Tiêu thụ đồ uống có cồn ở Mỹ

Doanh số rượu bia mỹ bùng nổ khi người dân cách ly chống Covid-19

Rượu Song Long – Doanh số bia rượu , lượng tiêu thụ rượu bia và chất kích thích gia tăng mạnh tại Mỹ do người dân bị hạn chế đi lại, buộc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) phải lên tiếng cảnh báo.Theo New York Post, thống kê của Nielsen cho thấy doanh số bán rượu bia tại Mỹ tăng vọt 55% trong tuần lễ kết thúc vào ngày 21/3. Các loại rượu như gin, tequila và cocktail đứng nhóm đầu các mặt hàng bán chạy.

Lượng rượu bia mỹ bùng nổ khi người dân chống cách ly Covid-19

Trong khi đó, doanh số bia rượu mạnh tăng tới 75% so với cùng kỳ năm ngoái. Doanh số rượu vang vọt lên 66% trong khi bia cũng tăng 42%.

Mọi người xếp hàng để mua bia rượu chống dịch Covid-19
Mọi người xếp hàng để mua bia rượu chống dịch Covid-19

Ở New York, các cửa hàng bán rượu được chính quyền địa phương coi là cơ sở kinh doanh thiết yếu, do đó không bị đóng cửa dù bang này thực hiện lệnh cách ly. Tuy nhiên, doanh số bán rượu bia qua mạng tăng đến 243%, vượt xa tốc độ tăng doanh số bán ở cửa hàng.

Phó chủ tịch Nielsen Danelle Kosmal nhận định doanh số rượu bia tăng vọt tại Mỹ khi lệnh cách ly có hiệu lực tại nhiều bang và thành phố. Do đó, hàng loạt người tiêu dùng mua rượu bia dự trữ.

CNBC đưa tin ứng dụng bán rượu Drizly – hoạt động tại 26 bang cộng với thủ đô Washington DC tại Mỹ – thông báo doanh số tuần từ ngày 16 đến 21/3 tăng 300% nhờ tác động của dịch virus corona chủng mới có nguồn gốc từ Vũ Hán (tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc).

Bia rượu và đại dịch Covid-19
Bia rượu và đại dịch Covid-19

Trước tình trạng đó, các quan chức Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo lạm dụng rượu bia không phải là cách tốt để thích ứng với cuộc sống khi phải cách ly xã hội vì dịch Covid-19.

Trung tâm Cai nghiện Mỹ cho biết theo thống kê chưa chính thức, hơn 19,7 triệu người Mỹ từ 12 tuổi trở lên đối mặt với các chứng rối loạn do sử dụng chất gây nghiện trong năm 2019.

Khoảng 74% trong số này bị cho là lạm dụng rượu bia và 38% do sử dụng ma túy bất hợp pháp. Đặc biệt, 8,5 triệu người xuất hiện thêm triệu chứng rối loạn tâm thần.

Thông tin doanh nghiệp Rượu Song Long

  • Email[email protected] hoặc [email protected]t
  • CÔNG TY TNHH RƯỢU SONG LONG 
  • Adress: Cửa Bắc Street, Ba Đinh District, Hanoi, Vietnam
  • Hotline: 0902.183.136 – Em Phương  , hoặc Em Hương 0902.112.799 , 037.699.9986 – A Vũ cho các thông tin về sản phẩm hoặc báo giá cho các công ty tổ chức
  • Website:  https://www.phanphoiruoungoai.net

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.