Giới thiệu về Rượu Vang Nouvo

NOUVO – dòng vang mang phong cách của sắc màu cuộc sống dành cho thế hệ trẻ hiện đại và năng động.

Nếu như sự thanh lịch và tao nhã của văn hóa vang truyền thống có thể khiến giới trẻ có cảm giác hơi tĩnh lặng thì với Nouvo, họ sẽ tìm thấy một dòng vang đầy màu sắc và năng động như dành riêng cho mình cả về hương vị lẫn hình ảnh khơi gợi cảm xúc.

NOUVO được tạo nên dựa trên sự thấu hiểu giới trẻ về nhu cầu thưởng thức vang như một thức uống thời thượng, năng động và trẻ trung. Vang NOUVO ra đời vừa phát huy được sức hấp dẫn vốn có của văn hoá thưởng thức vang trên thế giới, vừa kết nối với tinh thần tươi mới, trẻ trung, cảm xúc sinh động và phong cách sống đa sắc của giới trẻ hiện đại.

Mang NOUVO đến với VIFW 2016, nhà làm vang Ladora Winery muốn đem đến một dòng vang đầy sắc màu từ những cảm hứng trong cuộc sống đến với các bạn trẻ. Màu sắc luôn là những cảm hứng vô tận đối với thời trang và NOUVO cũng vậy, với những sắc màu của cuộc sống, NOUVO luôn biến hóa linh hoạt và đa dạng và mang phong cách sống động của các bạn trẻ hiện đại: trẻ trung và thanh lịch, năng động và tinh tế.

 

Rượu Vang Đà Lạt

Rượu Vang Nouvo Sangria Red Wine

135,000 

Rượu Vang Nouvo Sangria Red Wine là sản phẩm rượu vang hoà với nước trái cây ra đời từ cách các nhà làm vang đà lạt học hỏi cách làm từ đồ uống truyền thống của Tây Ban Nha. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bữa tiệc..

135,000 

Rượu Vang Nouvo Sangria - White Wine là sản phẩm rượu vang dựa trên công thức truyền thống của đồ uống truyền thống của Tây Ban Nha. Rượu Vang Nouvo có đối tượng khách hàng mục tiêu là phái nữ hoặc những người không thích uống các loại rượu nặng,..

Giảm giá!
237,000  235,000 

Rượu vang Nouvo Red Wine Cabernet Sauvignon & Merlot là loại rượu vang được sử dụng chính thức trong Vietnam Fashion Show , tập khách hàng mục tiêu của Vang Nouvo chính là nữ và yêu thích các loại rượu vang và có cá tính trong công việc cũng như..