Giới thiệu Bộ Sưu Tập Johnnie Walker Explorer’s Club Collection

Rượu Song long xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng Rượu Johnnie Walker Explorer’s Club Collection dòng rượu được phân phối độc quyền qua các cửa hàng miễn thuế trên khắp thế giới.

Các loại rượu trong bộ sưu tập Johnnie Walker Explorer's Club Collection
Hình 1: Các loại rượu trong bộ sưu tập Johnnie Walker Explorer’s Club Collection

Dòng Rượu Johnnie Walker Explorer’s Club Collection là dòng rượu để gợi nhớ đến hình ảnh những bước chân đầu tiên chậm chững của nhà John Walker trong quá trình mang loại rượu Johnnie Walker đi phổ biến khắp thế giới.

Gia Tộc không ngừng bước tới – Keep Walking

Tất cả những con người góp phần nên một thương hiệu lớn nhất thế giới từ John Walker ngày xưa đến Jim Beveridge ngày nay đã trung thành với câu Slogan “Không ngửng bước tới” (Keep Walking) để đạt được những ước mơ và khát vọng.
Hai trăm năm sau cuộc hành trình đã có thêm những người bạn đồng hành như Jim Beveridge để tiếp bước đến thành công. “không ngừng bước tới” (Keep Walking) không chỉ là biểu tượng của một thương hiệu, mà còn là biểu tượng toàn cầu của người đàn ông luôn tiến về phía trước.

Câu chuyện về chàng trai trẻ chốn nông trang và thương hiệu Johnnie Walker
Hình 2: Câu chuyện về chàng trai trẻ chốn nông trang và thương hiệu Johnnie Walker – Alexander người góp công đưa rượu Johnnie Walker phổ biến toàn thế giới 

Chắc chắn những năm về sau, tinh thần “Không ngừng bước tới” (Keep Walking) sẽ mãi mãi là nguồn cảm hứng của mọi thế hệ.

Mẫu Logo của Johnnie Walker qua các thời kỳ
Hình 3: Mẫu Logo của Johnnie Walker qua các thời kỳ , liên tục phát triển mở ra những con đường mới cho Rượu Johnnie Walker 

Johnnie Walker là một nhãn hiệu rượu Whisky Scotland sở hữu bởi Diageo có xuất xứ từ Kilmarnock, Ayrshire, Scotland.

Rượu Johnnie Walker Explorer’s về Rượu Song Long theo đường nào ?

Do lý do loại rượu này chỉ bán ở các cửa hàng miễn thuế nên loại hàng hoá này sẽ về tới cửa hàng chúng tôi theo đường xách tay của các tiếp viên và người tiêu dùng ra nước ngoài mua sản phẩm về và sẽ bill hoá đơn rõ ràng tại các cửa hàng miễn thuế cho quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm.

giao nhận hàng hoá với rượu song long
Hình 4: Đường đi về tới cửa hàng (Rượu Song Long) của dòng Rượu Johnnie Walker Explorer’s Club Collection

Rượu Johnnie Walker Explorer's Club Collection - The Adventure được truyền cảm hứng từ người đi tiên phong John Walker và người con Alexander đã mang rượu Johnnie Walker đi khắp 180 quốc gia

Rượu Johnnie Walker Explorer's Club Collection là sản phẩm rượu gợi nhớ tới những hình ảnh các khu chợ thương mại cổ nơi mà nhà John Walker chậm chững bước những bước đầu tiên để đưa các sản phẩm của gia đình đến với thế giới

Rượu Johnnie Walker Explorer's Club Collection - The Gold Route là ký ức về hành trình rực rỡ qua chuyến du hành đi qua vùng Amazon và  Caribe huyền thoại - bản lĩnh người tiên phong - John Walker.

Rượu Johnnie Walker Explorer's Club Collection - The Royal Route là cảm hứng từ những chợ thương mại tập chung từ xa xưa nơi mà tập trung những xa xỉ phẩm như ngọc trai , kim cương , gấp vóc và lụa ba tư - Cảm hứng hoàng gia với..