Đây là nơi chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng những thông tin về những rượu mới ra mắt trên thị trường và roadmap của những rượu từ loại rượu mới tinh ra mắt có thể nhận hoặc không đón nhận của thị trường.

Rượu Vodka Cánh Đồng Nga 1750ml là sản phẩm rượu vodka dành cho những người yêu thích muốn thưởng thức nhiều hơn các sản phẩm rượu Vodka Nga được sản xuất tại Việt Nam với giá cả hợp lý cho đại đa số người tiêu dùng.

Giảm giá!
60,000  55,000 

Sử dụng tinh chất sâm tươi từ Hàn Quốc, Soju HIM không chỉ có hương vị êm dịu dễ uống mà còn có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe: bổ máu, phục hồi sinh lực, da dẻ hồng hào, sức khỏe dẻo dai...

Giảm giá!
75,000  70,000 

Rượu Vodka Bay - Air Club là một sản phẩm bình dân được bán phổ biến tại Nga với hương vị êm dịu và giá thành vừa phải đáp ứng được nhiêu tiêu chí về giá so với chất lượng sản phẩm của đại đa số người tiêu dùng Việt..

80,000 

Rượu Vodka cánh đồng Nga là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam , nó được sản xuất với mong muốn tất cả người việt nam được thưởng thức rượu vodka với giá rẻ , tinh khiết và an toàn hơn

Giảm giá!
120,000  110,000 

Rượu vodka cá sấu chanh là sản phẩm được giới trẻ yêu thích do vị ngọt ngào dễ uống của rươu thích hợp cho cả nam và nữ thưởng thức loại rượu này với nhiều loại đồ ăn nhưng thích hợp nhất là bên nồi lẩu ấm áp vào mùa..

Giảm giá!
130,000  125,000 

Rượu Táo Mèo Rơm Vàng là một sản phẩm của công ty rượu vodka cá sấu thiết kế để phục vụ thị trường truyền thống những người thích uống rượu ngâm, với sự phá cách kết hợp giữa rượu vodka cá sấu và tinh chất siro táo mèo tạo nên..

Giảm giá!
450,000  420,000 

Rượu Vodka Gấu Đen - Black Bear là sản phẩm rượu vodka cao cấp đến từ nga được phân phối độc quyền bởi công ty rượu vodka cá sấu , sản phẩm phù hợp cho nhu cầu biếu tặng các đối tác làm ăn hoặc khách hàng.

1,200,000 

Rượu D1 London Gin là một loại rượu mới đang đi tìm kiếm thị trường để có thể mang sản phẩm đến với người tiêu dùng việt nam , sản phẩm với chất lượng tuyệt vời và mẫu mã đẹp đó cũng là khởi nguồn cho các loại Cocktail hoàn..