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami

Hành trình khám phá chất vị bí ẩn Umami của Johnnie Walker Blue Label đã đưa các vị khách quý vào vùng đất của những bậc thầy về nghệ thuật, xuyên qua không gian và thời gian để chạm tay vào di sản trăm năm của một trong những nhà sản xuất rượu whisky lớn nhất thế giới – Johnnie Walker.Hành trình khám phá chất vị bí ẩn Umami của Johnnie Walker Blue Label đã đưa các vị khách quý vào vùng đất của những bậc thầy về nghệ thuật, xuyên qua không gian và thời gian để chạm tay vào di sản trăm năm của một trong những nhà sản xuất rượu whisky lớn nhất thế giới – Johnnie Walker.

Trải nghiệm Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami
Khu vực trải nghiệm Johnnie Waker Blue Label Elusive Umami

Giữa không gian được sắp đặt như thư phòng Nhật Bản, các thượng khách được thưởng thức hương vị Umami độc đáo cùng menu ẩm thực đặc biệt được hướng dẫn trực tiếp từ Bếp trưởng 3 sao Michelin, Kei Kobayashi.

Trong hành trình trải nghiệm đẳng cấp, mỗi tuyệt phẩm mĩ vị đại diện cho một tầng giác quan thông qua 3 khu vực: Nước – Gió – Đất, và khi chất dẫn thượng hạng được kết hợp cùng mỹ vị tuyệt hảo, thực khách sẽ chạm đến sự bí ẩn của hương vị Umami.

Johnnie walker Elusive Umami
Yếu tố nước trong Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami

Là một trong những không gian ấn tượng trong hành trình trải nghiệm hương vị Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami, khu vực Nước không chỉ đưa thực khách đến gần với hương vị phong phú từ đại dương sâu thẳm, mà còn gợi lên những cảm xúc sống động về nét đặc trưng cho loại rượu whisky, khi hầu hết các nhà máy chưng cất của Johnnie Walker đều ở gần biển.

Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami
Yếu tố gió trong Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami

Trong cả ba nguyên tố tạo nên hương vị Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami, có lẽ Gió là khái niệm trừu tượng nhất nhưng lại có ảnh hưởng quan trọng nhất trong quá trình tìm ra tầng vị bí ẩn. Gió đại diện cho thời gian cần thiết để hương vị lan rộng, đạt đến đỉnh cao sức mạnh, và điều này càng đúng khi thưởng thức “chất vị Umami”.

Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami
Yếu tố đất trong Johnnie Walker Blue Label Umami

Được truyền cảm hứng từ những hương vị mạnh mẽ đến từ đất rừng như nấm, gia vị gỗ, quả mọng…, phòng Đất là nơi có thể tìm thấy những hương vị khó nắm bắt đến mức phải mất rất nhiều thời gian mới khai phá được sức mạnh trong ẩm thực. Không dừng lại ở đó, yếu tố Đất còn đóng vai trò then chốt trong quá trình sản xuất nên loại rượu whisky.

Nghệ sĩ Việt Nam nói gì về sự kiện ra mắt Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami tại Singapo

Góp mặt tại sự kiện “A Feast for Your Senses” tại Singapore, đạo diễn Việt Tú chia sẻ cảm nhận của mình khi thưởng thức Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami: đây là một trải nghiệm ẩm thực vượt xa biên giới vốn có của whisky. Blue Label Elusive Umami là một chai whisky mà các tín đồ của mỹ vị sẽ phải săn lùng bởi nó sở hữu vị ngọt hoa quả từ đào trắng, cam huyết và quả mọng cùng với hậu vị đậm đà của thịt xông khói cùng muối tiêu. Đối với anh, sự kiện “A Feast for Your Senses” chính là một trải nghiệm thú vị khi có thể nâng tầm đa giác quan trong cùng một khoảnh khắc.

Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami
Đạo diễn Việt Tú và nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver trong sự kiện ra mắt JW Blue Label Elusive Umami

Bếp trưởng Sam Trần bày tỏ niềm tự hào khi được hiện diện trong đội ngũ những thượng khách đầu tiên với đặc quyền trải nghiệm chất vị bí ẩn của Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami trong không gian đa giác quan. Cô cho biết sự kiện “A Feast for Your Senses” là một hành trình khám phá sự tinh túy của whisky, mang đậm chất thượng lưu, đặc sắc và độc bản, mọi trải nghiệm đều hướng đến sự khai mở cảm xúc trong từng ngụm whisky Umami kết hợp bài bản với món ăn của bếp trưởng Kei Kobayashi.

Sam Trần và Chef Kei Kobayashi
Bếp trưởng Sam Trần và Chef Kei Kobayashi trong bữa tiệc

Giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko tâm đắc với thiết kế ánh sáng của mỗi căn phòng: Mỗi không gian để tái hiện ký ức và hành trình khởi tạo nên Blue Label Elusive Umami, thông qua vẻ đẹp quyến rũ, khung cảnh âm thanh nội tại và bầu không khí yên tĩnh, giữa luồng sáng tinh tế như đang dạo bước giữa thiên nhiên, để người tham dự có cơ hội được trải nghiệm, chiêm nghiệm và thả hồn sâu lắng vào từng tầng vị whisky.Giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko tâm đắc với thiết kế ánh sáng của mỗi căn phòng: Mỗi không gian để tái hiện ký ức và hành trình khởi tạo nên Blue Label Elusive Umami, thông qua vẻ đẹp quyến rũ, khung cảnh âm thanh nội tại và bầu không khí yên tĩnh, giữa luồng sáng tinh tế như đang dạo bước giữa thiên nhiên, để người tham dự có cơ hội được trải nghiệm, chiêm nghiệm và thả hồn sâu lắng vào từng tầng vị whisky.

Đội ngũ nghệ sĩ tham gia tiệc JW Blue Label Elusive Umami
Đội ngũ nghệ sĩ và báo chí đại diện Việt Nam tham dự sự kiện ra mắt Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami gồm Giám đốc sáng tạo thời trang Dzũng Yoko, Diễn viên Diễm My, Thư ký tòa soạn L’officiel Vietnam Hồ Hải Yến, Bếp trưởng 1 sao Michelin Young Chef Sam Trần, Đạo diễn sân khấu Việt Tú và Nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver (Từ trái sang phải)

Sự kiện “A Feast for Your Senses” là trải nghiệm đỉnh cao của chất rượu Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami – nơi các giác quan của thực khách sẽ được thăng hoa bởi nghệ thuật, mỹ vị và chất rượu đỉnh cao của Johnnie Walker Blue Label.

*Thưởng thức có trách nhiệm, không chia sẻ cho người dưới 18 tuổi.

Tìm mua rượu Johnnie Walker Blue Label Umami ở đâu ?

Các bạn là những người mộ điệu đối với các loại rượu Whisky của nhà Johnnie Walker thì có thể biết rằng đó là các loại rượu Johnnie Walker đều được được bán ở khắp các tính thành phố tại Việt Nam và trên thế giới với sự phủ sóng của nhà Diageo tới mọi kênh bán hàng từ truyền thống đến hiện đại. Rượu Song Long là một trong các điểm đến uy tín để bạn có thể mua sắm các sản phẩm của nhà Johnnie Walker cho mùa tết nguyên đán 2024 hoặc các sản phẩm tết, và trong đó bao gồm cả sản phẩm Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami này. Sản phẩm rượu Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami được chúng tôi bán là chính hãng và được lấy hàng hoá từ nhà phân phối đó chính là Diageo Việt Nam để đưa đến người tiêu dùng ở các tỉnh thành phố trong đó có Hà Nội và Hồ Chí Minh, ở các tỉnh thành xa thì chúng tôi có thể gửi ship đến quý khách hàng.

Về cơ bản Rượu Song Long là một đơn vị uy tín, và lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm chỉ tiêu của việc lao động của chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui và sự tự hào của chúng tôi khi cung cấp các sản phẩm rượu Johnnie Walker chính hãng tới người tiêu dùng. Công ty chúng tôi luôn tập trung và theo đuổi đến cùng với mục tiêu đó là sự hài lòng và sự tiếp tục được phục vụ khách hàng trong những lần sau đó, chứ không phải chỉ bán cho khách hàng 1 lần trong năm cụ thể đó chính là mùa mua sắm trong tết nguyên đán 2024. Cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và tạo điều kiện để Rượu Song Long được phục vụ và làm hài lòng quý khách.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu sản phẩm Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami với giá thành hợp lý, sự phụ vụ tận tuỵ và hết lòng để đạt được niềm vui và sự hài long của khách hàng qua nhiều lần mua sắm với chúng tôi.

Trả lời