Giới thiệu về rượu Chivas Regal Extra

Rượu Chivas Regal Extra là loại rượu whisky phối trộn thuộc công ty Chivas Regal có độ tuổi không dưới 13 năm và nó được phối trộn giữa các loại rượu whisky với nhau sau đó được trưởng thành thông qua các thùng được chọn lựa sẽ tạo ra hương vị rượu riêng và khác biệt, độc đáo.

Quá trình này được xem như một hành trình khám phá hương vị rượu Whisky của nhà Chivas Regal. Mỗi loại thùng rượu mà được trưởng thành lần cuối đối với Rượu Chivas Rega Extra này lại tương ứng với một loại rượu mới. Số lượng thùng mà nhà Chivas Regal chọn lựa đó là 5 loại thùng tương ứng với Oloroso Sherry Cask, Rye Cask, Bourbond Cask, Tequila Cask, Bourbon Cask kết quả là chúng ta có 5 loại rượu Chivas Regal Extra tương ứng.

  1. Chivas Regal Extra Sherry Cask: 750.000 đ
  2. Chivas Regal Extra Rye Cask: 750.000 đ
  3. Chivas Regal Extra Tequila Cask: 750.000 đ
  4. Chivas Regal Extra Rum Cask: 750.000 đ
  5. Chivas Regal Extra Bourbon Cask: 750.000 đ
Rượu Chivas 13 Sherry Cask Selection
Rượu Chivas 13 Sherry Cask Selection
Chivas 13 Rye Cask Selection hành trình khám phá hương vị
Chivas 13 Rye Cask Selection hành trình khám phá hương vị
Hương vị khác biệt khi sử dụng với thùng rượu Tequila khi hoàn thiện
Hương vị khác biệt khi sử dụng với thùng rượu Tequila khi hoàn thiện
Chivas 13 Rum Cask Selection
Chivas 13 Rum Cask Selection
Chivas 13 Bourbon Cask Selection hành trình khám phá hương vị
Chivas 13 Bourbon Cask Selection hành trình khám phá hương vị

Lý do chọn Rượu Song Long để mua sắm rượu Chivas Regal Extra

Chúng tôi là một đơn vị lấy chữ tín làm đầu trong việc kinh doanh, luôn mang đến cho khách hàng về sự hài lòng về chất lượng sản phẩm rượu cung cấp cho thị trường. Những sản phẩm được chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng đều là những sản phẩm được tuyển chọn khắt khe và chúng tôi chỉ mang những sản phẩm tốt và giá trị thực để cung cấp cho khách hàng, những sản phẩm nhận những phản hồi không tốt và không được sự ưa chuộng của khách hàng thì sẽ bị loại bỏ trong danh mục hàng hoá cung cấp bởi công ty chúng tôi.

Bảng báo giá rượu Chivas Regal Extra

Bên dưới là bảng báo giá tham khảo về rượu Chivas Regal Extra tại thời điểm tháng 11 mà chúng tôi báo giá cho bạn, nhưng giá sản phẩm có thể thay đổi lên hoặc xuống tuỳ tình hình và độ khan hiếm của hàng hoá trên thị trường mà chúng ta có thể thay đổi. Bạn nên xem giá bên bảng báo giá bên dưới để tham khảo và nhớ gọi điện cho chúng tôi để check tại thời điểm bạn cần lấy hàng nhé.

750,000 

Rượu Chivas Extra 13 năm Sherry Cask là loại rượu whisky được ủ trong thùng gỗ sồi Oloroso Sherry của nhà Chivas Regal được ra mắt phục vụ cho tết nguyên đán và các dịp lễ trong năm 2021

750,000 

Rượu Chivas Extra 13 năm American Cask là loại rượu whisky được ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ vào lần cuối cùng , việc ra mắt của nó cũng là sự thể hiện việc tôn trọng thị trường Mỹ khi mà lần đầu tiên Chivas Regal được bán vào năm..

750,000 

Rượu Chivas Extra 13 năm Bourbon Cask là loại rượu Whisky mới ra mắt của nhà Chivas Regal từ năm 2022 với việc rượu được ủ tối thiểu trong thùng gỗ sồi Bourbon Cask trong tối thiểu 13 năm tuổi, nó là sự sáng tạo và chất phiêu lưu của..

750,000 

Rượu Chivas 13 Tequila Cask Selection là loại rượu whisky có độ tuổi không dưới 13 năm và được hoàn thiện lần cuối trong thùng rượu Tequila.

750,000 

Rượu Chivas 13 Sherry Cask Selection là loại rượu whisky phối trộn với độ tuổi là 13 năm tuổi và được hoàn thiện lần cuối trong thùng Oloroso Sherry Cask trong năm 2024 là một đợt thay đổi mẫu mã và kiểu dáng chai sáng tạo hơn

750,000 

Rượu Chivas 13 Rye Cask Selection là loại rượu Whisky phối trộn có độ tuổi không dưới 13 năm tuổi được hoàn thiện lần cuối trong thùng lúa mạch đen

750,000 

Rượu Chivas 13 Rum Cask Selection là loại rượu whisky 13 năm tuổi được hoàn thiện lần cuối trong thùng rượu Rum

750,000 

Rượu Chivas 13 Bourbon Cask là một sản phẩm trong hành trình khám phá hương vị mới của nhà Chivas Regal với việc thử nghiệm với thùng Bourbon Cask