Rượu Song Long xin giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm rượu vang thuộc dòng Icon Wines của nhà Montes , đây là dòng rượu vang mà vượt qua tất cả tiêu chuẩn khắt khe nhất về quá trình làm rượu vang của nhà Montes.

Giới thiệu các loại Icon Wines của nhà Montes

Dòng Rượu vang Montes Icons Taita là dòng rượu vang tập trung và phức tạp nó được sản xuất với khả năng vượt mọi giới hạn. Nó chủ yếu được sử dụng giống nho Cabernet Sauvignon với việc thêm vào các giống nho khác để đạt chất lượng bởi Aurelio Montes. Nó thực sự hài hoà trong cấu trúc rượu với sự thu hút , kéo dài và phức tạp khi kết thúc , Taita là một loại rượu có thể trữ trong hầm vang trong nhiều năm (tối thiểu là 15 năm).

Rượu vang Montes Icons Taita 2011 và hộp gỗ
Rượu vang Montes Icons Taita 2011 và hộp gỗ
Rượu vang Montes Alpha M 2014 - Icon Wine và hộp gỗ
Rượu vang Montes Alpha M 2014 – Icon Wine và hộp gỗ
2,100,000 

Rượu vang Chile Montes Folly là một sự khám phá ra sự khác thường về rượu vang với giống nho Syrah được trồng trên các sườn đồi dốc và được chọn lọc tỷ mỷ trước khi đem đi làm rượu vang , nó được Jame Suckling đánh giá 96 điểm..

Rượu Vang Đang Làm Thị Trường

Rượu vang Montes Alpha M 2014 – Icon Wine

2,190,000 

Rươu vang Montes Alpha M là dòng sản phẩm thuộc loại Icon Wine đó là một trong các sản phẩm cao cấp nhất của nhà Montes , đó là loại rượu vang được nhà phê bình về rượu vang Jame Suckling cho 97 điểm trên thang 100 điểm

Rượu Vang Đang Làm Thị Trường

Rượu vang Montes Purple Angel 2015

2,190,000 

Rượu vang Montes Purple Angel 2015 là loại rượu vang mà được làm với phần lớn là nho Carmenere với nguồn gốc chìm nổi của Pháp và được tái sinh tại Chile , và đây là loại rượu vang Chile thuộc loại ngon nhất với giống nho Carmenere và được..

Rượu Vang Đang Làm Thị Trường

Rượu vang Montes Icons Taita

7,300,000 

Rượu vang Montes Icons Taita 2011 là dòng vang vượt qua mọi giới hạn của chất lượng rượu vang của nhà Montes , đó là nỗ lực và sự cống hiến của bậc thầy Aurelio Montes cho sản phẩm rượu vang chất lượng cao nhất của nhà Montes