Giới thiệu rượu vang trắng

Rượu vang trắng là thứ mà quý khách hàng có thể dùng với các món hải sản bình dân cũng như cao cấp.

Bên dưới chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng những chai rượu vang trắng ngon nhất cả trong và ngoài nước nhưng chúng tôi có 1 lời khuyên đó là nên dùng hàng việt nam bởi giá thành dễ chấp nhận hơn nhưng chất lượng cũng có thể chấp nhận được , tất nhiên ta không thể so sánh  với những dòng vang nước ngoài bởi lẽ họ đã có kinh nghiệm lâu năm trong nền sản xuất vang như pháp , ý , Chile , cách làm thương hiệu của chúng ta còn kém so với những gì các tập đoàn rượu trên thế giới đã làm.

88,000 

Rượu vang đà lạt Classic - White Wine với công nghệ lên men các chùm nho Cardinal chọn lọc chính mọng tạo nên hương vị hương bưởi và cam chanh.

Rượu Vang Đà Lạt

Rượu vang Đà Lạt Export White

110,000 

Rượu Vang Đà Lạt Export trắng - Xuất Khẩu  Nếu muốn thưởng thức trọn vẹn món ăn chế biến từ hải sản hay thịt gia cầm thì Vang Đà lạt Trắng – Export với vị đậm đà, cân đối là sự lựa chọn thích hợp

Giảm giá!
145,000  140,000 

Rượu vang Đà Lạt Classic Special - White Wine là loại rượu vang trắng mang lại đẳng cấp mới của vang đà lạt bằng cách phối trộn những trùm nho chín mọng của Cardinal , Chardonnay , Sauvignon Blanc có mùi thơm của vải , chanh dây và lê thích..

Giảm giá!
230,000  220,000 

Rượu Chateau Dalat Tradition Chardonnay là loại rượu vang có màu vàng rơm , có mùi thơm mát của đào lê và chanh có vị thơm mát thích hợp ăn kèm với các món hải sản , hải sản tẩm bột hoặc hải sản chiên giòn

230,000 

Rượu vang Excellence White Wine - Chardonnay là sản phẩm có màu vàng rơm , có mùi thơm và hương cam chanh và mật ong .Đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhiều năm của người tiêu dùng Việt Nam.

265,000 

Rượu Chateau Dalat Sauvignon Blanc cao cấp của rượu vang đà lạt có màu vàng ánh xanh và hương chanh dây thích hợp dùng kèm với các món hải sản - dòng rượu vang cao cấp của vang đà lạt có chất lượng không thua kém các dòng vang nhập..

Giảm giá!
290,000  280,000 

Rượu Vang Chateau Dalat Special - Chardonnay  mang hương vị của táo ổi hoà quyện với hương vị của mật ong và Vani phù hợp với các món hải sản