Thưởng thức rượu Johnnie Walker Gold Label Icon tết 2023

Các mẫu sản phẩm rượu Johnnie Walker Icon cho tết nguyên đán 2023

Rượu Song Long – Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm rượu Johnnie Walker Icon được ra mắt cho mùa tết nguyên đán với mẫu mã độc đáo và sáng tạo của nhà Johnnie Walker. Những mẫu sản phẩm độc đáo này cũng chính là tâm huyết mà nhà Johnnie Walker dành cho thị trường Việt Nam cho một mùa tết đoàn viên và may mắn.

Các mẫu sản phẩm Rượu Johnnie Walker Icon ra mắt cho tết nguyên đán 2023

Trong năm 2023 thì nhà Johnnie Walker đã ra mắt 3 mẫu sản phẩm mới của Rượu Johnnie Walker bao gồm rượu johnnie walker red label , rượu johnnie walker gold label, rượu johnnie walker black label cho tết nguyên đán 2023. Bây giờ chúng ta hãy cùng khám phá các mẫu chai rượu được ra mắt trong năm 2023:

Các thế hệ duy trì truyền thống của nhà Johnnie Walker
Các thế hệ duy trì truyền thống của nhà Johnnie Walker – Các thế hệ của gia đình Walker luôn không bao giờ dừng lại việc phổ biến rượu Johnnie Walker tới mọi nơi trên thế giới
Bộ sản phẩm Johnnie Walker Icon cho tết 2023
Bộ sản phẩm Johnnie Walker Icon cho tết 2023 dành để biếu tặng gia đình và người thần trong một mùa tết đoàn viên và ấm áp

Rượu Johnnie Walker Red Label Icon tết 2023 – Whisky bán chạy nhất thế giới

Sự pha trộn rượu 1 phần là nghệ thuật , 1 phần là khoa học , đây là kỹ năng của gia đình Walker được lưu truyền qua nhiều thế hệ .Rượu Johnnie Walker Red Label là sự kết hợp của loại whisky có màu sáng từ bờ biển phía đông Scotland và Whisky than bùn từ bờ biển phía tây tạo nên độ sâu của hương vị .Sự pha trộn rượu 1 phần là nghệ thuật , 1 phần là khoa học , đây là kỹ năng của gia đình Walker được lưu truyền qua nhiều thế hệ .Rượu Johnnie Walker Red Label là sự kết hợp của loại whisky có màu sáng từ bờ biển phía đông Scotland và Whisky than bùn từ bờ biển phía tây tạo nên độ sâu của hương vị .

Johnnie Walker Red Label Icon khơi dậy tinh thần người dẫn đầu
Johnnie Walker Red Label Icon khơi dậy tinh thần người dẫn đầu

Đặc tính của rượu whisky Johnnie Walker Red Label được định nghĩa bởi dữ dội , vị cay ,và màu tối . Theo chuyên gia về rượu Whisky Dave Broom nói về rượu Red Label .”Nó khi bạn đạp xe ngoài trời dọc bờ biển và gió thổi vào khuôn mặt bạn có mùi hương của cỏ và muối trong không khí ,cảm giác chuyển từ mùa xuân sang mùa hè” . Rượu Red Label là sự khác biệt ,cảm hứng đầy phong cách và cá tính .Đặc tính của rượu whisky Johnnie Walker Red Label được định nghĩa bởi dữ dội , vị cay ,và màu tối . Theo chuyên gia về rượu Whisky Dave Broom nói về rượu Red Label .”Nó khi bạn đạp xe ngoài trời dọc bờ biển và gió thổi vào khuôn mặt bạn có mùi hương của cỏ và muối trong không khí ,cảm giác chuyển từ mùa xuân sang mùa hè” . Rượu Red Label là sự khác biệt ,cảm hứng đầy phong cách và cá tính .

Thưởng thức rượu Johnnie Walker Red Label hộp quà tết 2023
Thưởng thức rượu Johnnie Walker Red Label hộp quà tết 2023 tại các bữa tiệc sang trọng bên gia đình và bạn bè

Rượu Johnnie Walker Black Label Icon tết 2023 – ĐÌnh Everest của các loại whisky cao cấp

Nó được sáng tạo ra vào năm 1870 , rượu Johnnie Walker Black Label trở thành đơn giản hơn 1909 với cái tên “Black Label” .Nó được đánh giá cao bởi các chuyên gia như một loại whisky chất lượng cao.Nó được sáng tạo ra vào năm 1870 , rượu Johnnie Walker Black Label trở thành đơn giản hơn 1909 với cái tên “Black Label” .Nó được đánh giá cao bởi các chuyên gia như một loại whisky chất lượng cao.Nó được sáng tạo ra vào năm 1870 , rượu Johnnie Walker Black Label trở thành đơn giản hơn 1909 với cái tên “Black Label” .Nó được đánh giá cao bởi các chuyên gia như một loại whisky chất lượng cao.Nó được sáng tạo ra vào năm 1870 , rượu Johnnie Walker Black Label trở thành đơn giản hơn 1909 với cái tên “Black Label”. Nó được đánh giá cao bởi các chuyên gia như một loại whisky chất lượng cao.

Rượu Johnnie Walker Black Label Icon tết 2023 là ngành công nghiệp whisky bên trong chiếc cốc
Rượu Johnnie Walker Black Label Icon tết 2023 là ngành công nghiệp whisky bên trong chiếc cốc

Mỗi chai rượu whisky black label là kết quả của 2 thế kỷ của việc lên công thức và các loại rượu whisky mạch nha từ các vùng có nguyên liệu tốt nhất Scotland . Mỗi loại whisky này có độ tuổi trưởng thành khác nhau do việc ủ trong thùng gỗ , thời tiết và vị trí vùng trưng cất . Khả năng của một bậc thầy hầm rượu là hoà trộn các loại whisky này với nhau và tạo ra một loại whisky với hương vị thượng hạng .

Thưởng thức Johnnie Walker Black Icon tết 2023
Thưởng thức Johnnie Walker Black Icon tết 2023 trong các bữa cơm bên gia đình và người thân

Rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve Icon tết 2023 – Vàng son phú quý

“Mỗi chai rượu được nhà Pha Chế Trưởng đích thân tạo ra từ những loại whisky hảo hạng trong kho tàng riêng của gia đình Johnnie Walker®, và đóng Con Dấu Vàng bảo chứng chất lượng”. “Linh hồn” của Rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve là whisky thuần mạch nha Clynelish quý hiếm. Hương vị nổi bật là mật ong hoà quyện với hương trái cây, gỗ tùng và vị khói mang lại dư vị ấm áp kéo dài.“Mỗi chai rượu được nhà Pha Chế Trưởng đích thân tạo ra từ những loại whisky hảo hạng trong kho tàng riêng của gia đình Johnnie Walker®, và đóng Con Dấu Vàng bảo chứng chất lượng”. “Linh hồn” của Rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve™ là whisky thuần mạch nha Clynelish quý hiếm. Hương vị nổi bật là mật ong hoà quyện với hương trái cây, gỗ tùng và vị khói mang lại dư vị ấm áp kéo dài.

Johnnie Walker Gold Label Icon - Kẻ nổi loạn thắp sáng màn đêm
Johnnie Walker Gold Label Icon – Kẻ nổi loạn thắp sáng màn đêm

Để thưởng thức trọn vẹn Johnnie Walker Gold Label Reserve, bỏ 2 hoặc 3 viên đá lạnh vào ly đế thấp, sau đó rót chậm rãi Vàng Đặc Biệt lên trên. Từ từ thưởng thức từng ngụm nhỏ trước khi đá tan hết.

Ảnh Rượu Johnnie Walker Gold Label Icon tết 2023 cho biếu tặng
Ảnh Rượu Johnnie Walker Gold Label Icon tết 2023 cho biếu tặng

 

Những cam kết của Rượu Song Long đối với những sản phẩm bán ra cho khách hàng

  1. Tất cả những hàng hoá chúng tôi bán ra cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các nhà phân phối chính thức của hãng
  2. Khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi nghĩa là họ đã đặt một phiếu vào sự tin tưởng đối với chúng tôi và chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình vì niềm tin đó của khách hàng
  3. Nguồn đầu vào của chúng tôi được chọn lựa từng chai để có được những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng
  4. Không bán hàng xách tay bởi những hàng hoá đó chúng tôi không chắc về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và chắc chắn bản thân những người bán hàng cũng không rõ về nó bởi không có giấy tờ nào có thể chứng minh điều đó .
  5. Giá thành sản phẩm luôn ở mức tốt so với thị trường để khách hàng có thể mua được sản phẩm tốt và giá hợp lý
  6. Mặc dù thị trường có khó khăn về hàng hoá thì Rượu Song Long luôn là một đơn vị làm việc với 1 cái tâm của người làm dịch vụ luôn mong muốn mang những điều tốt và sản phẩm tốt nhất dành cho thị trường và khách hàng để có một nơi yên tâm để có thể mua bán hàng hoá và mang đến sự hài lòng lâu dài cho khách hàng với các sản phẩm của chúng tôi

Trả lời