Nước rửa tay từ nhà sản xuất bia rượu châu âu

Các nhà máy bia rượu Châu Âu chuyển sang sản xuất nước rửa tay

Rượu Song Long – Các nhà máy sản xuất bia và rượu trên khắp châu Âu đang sử dụng các cơ sở sản xuất của họ để làm nước khử trùng tay, nhằm chống lại sự lây lan của Covid-19.

Các nhà máy sản xuất rượu bia châu âu chuyển sang sản xuất nước rửa tay

Các hãng bia rượu hàng đầu châu Âu như BrewDog, Leith Gin, Verdant Spirits và Pernod Ricard đều nỗ lực đẩy mạnh sản xuất chất khử trùng tay, sản phẩm đang khan hiếm ở nhiều quốc gia do nhu cầu tăng đột biến trong dịch Covid-19. Trước đó, một số nhà máy bia rượu ở Hoa Kì cũng đã có thông báo tương tự.

Nước rửa tay từ nhà sản xuất bia rượu châu âu
Nước rửa tay từ nhà sản xuất bia rượu châu âu

Hãng BrewDog tuyên bố bắt đầu làm chất khử trùng tay tại nhà máy bia ở Scotland vào 18/3. “Chúng tôi quyết tâm làm mọi thứ có thể để cố gắng và giúp đỡ càng nhiều người càng an toàn. Đã đến lúc giữ sạch sẽ“, công ty viết trên mạng xã hội tweet.

Một công ty khác của Scotland là Leith Gin cũng đưa ra thông báo tương tự vào ngày 17/3 trên tweet: “Chúng tôi đã đình chỉ sản xuất bia rượu và đang sản xuất thuốc khử trùng tay cường độ cao cho những người có nhu cầu, phục vụ trong lãnh thổ của chúng tôi”. Nhà máy này cũng kêu gọi người dân quyên góp chai nhựa nhỏ để sử dụng làm bao bì cho nước rửa tay.

Nhà máy Leith Distillery sản xuất nước rửa tay
Nhà máy Leith Distillery sản xuất nước rửa tay

Verdant Spirits, nhà máy chưng cất bia rượu có trụ sở tại Dundee, Scotland đã tham gia vào các nỗ lực sản xuất nước rửa tay vào ngày 17/3. “Chúng tôi đã được yêu cầu tạm thời chuyển đổi sản xuất để làm thuốc khử trùng tay cho nhân viên y tế địa phương”, công ty cho biết.

Tại Pháp, công ty nước giải khát Pernod Ricard cho biết họ sẽ quyên góp 70.000 lít rượu nguyên chất để sản xuất chất khử trùng tay. Công ty cũng đang hợp tác với Labouratoire Cooper, một nhà cung cấp chất khử trùng tay cho các hiệu thuốc ở Pháp, theo một thông báo hôm 18/3.

Các công ty con của Pernod Ricard (PDRDF) ở Thụy Điển, Ireland, Tây Ban Nha và Hoa Kỳ cũng sẽ chuyển đổi để sản xuất chất khử trùng tay.

Các nhà máy chưng cất rượu vodka hàng đầu ở Thụy Điển; Rabbit Hole (Kentucky), Smooth Ambler (West Virginia) và TX Whiskey (Texas) tại Hoa Kỳ; và các cơ sở khác ở Tây Ban Nha và Ireland cũng đang tích cực tham gia vào việc sản xuất nước rửa tay.

Ngày 14/3, tập đoàn hàng hiệu xa xỉ LVMH (LVMHF), công ty mẹ của các thương hiệu Christian Dior, Guerlain và Givenchy tuyên bố sẽ giúp các cơ quan y tế Pháp bằng cách sản xuất chất khử trùng tay và cung cấp miễn phí.

LVMH cho biết họ sẽ sử dụng các cơ sở sản xuất của các nhãn hiệu nước hoa và mỹ phẩm của mình để sản xuất một lượng lớn chất khử trùng.

Thông tin doanh nghiệp Rượu Song Long

  • Email[email protected] hoặc [email protected]t
  • CÔNG TY TNHH RƯỢU SONG LONG 
  • Adress: Cửa Bắc Street, Ba Đinh District, Hanoi, Vietnam
  • Hotline: 0902.183.136 – Em Phương  , hoặc Em Hương 0902.112.799 , 037.699.9986 – A Vũ cho các thông tin về sản phẩm hoặc báo giá cho các công ty tổ chức
  • Website:  https://www.phanphoiruoungoai.net

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.