Giới thiệu về rượu vang cao cấp:

Tại công ty Rượu Song Long chúng tôi luôn chọn lựa và cung cấp những dòng rượu vang ngon nhất để phục vụ quý khách hàng với phương châm là chúng tôi không bao giờ bán những sản phẩm chất lượng thấp đến quý khách hàng.

– Chọn những loại rượu vang tốt nhất để cung cấp đến khách hàng

– Lựa chọn kỹ càng những nhà cung cấp sản phẩm để có thể có những chai rượu vang ngon nhất và bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm để cung cấp cho khách hàng

– Yêu tiên bán những sản phẩm rượu vang chất lượng cao của việt nam so với những sản phẩm cùng tầm giá ở nước ngoài – người Việt Nam ta nên ủng hộ những sản phẩm từ người Việt chúng ta làm ra.

Giảm giá!
161,000  160,000 

Rượu vang Chateau Dalat Extra Red Wine là loại rượu vang với sự kết hợp hai giống nho là Cabernet Sauvignon và Merlot có màu đỏ và hương vị của quả chín mọng lan toả khi mở chai.

Giảm giá!
220,000  195,000 

Rượu vang Chateau Dalat Tradition Cabernet Sauvignon là loại rượu vang thơm mùi hương phúc bồn tử , nho đen và mậm đen , điều tuyệt vời đó là vang luôn giữ sự cân bằng giữa các mùi hương.

197,000 

Rượu vang Chateau Dalat Tradition Merlot có là loại rượu có vị anh đào và dâu tây thoang thoảng mùi hương Vani nhẹ nhàng và luôn cân bằng phù hợp với mỳ ý , thịt bò và các món nướng.

Giảm giá!
230,000  220,000 

Rượu Chateau Dalat Tradition Chardonnay là loại rượu vang có màu vàng rơm , có mùi thơm mát của đào lê và chanh có vị thơm mát thích hợp ăn kèm với các món hải sản , hải sản tẩm bột hoặc hải sản chiên giòn

Giảm giá!
290,000  280,000 

Rượu Vang Chateau Dalat Special - Chardonnay  mang hương vị của táo ổi hoà quyện với hương vị của mật ong và Vani phù hợp với các món hải sản

Giảm giá!
395,000  350,000 

Rượu vang Chateau Dalat Reserve Cabernet Sauvignon được sản xuất từ giống nho Cabernet Sauvignon được nhập khẩu từ pháp về và với nghiên cứu về chất lượng đất của vùng Cognac của Pháp thích hợp cho biếu tặng và thưởng thức với các món thịt đỏ như bò, sườn..

700,000 

Rượu vang Chateau Dalat Signature Cabernet Sauvignon là loại rượu vang thuộc dòng vang cao cấp của rượu vang đà lạt được bán cả trong nước và trên thế giới , nó cũng là loại rượu vang được chọn lựa bởi nhiều người tiêu dùng sành sỏi trong và ngoài..

750,000 

Rượu vang Chateau Dalat Signature Shiraz được tuyển chọn từ những thùng ủ nho Shiraz ngon nhất, có màu đỏ ruby sậm ánh tím sang trọng, hương thơm nồng nàn của dâu đen, tiêu đen, ca cao.