Giới thiệu dòng Vang Đà Lạt Classic Special

Rượu Song Long xin giới thiệu đến quý khách hàng những chai rượu vang ngon nhất của dòng Rượu vang Đà Lạt Classic Special.

Nước pháp được xem như là quốc gia nắm giữ nhiều nghệ thuật làm vang nhất thế giới
Hình 1: Nước pháp được xem như là quốc gia nắm giữ nhiều nghệ thuật làm vang nhất thế giới – Rượu vang đà lạt thừa hưởng điều đó từ những bậc thầy về trưng cất rượu vang đến từ nước Pháp

Rượu vang đà lạt chất lượng ra sao ?

Vào cuối năm 1999, những chai “Vang Đà Lạt” đầu tiên đã chính thức ra mắt thị trường, và nhận được sự đánh giá cao một cách đáng ngạc nhiên từ phía người tiêu dùng.

Với tín hiệu đáng mừng đó, Công ty Ladofoods đã nỗ lực không ngừng, tiếp tục nghiên cứu, phát triển, nâng cao chất lượng các sản phẩm Vang Đàlạt bằng việc hợp tác với các chuyên gia rượu vang nước ngoài, mở rộng vùng nguyên liệu nhằm tạo ra một sản phẩm vang ngon tinh tế cho người tiêu dùng yêu vang.

Khu trưng cất và ủ rượu vang đà lạt Chateau Dalat
Hình 2: Nhà máy vang đà lạt tại Lâm đồng – nhà máy sản xuất ra những loại vang cao cấp có chất lượng sánh ngang với các rượu vang nhập khẩu từ nước ngoài

Ngày nay, hàng triệu chai Vang Đà Lạt  đang được tiêu thụ mỗi năm trên khắp mọi miền đất nước và đặc biệt đã được xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. Vang Đà Lạt  đã khẳng định vị thế là một thương hiệu chuẩn mực quốc tế được ưa chuộng bởi người yêu vang, là một thức uống không thể thiếu được trong buổi chiêu đãi, gặp gỡ, và trong các bữa ăn ấm cúng của bạn bè và gia đình.

140,000 

Rượu Vang Đà lạt Classic Special - Đẳng cấp mới của Vang Đàlạt và được ủ bằng gỗ sồi và loại men đặc trưng, có vị đậm đà, cân bằng, phù hợp với khẩu vị đang được ưa chuộng hiện nay

Giảm giá!
145,000  140,000 

Rượu vang Đà Lạt Classic Special - White Wine là loại rượu vang trắng mang lại đẳng cấp mới của vang đà lạt bằng cách phối trộn những trùm nho chín mọng của Cardinal , Chardonnay , Sauvignon Blanc có mùi thơm của vải , chanh dây và lê thích..