Hộp quà tặng được thiết kế dập nổi sang trọng và lịch lãm - Wine Folly - Madeline

Hộp quà tặng cho người yêu rượu vang từ Wine Folly – Madeline

Bạn là người yêu rượu vang , bạn muốn khám phá xem những bậc thầy về rượu vang hoặc những somerlier họ có gì trong hộp đen ,chúng tôi (Wine Folly) sẽ cùng bạn khám phá điều đó thông qua bộ công cụ của các bậc thầy về rượu vang và nó là công cụ để dẫn dắt bạn trên con đường tiến đến những nấc thang trở thành bậc thầy về phục vụ rượu vang đối với khách hàng.

Giới thiệu về bộ sưu tập các sản phẩm để bạn có thể học về rượu vang

hộp quà tặng đẳng cấp đến từ Wine Folly - Madeline
Hình 1: hộp quà tặng đẳng cấp đến từ Wine Folly – Madeline

Bộ sưu tập này gồm những vật dụng như sau : sách dạy về rượu vang phát hành bởi Wine Folly , và các nhu yếu phẩm cần thiết để bạn có thể bắt đầu chu du vào trong thế giới rượu vang đó là những công cụ tốt nhất cho bạn được lựa chọn bởi – chuyên gia từ Wine Folly đó là – Madeline.

Hộp quà để bạn có thể khám phá thế giới rượu vang
Hình 1: Hộp quà để bạn có thể khám phá thế giới rượu vang – quà tặng từ Wine Folly – Madeline

Sách (35$): cuốn sách cung cấp cho bạn độ sâu về hiểu biết rượu vang , với những hiểu biết và cải tiến từ phiên bản đầu của cuốn sách dạy về rượu vang của Madeline , cuốn sách Wine Folly: Magnum Edition có gấp đôi nội dung của cuốn sách đầu tiên , với cùng phong cách diễn giải trực quan được làm trong cuốn sách bán chạy nhất của Madeline (320 trang / và mã số của cuốn sách trên ISBN là 0525533893 )

Universal Glass (35$ – ly đểm nếm rượu vang): Nó giúp cải tiến hương vị của tất cả các loại rượu vang bạn uống với chiếc ly tốt hơn , đây là phiên bản đặc biệt của nhà sản xuất ly rượu vang của Áo từ nhà sản xuất Grabriel – Glas đưa cho bạn các mức rượu tuyệt vời trong mọi thời điểm uống.

Tasting Journal (25$ – cuốn sách ghi chép các tasting notes) : cách tốt nhất để cải tiến khả năng nếm của bạn , nó được thiết kế để bạn có thể ghi chép khi nếm thử khoảng 80 loại rượu vang , và nó được thiết kế theo quy trình 4 bước của WSET để nếm thử rượu vang. Nó sẽ giúp bạn nếm thử rượu (và suy nghĩ) giống như một người chuyên nghiệp trong một khoảng thời gian ngắn

Polishing Cloth (20% – rẻ lau cốc): nó sẽ giữ cho những đồ thuỷ tinh của bạn luôn sáng bóng qua nhiều năm , với một tấm vải với hoạ tiết là những chiếc ly rượu vang và màu của rượu và có kích thước là 22×28 inch.

Somerlier Opener (20$ – mở rượu của một Somerlier): Chúng tôi đã tìm kiếm chiếc mở tốt nhất thế giới cho người Somerlier tốt nhất và chúng tôi đã tìm thấy nó tại tây nam của nước Pháp. Nó được thiết kế bởi chủ sở hữu của Clos de Coutale và đổ khuôn lần cuối cho nó. Nó được đi kèm với một dấu ấn “Magnum” được tuỳ chỉnh thiết kế để dành cho bạn.

Hộp quà tặng được thiết kế dập nổi sang trọng và lịch lãm - Wine Folly - Madeline
Hình 2: Hộp quà tặng được thiết kế dập nổi sang trọng và lịch lãm – Wine Folly – Madeline

Một số quà tặng thêm cho bạn (65$ – Bonus Extra): Bạn sẽ nhận thêm 4 quà tặng đáng kinh ngạc để có thể download (các bài tập để kết hợp đồ ăn và rượu vang, rượu vang kết hợp với Phô mai , so sánh các công cụ thử nếm,thẻ màu rượu vang … ) , và tất nhiên hôp được thiết kế phù hợp , dập nổi , và đánh số cố định trên mỗi hộp , và trông nó thật tuyệt vời khi được đặt lên giá sách , bàn cafe và hoặc bạn của bạn.

Giá của Set quà tặng này đang được bán trên Wine Folly là 200$ , giá tuy hơi chát nhưng những thứ thu được từ những kiến thức trong sách và bộ công cụ thì theo chúng tôi là rất xứng đáng hơn so với giá trị của nó đang được bán là 200$. 

Wine Folly là gì và Madeline là ai ?

Chắc các bạn đang tự hỏi tại sao chúng tôi lại giới thiệu một nhà xuất bản , một Wine Blogger trên website của mình thì bài viết này chính là câu trả lời cho câu hỏi đó của bạn , bạn có biết là phần lớn các website ở Việt Nam thường dịch các bài viết của Madeline ra tiếng việt và đăng trên site của mình thì chúng ta phải cảm ơn tới sự nhiệt huyết và dâng hiến vô điều kiện của wine folly với các kiến thức rượu vang cho người Việt Nam. Nhiệm vụ của Wine Folly đó chính là sự khám những hiểu biết chuyên sâu về rượu vang bằng cách nhìn nhận vấn đề một cách trực quan nhất thông qua hình ảnh miêu tả … và cách diễn giải dễ hiểu của Madeline , và họ hy vọng rằng nhiều người hơn nhìn nhận về rượu vang không chỉ như một món đồ uống của người lớn mà nó còn là một cách để khám phá thế giới và bản thân chúng ta.

Madeline và đội ngũ của Wine Folly
Madeline và đội ngũ của Wine Folly

Wine Folly được tạo ra từ năm 2011 tại Seattle, Washington , và nó được tạo ra bởi Justin Hammack, Madeline Puckette, and Chad Wasser.

Trả lời