Giới thiệu về Rượu Vang Đà Lạt Export

Rượu Song Long xin giới thiệu đến quý khách hàng các loại rượu vang đà lạt Export bao gồm 2 loại đó là: vang đà lạt export đỏ ,và vang đà lạt export trắng

Món sườn nướng và rượu vang đà lạt export blue - red wine
Hình 1: Món sườn nướng và rượu vang đà lạt export blue – red wine
Sườn cừu nướng và rượu vang đà lạt export red
Hình 2: Sườn cừu nướng và rượu vang đà lạt export red

Câu chuyện những chai rượu vang mang thương hiệu Việt nam

Từ những năm cuối thập niên 90 trở về trước, ở Việt Nam vẫn chưa có một nhà máy rượu vang nào sản xuất ra những loại rượu vang “chính thống”. Rượu vang chủ yếu được nhập ngoại từ các nước Châu Âu với nhãn hiệu vang Bordeaux của Pháp.

Với mong muốn tạo ra một sản phẩm rượu vang mang dấu ấn và thương hiệu riêng của người Việt, Công ty Ladofoods đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm “Vang Bordeaux Việt Nam” – một trong những loại rượu vang đầu tiên của Việt Nam thời kì đó.

Nước pháp được xem như là quốc gia nắm giữ nhiều nghệ thuật làm vang nhất thế giới
Hình 3: Nước pháp được xem như là quốc gia nắm giữ nhiều nghệ thuật làm vang nhất thế giới

Vào cuối năm 1999, những chai “Vang Đàlạt” đầu tiên đã chính thức ra mắt thị trường, và nhận được sự đánh giá cao một cách đáng ngạc nhiên từ phía người tiêu dùng.

Khu trưng cất và ủ rượu vang đà lạt Chateau Dalat
Hình 4:  Khu trưng cất và ủ rượu vang đà lạt Export 

Với tín hiệu đáng mừng đó, Công ty Rượu Vang Đà Lạt  đã nỗ lực không ngừng, tiếp tục nghiên cứu, phát triển, nâng cao chất lượng các sản phẩm Vang Đàlạt bằng việc hợp tác với các chuyên gia rượu vang nước ngoài, mở rộng vùng nguyên liệu nhằm tạo ra một sản phẩm vang ngon tinh tế cho người tiêu dùng yêu vang.

Ngày nay, hàng triệu chai Vang Đà Lạt  đang được tiêu thụ mỗi năm trên khắp mọi miền đất nước và đặc biệt đã được xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. Vang Đà lạt đã khẳng định vị thế là một thương hiệu chuẩn mực quốc tế được ưa chuộng bởi người yêu vang, là một thức uống không thể thiếu được trong buổi chiêu đãi, gặp gỡ, và trong các bữa ăn ấm cúng của bạn bè và gia đình.

Giảm giá!

Rượu Vang Đà Lạt

Rượu vang Đà Lạt Export Red

115,000  110,000 

Rượu vang đà lạt Export - Red (đỏ) mang lại vị chát đậm đà cân bằng, là sự kết hợp tuyệt vời với các món ăn từ thịt đỏ.Đây là phân khúc rượu vang giá rẻ phục vụ đông đảo các đối tượng muốn thưởng thức rượu vang đà lạt

Rượu Vang Đà Lạt

Rượu vang Đà Lạt Export White

110,000 

Rượu Vang Đà Lạt Export trắng - Xuất Khẩu  Nếu muốn thưởng thức trọn vẹn món ăn chế biến từ hải sản hay thịt gia cầm thì Vang Đà lạt Trắng – Export với vị đậm đà, cân đối là sự lựa chọn thích hợp

Giảm giá!
130,000  125,000 

Rượu vang đà lạt Export Blue là một sản phẩm mới ra mắt của gia đình vang đà lạt với công thức phối trộn mới từ các giống nho Shiraz ,Cardinal , và quả dâu đà lạt mang lại hương vị mới và những trải nghiệm mới về vang cho..

750,000 

Rượu Xe pháo vang đà lạt Export đỏ là loại rượu phù hợp với gia chủ có kích thước phòng khách hoặc tủ trưng bày rượu có kích thước nhỏ