Giới thiệu về các loại rượu vang được phụ vụ trong hội nghị APEC

Rượu Song Long xin giới thiệu đến quý khách hàng các loại rượu vang được phục vụ các nguyên thủ quốc gia khi ghé thăm Việt Nam trong hội nghị Apec.Rượu Vang Apec là sản phẩm độc quyền dành để phục vụ trong các hội nghị APEC tại Việt Nam.

Hội nghị APEC là gì tại sao nó quan trọng

Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC) là cơ chế hợp tác kinh tế hàng đầu ở khu vực, với mục tiêu chủ yếu là góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững và thịnh vượng ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Diễn đàn APEC 2017 là diễn đàn kinh tế được tổ chức ở đà nằng cho các nguyên thủ các quốc gia
Hình 1: Diễn đàn APEC 2017 là diễn đàn kinh tế được tổ chức ở đà nằng cho các nguyên thủ các quốc gia

Các nền kinh tế thành viên APEC cùng hướng tới mục tiêu chung xây dựng một cộng đồng châu Á – Thái Bình Dương năng động, hài hòa và tự cường, thông qua việc đi đầu tự do hóa và mở cửa thương mại và đầu tư, đẩy nhanh liên kết kinh tế khu vực, khuyến khích hợp tác kinh tế và kỹ thuật và thúc đẩy hình thành môi trường kinh doanh thuận lợi và bền vững. Các sáng kiến APEC nhằm đưa các mục tiêu chính sách và các thỏa thuận thành những kết quả và lợi ích cụ thể.

Các sản phẩm rượu vang Chateau Dalat
Hình 1.1: Các sản phẩm rượu vang Chateau Dalat – Rượu vang cao cấp được phục vụ trong APEC 2017 của Việt Nam 

Tại Sao rượu vang Chateau Dalat được chọn là dòng vang độc quyền cho Apec 2017

Rượu vang Chateau Dalat là dòng sản phẩm vang thượng hạng của rượu vang đà lạt – Nhà làm vang chuyên nghiệp của Việt Nam đã ghi danh trên thế giới. Xây dựng thương hiệu từ rất lâu trên mảnh đất Cao nguyên Đà Lạt màu mỡ, Chateau Dalat là thương hiệu vang nổi tiếng hàng đầu của Ladora Winery. Với vùng nguyên liệu nho rộng lớn trên 20 hecta ở Ninh Thuận và Khu sản xuất rượu vang tọa lạc ngay thành phố Đà lạt với diện tích 6 hecta.

Chateau Dalat Rượu vang cao cấp của Việt nam
Hình 2: Chateau Dalat (Rượu vang Apec) Rượu vang cao cấp của Việt nam

Ngoài ra Chateau Dalat còn có đội ngũ lao động với vốn kinh nghiệm dày dặn chuẩn công nghệ làm vang Châu Âu, bên cạnh đó đội ngũ kỹ sư luôn được đầu tư tìm hiểu học hỏi những kinh nghiệm mới, phương thức làm mới từ các quốc gia có truyền thống làm vang nổi tiếng khắp thế giới như Pháp, Ý, Thụy Sỹ …Chính Rượu vang Dalat và điển hình là dòng vang thượng hạng Chateau Dalat, đã góp phần giữ gìn và tôn vinh bí quyết làm vang của Châu Âu khi người Pháp vào Việt Nam và kế thừa, phát triển đến hôm nay bởi Rượu Vang Đà Lạt.

Nước pháp được xem như là quốc gia nắm giữ nhiều nghệ thuật làm vang nhất thế giới
Hình 3: Nước pháp được xem như là quốc gia nắm giữ nhiều nghệ thuật làm vang nhất thế giới

Chateau Dalat là sản phẩm đỉnh cao của Rượu Vang Đà Lạt với công nghệ đặc biệt. Vì thế, đây là thương hiệu vang thượng hạng với hương vị riêng chuẩn Châu Âu nhưng vẫn mang những giá trị tinh hoa của ẩm thực Việt. Do đó, Chateau Dalat đã làm nên bản sắc riêng biệt, không thể lặp lại và có vị trị đặc biệt trên thị trường Việt Nam và quốc tế. Bởi vậy khi đem ra thế giới thi tài, Chateau Dalat đã giành được sự yêu mến của những chuyên gia vang hàng đầu Thế giới và hội những người yêu vang toàn cầu.

Rượu vang Chateau Dalat rượu vang chính thức tại APEC 2017
Hình 4:  Rượu vang Chateau Dalat rượu vang chính thức tại APEC 2017

Bằng chứng là Chateau Dalat đạt được rất nhiều giải thưởng quốc tế như giải Bạc trong cuộc thi vang quốc tế tại Hồng Kông năm 2016 (Cathay Pacific International Wine & Spirit Competition 2016) và giải Đồng trong cuộc thi vang quốc tế tại Mỹ năm 2017 (San Francisco International Wine Competition 2017). Chateau Dalat cũng là thương hiệu vang đầu tiên của Việt Nam được trưng bày tại Bảo tàng Vang Thế giới Vineum Bodensee (Đức). Với sự thành công vang dội đó, Chateau Dalat và Nhà làm vang chuyên nghiệp Rượu Vang Đà Lạt đã được Đài truyền hình Việt Nam (VTV1) vinh danh như một niềm tự hào to lớn của đất nước.

Giảm giá!
220,000  190,000 

Rượu vang Chateau Dalat APEC Collection 2017 - Red Wine là dòng vang tự hào của Việt Nam được phục vụ cho hội nghị APEC 2017 được tổ chức tại Việt Nam , đây là lựa chọn dành cho quà biếu tặng dành cho đối tác khách mời của hội..

220,000 

Rượu vang APEC 14th Cabernet Sauvignon & Merlot là sản phẩm rượu vang được phối trộn từ 2 giống nho là Cabernet Sauvignon & Merlot sử dụng công nghệ ủ chín qỗ sồi và quả khô , và chút hương socola , thảo mộc

250,000 

Rượu Vang Apec 14h Cabernet Sauvignon & Merlot Lon là sản phẩm tuyệt hảo cho việc biếu quà bạn bè , đối tác và gia đình trong dịp tết nguyên đán 2018 , sản phẩm được thiết kế lịch sự và trang nhã nên thích hợp cho biếu tặng.Sản phẩm..