Giới thiệu về dòng Rượu Macallan 1824 (Macallan 1824 Masters Series)

Dòng Rượu Macallan 1824 với 100% màu sắc tự nhiên , 100% gỗ sồi ngâm sherry và 100% Macallan.

Màu sắc tự nhiên được tạo ra bởi bậc thầy chế tác rượu whisky Bob Dalgarno
Hình 3: Màu sắc tự nhiên được tạo ra bởi bậc thầy chế tác rượu whisky Bob Dalgarno

Dòng Rượu Macallan 1824 là dòng rượu có màu sắc tự nhiên, bậc thầy chế tác rượu whisky Bob Dalgarno đã tạo ra những công thức rượu đa dạng dựa trên màu sắc tự nhiên được hình thành trong quá trình ủ rượu trong các thùng khác nhau, sau đó pha trộn để tạo nển chất riêng của mỗi loại qua từng sắc độ.Càng cao cấp thì các dòng rượu có màu sắc sẫm hơn và hương vị nồng nàn hơn

Màu sắc tự nhiên của dòng Rượu Macallan 1824 Masters Series
Hình 4: Màu sắc tự nhiên của dòng Rượu Macallan 1824 Masters Series

Rượu Macallan tối thượng được chế tác từ 7 loại thùng gỗ sồi ướp Sherry từ Tây Ban Nha , M là một tuyệt tác Single Malt với sự cân bằng hoàn hảo và hương vị thoả mãn tuyệt đối. Đây là loại whisky quý hiếm được tạo ra bởi những bậc thầy về rượu qua quá trình tách triết thủ công , đánh dấu riêng biệt , thiết kế bởi bậc thầy Fabien Baron và chế tác bởi bậc thầy về pha lê Lalique.

Rượu Macallan M - Macallan tối thượng
Hình 5: Rượu Macallan M – Macallan tối thượng

Một số đánh giá của các bậc thầy hầm rượu (Dominic Roskrow)tại The Whisky Tasting như sau:

Cả bốn dòng mới ra mắt đều tuyệt vời và xứng đáng với thương hiệu The Macallan.Tất cả đều hoàn mỹ , nồng nàn , trọn vẹn trong hương vị , và cả 4 thật sự rất khác nhau

Rượu Macallan Rare Cask Black được làm từ những hầm rượu đầy bí ẩn của nhà The Macallan , Rượu Macallan Rare Cask Black không giống bất cứ loại whisky nào của Macallan nó chỉ có duy nhất 100 thùng ủ tạo nên cá tính độc đáo của dòng Macallan..

Rượu Macallan cho Sưu Tầm

Rượu Macallan Ruby

Rượu Macallan Ruby là sản phẩm rượu được nhà Macallan ví như viên ngọc quý được bán thông qua các kênh bán lẻ du lịch , rượu Macallan Ruby với chất rượu nồng nàn và mạnh mẽ bên trong.

Giảm giá!

Rượu Macallan cho Sưu Tầm

Rượu Macallan Sienna

2,400,000  2,200,000 

Rượu Macallan Sienna là một loại rượu Macallan nằm trong dòng 1824 Masters Series của nhà Macallan , rượu mang màu sắc tự nhiên và một điều đơn giản về nó đó là nó là Macallan.

9,300,000 

Rượu Macallan Rare Cask Single Malt Scotch Whisky được giới thiệu tại UK vào giữa năm 2015 , tuy nhiên nó đã được ra mắt trước đó tại mỹ vào năm 2014.Đây là một hỗn hộp rượu whisky lấy từ ra từ 16 phong cách thùng gỗ sồi Sherry được..

Rượu Macallan cho Sưu Tầm

Rượu Macallan Reflexion

25,000,000 

Để nói về rượu Macallan Reflexion thì đó là sự táo bạo mạnh mẽ và là sự phản chiếu về màu sắc tự nhiên của rượu , nó phản ánh chất lượng chân thực từ những thùng gỗ sồi ướp Sherry đầu tiên .

Rượu Macallan cho Sưu Tầm

Rượu Macallan No.6

26,000,000 

Rượu Macallan No.6 là sự kết hợp giữa The Macallan và Lalique French Crystal để tạo nên một loại whisky thật sự sang trọng.Rượu được ủ từ các thùng gỗ sồi Sherry dùng lần đầu tiên từ Jerez được bỏ trong chai 6 cạnh tương ứng với sáu cột trụ..

Rượu Macallan

Rượu Macallan M

90,000,000 

Rượu Macallan M là kết tinh của 3 bậc thầy vĩ đại Fabien Baron , Lalique và The Macallan tạo nên loại whisky tinh tế đựng trong bình pha lê chế tác độc quyền cho nhà Macallan.