Rượu vang Việt nam là sao ?

Tại công ty rượu song long chúng tôi luôn muốn quý khách hàng lựa chọn những sản phẩm có xuất xứ tại Việt Nam , bởi xác định tinh thần người việt sử dụng những sản phẩm và hàng hoá  việt nam để ủng hộ các công ty và tổ chức của Việt Nam phát triển.

Rượu vang Việt Nam liệu có chất lượng tốt hay không ?

Những sản phẩm rượu vang việt nam được chúng tôi cung cấp luôn bảo đảm an toàn thực phẩm và quan trọng hơn nữa là những sản phẩm được chúng tôi nhập về cung cấp cho quý khách hàng  được lựa chọn tỉ mỉ dựa vào nhiều năm cung cấp các sản phẩm phẩm rượu vang nhập ngoại.

Giảm giá!

Rượu Vang Đà Lạt

Rượu Vang Đà Lạt Dankia

85,000  80,000 

Rượu vang đà lạt Dankia là loại rượu vang lên men từ hương dâu rất ngon , là một sản phẩm đặc biệt của rượu vang đà lạt thiết kế dành riêng cho những người thích rượu vang với hương dâu việt nam.

88,000 

Rượu vang đà lạt Classic - White Wine với công nghệ lên men các chùm nho Cardinal chọn lọc chính mọng tạo nên hương vị hương bưởi và cam chanh.

Giảm giá!
100,000  95,000 

Rượu vang đà lạt Classic đỏ Red Wine có công thức phối trộn đặc biệt giữa giống nho Cardinal và quả dâu đà lạt mang lại màu đỏ đặc trưng và hương thơm nồng nàn

Rượu Vang Đà Lạt

Hộp quà Vang Đà Lạt Classic

95,000 

Hộp quà vang đà lạt Classic được thiết kế sang trọng phù hợp với nhu cầu biếu tặng của quý khách hàng cho dịp tết nguyên đán

Giảm giá!

Rượu Vang Đà Lạt

Rượu vang Đà Lạt Export Red

115,000  110,000 

Rượu vang đà lạt Export - Red (đỏ) mang lại vị chát đậm đà cân bằng, là sự kết hợp tuyệt vời với các món ăn từ thịt đỏ.Đây là phân khúc rượu vang giá rẻ phục vụ đông đảo các đối tượng muốn thưởng thức rượu vang đà lạt

Rượu Vang Đà Lạt

Rượu vang Đà Lạt Export White

110,000 

Rượu Vang Đà Lạt Export trắng - Xuất Khẩu  Nếu muốn thưởng thức trọn vẹn món ăn chế biến từ hải sản hay thịt gia cầm thì Vang Đà lạt Trắng – Export với vị đậm đà, cân đối là sự lựa chọn thích hợp

Giảm giá!
130,000  125,000 

Rượu vang đà lạt Export Blue là một sản phẩm mới ra mắt của gia đình vang đà lạt với công thức phối trộn mới từ các giống nho Shiraz ,Cardinal , và quả dâu đà lạt mang lại hương vị mới và những trải nghiệm mới về vang cho..

125,000 

Rượu Vang Đà Lạt Strong Red Wine điểm lôi cuốn giới mộ điệu vang là nồng độ đậm và mùi thơm mạnh của các loại trái cây và mứt đông ngọt ngào thoảng một chút hương quế dến từ nghệ thuật phối trộn cân đối và sự lên men hài..

125,000 

Rượu vang đà lạt Superior - Red Wine là  sản phẩm tiên phong trong dòng Vang Đà lạt, các giống nho Cardinal và Syrah được thu hoạch và chọn lọc để tạo nên Vang Đà Lạt  – Superior có màu mận đỏ sậm

140,000 

Rượu Vang Đà lạt Classic Special - Đẳng cấp mới của Vang Đàlạt và được ủ bằng gỗ sồi và loại men đặc trưng, có vị đậm đà, cân bằng, phù hợp với khẩu vị đang được ưa chuộng hiện nay

Giảm giá!
145,000  140,000 

Rượu vang Đà Lạt Classic Special - White Wine là loại rượu vang trắng mang lại đẳng cấp mới của vang đà lạt bằng cách phối trộn những trùm nho chín mọng của Cardinal , Chardonnay , Sauvignon Blanc có mùi thơm của vải , chanh dây và lê thích..

145,000 

Rượu Chateau Dalat Sparkling - White Wine là rượu vang sủi bọt có màu vàng rơm , với vị tươi mát của trái cây nhiệt đới và hương thơm lan toả với kết thúc là vị chua nhẹ thích hợp cho phái nữ hoặc các bữa ăn tráng miệng tại..

Giảm giá!
150,000  148,000 

Rượu Vang Đà Lạt Premium Red Wine thể hiện đẳng cấp của giới sành vang, mùi thơm phức hợp của các loại quả chín mọng sẽ lan tỏa khi khui chai Vang Đà Lạt  – Premium, nốt mùi mận đen, hạt tiêu đen sẽ lan tỏa tiếp theo sau.

Giảm giá!
161,000  160,000 

Rượu vang Chateau Dalat Extra Red Wine là loại rượu vang với sự kết hợp hai giống nho là Cabernet Sauvignon và Merlot có màu đỏ và hương vị của quả chín mọng lan toả khi mở chai.

Giảm giá!
220,000  190,000 

Rượu vang Chateau Dalat APEC Collection 2017 - Red Wine là dòng vang tự hào của Việt Nam được phục vụ cho hội nghị APEC 2017 được tổ chức tại Việt Nam , đây là lựa chọn dành cho quà biếu tặng dành cho đối tác khách mời của hội..

Giảm giá!
220,000  195,000 

Rượu vang Chateau Dalat Tradition Cabernet Sauvignon là loại rượu vang thơm mùi hương phúc bồn tử , nho đen và mậm đen , điều tuyệt vời đó là vang luôn giữ sự cân bằng giữa các mùi hương.

197,000 

Rượu vang Chateau Dalat Tradition Merlot có là loại rượu có vị anh đào và dâu tây thoang thoảng mùi hương Vani nhẹ nhàng và luôn cân bằng phù hợp với mỳ ý , thịt bò và các món nướng.

Rượu Vang Đà Lạt

Hộp 2 vang Đà Lạt Classic

200,000 

Thấu hiểu văn hoá quà biếu tết của dân tộc việt nam , rượu vang đà lạt đã thiết kế hộp 2 chai vang đà lại để phục vụ cho việc biếu và tặng quà cho cán bộ công nhân viên dịp tết.

230,000 

Rượu vang Excellence White Wine - Chardonnay là sản phẩm có màu vàng rơm , có mùi thơm và hương cam chanh và mật ong .Đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhiều năm của người tiêu dùng Việt Nam.

230,000 

Rượu vang Excellence đỏ - Red Wine Cabernet Sauvignon & Merlot là loại rượu có mùi hương của Socola , quả khô và gia vị , ra đời từ năm 2008 và được thị trường người việt đón nhận hết sức nồng nhiệt

Giảm giá!
270,000  260,000 

Rượu vang Chateau Dalat Special Cabernet Sauvignon là dòng rượu vang cao cấp của Việt Nam với hương vị chát và thoảng thoảng chút vị bơ và khoáng chất , pha chút hương nho đen tạo nên hương vị tuyệt hảo của rượu.

Rượu Vang Đà Lạt

Hộp quà 2 vang Excellence

280,000 

Hộp quà 2 chai vang đà lạt Excellence là hộp quà hướng đến phân khúc khách hàng muốn tặng cho gia đình , bạn bè đồng nghiệp của mình một cặp vang tương trưng cho sự đủ đầy và xu túc của gia đình trong năm mới.

Giảm giá!
395,000  350,000 

Rượu vang Chateau Dalat Reserve Cabernet Sauvignon được sản xuất từ giống nho Cabernet Sauvignon được nhập khẩu từ pháp về và với nghiên cứu về chất lượng đất của vùng Cognac của Pháp thích hợp cho biếu tặng và thưởng thức với các món thịt đỏ như bò, sườn..

Giảm giá!
385,000  370,000 

Rượu vang Chateau Dalat Reserve Merlot là loại rượu vang với hương vị của quả chín mọng thoang thoảng mùi bơ quà khoáng chất phù hợp với các món sườn.