Dòng rượu vang Chateau Dalat Signature là dòng rượu vang cao cấp của nhà máy vang đà lạt sản xuất để phục vụ thị trường trong nước và quốc tế với hương vị Vang Việt Nam.

700,000 

Rượu vang Chateau Dalat Signature Cabernet Sauvignon là loại rượu vang thuộc dòng vang cao cấp của rượu vang đà lạt được bán cả trong nước và trên thế giới , nó cũng là loại rượu vang được chọn lựa bởi nhiều người tiêu dùng sành sỏi trong và ngoài..

750,000 

Rượu vang Chateau Dalat Signature Shiraz được tuyển chọn từ những thùng ủ nho Shiraz ngon nhất, có màu đỏ ruby sậm ánh tím sang trọng, hương thơm nồng nàn của dâu đen, tiêu đen, ca cao.

800,000 

Hộp quà 1 chai vang Chateau Dalat Signature là sản phẩm hướng đến thị trường quà biếu tặng cho dịp tết nguyên đán 2018 của công ty rượu vang đà lạt , đây là loại vang mà chất lượng không thua kém gì các dòng rượu vang nhập khẩu từ..

1,450,000 

Hộp quà 2 rượu vang Chateau Dalat Signature là sản phẩm dành cho việc biếu tặng cho dịp tết nguyên đán 2018 hoặc quà biếu bạn bè , đối tác cho các dịp lễ lạc trong năm.Hộp quà Chateau Dalat được thiết kế sang trọng thể hiện đây là một..