Rượu cho phái nữ – Rượu Nhẹ

Rượu Sọng Long xin giới thiệu đến quý khách hàng những loại đồ uống dành cho phái nữ với độ rượu nhẹ và dễ dàng sử dụng .

Rượu Vang Nouvo rượu vang dành cho phái nữ tài trợ cho Vietnam Fashion Show
Hình 1: Rượu Vang Nouvo rượu vang dành cho phái nữ tài trợ cho Vietnam Fashion Show

Loại rượu được chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng đó là Rượu Vang Nouvo được pha chế theo công thức một loại đồ uống truyền thống của Tây Ban Nha.Dưới đây là các sản phẩm của Rượu Vang Nouvo dành cho phái nữ , không chỉ vậy nó còn thích hợp với các bữa tiệc dã ngoại gia đình và các bữa tiệc có nhiều nữ giới tham gia, nhưng quan trọn hơn cả đó là loại rượu vang ngon và có giá thành không cao so với các loại vang ngoại nhập khác trên thị trường.

Các loại rượu vang Nouvo
Hình 2: Các loại rượu vang Nouvo với đồ cồn chỉ từ 7% – Rượu cho phái nữ
Nước ép trái cây Vivazz , một sản phẩm của Vang Đà Lạt
Hình 3: Nước ép trái cây Vivazz Sparkling Juice – một sản phẩm của Vang Đà Lạt

Bên dưới là danh sách các dòng rượu mà quý khách hàng có thể tham khảo để có thể mua về sử dụng cho gia đình mình hoặc sử dụng trong các bữa tiệc dã ngoại nó sẽ làm bữa tiệc của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

95,000 

Nước trái cây táo đỏ - Người Lớn ( Vivazz Sparkling Juice ) là sản phẩm phẩm nước ép trái cây phù hợp cho mọi lứa tuổi dành cho những người muốn thưởng thức vị táo đỏ ngon ngọt

95,000 

Nước ép trái cây có Gas - Người Lớn - Nho Xanh là sản phẩm hướng đến phân khúc người tiêu dùng không thích thưởng thức các đồ uống có cồn và đặc biệt ưu thích các sản phẩm của Vang Đà Lạt .

95,000 

Nước ép trái cây - Trẻ Nhỏ - Nho là sản phẩm hướng đến những bữa tiệc sinh nhật của trẻ nhỏ hoặc các tiệc liên hoan có sự tham gia của trẻ nhỏ , sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tốt cho bạn và gia..

95,000 

Nước trái cây có Gas - Hương dâu là sản phẩm hướng đến những bữa tiệc sinh nhật cho bé hoặc những bữa tiệc dã ngoại có sự tham gia của các bé , sản phẩm an toàn cho việc sử dụng cho các bé bởi chỉ nước cốt được..

Rượu Vang Đà Lạt

Rượu Vang Nouvo Sangria Red Wine

135,000 

Rượu Vang Nouvo Sangria Red Wine là sản phẩm rượu vang hoà với nước trái cây ra đời từ cách các nhà làm vang đà lạt học hỏi cách làm từ đồ uống truyền thống của Tây Ban Nha. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bữa tiệc..

135,000 

Rượu Vang Nouvo Sangria - White Wine là sản phẩm rượu vang dựa trên công thức truyền thống của đồ uống truyền thống của Tây Ban Nha. Rượu Vang Nouvo có đối tượng khách hàng mục tiêu là phái nữ hoặc những người không thích uống các loại rượu nặng,..

Giảm giá!
237,000  235,000 

Rượu vang Nouvo Red Wine Cabernet Sauvignon & Merlot là loại rượu vang được sử dụng chính thức trong Vietnam Fashion Show , tập khách hàng mục tiêu của Vang Nouvo chính là nữ và yêu thích các loại rượu vang và có cá tính trong công việc cũng như..

950,000 

Nước trái cây có Gas - Người Lớn - Nho đỏ ( Vivazz Sparkling Juice ) là sản phẩm đồ uống không còn dành cho những người không muốn thưởng thức đồ uống có cồn ,sản phẩm thích hợp với liên hoan ,tiệc cưới và họp mặt bạn bè.