Giới thiệu Rượu Chivas 12 tại Hà Nội

Rượu Song Long là một công ty bán hàng chủ yếu các sản phẩm tết nguyên đán tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh tuy nhiên chúng tôi là cửa hàng chính ở Hà Nội. Chúng tôi hiểu cách thức mua hàng của Hà Nội và những nét văn hoá địa phương vui vẻ trong việc mua sắm các sản phẩm rượu ngoại Chivas cho mùa biếu tặng 2024.

Rượu Chivas 12 năm là điều tuyệt vời để chia sẻ với những người bạn
Rượu Chivas 12 năm là điều tuyệt vời để chia sẻ với những người bạn
Bộ sản phẩm tết của nhà Chivas Regal cho tết nguyên đán 2024
Bộ sản phẩm tết của nhà Chivas Regal cho tết nguyên đán 2024

Rượu Song Long là điểm bán uy tín cho Rượu Chivas 12

Rượu Song Long là một đơn vị phát triển lâu năm trên thị trường và chúng tôi phát triển dựa trên nền tảng gia đình kết hợp với các công nghệ hiện đại. Chúng tôi là đơn vị lấy chữ tín làm đầu và luôn mong muốn đưa những sản phẩm tốt và có giá trị cao đến với quý khách hàng với chi phí hợp lý. Kết quả của quá trình này là sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối những sản phẩm chúng tôi cung cấp, và đó cũng là sự hạnh phúc và hài lòng của chúng tôi khi được phục vụ những chai rượu tốt và chất lượng trên bàn tiệc của quý khách hàng.

Tết Nguyên đán đã cận kề, cũng là nét đẹp văn hoá truyền thống này một lần nữa được phát huy. Không chỉ mang lại hàng loạt tuyệt phẩm ý nghĩa được tuyển chọn kỹ lưỡng và đặc biệt hơn khi nào được trao tặng như một món quà tri ân với các bậc tiền bối trong những năm đã qua, mong muốn một năm thịnh vượng phía trước.

Rượu Chivas Regal

Rượu Chivas 12

620,000 

Rượu Chivas 12  là khởi nguồn của dòng rượu Chivas có thương hiệu nổi tiếng thế giới  và Rượu Chivas 12 đã được chứng tỏ và hầu hết người Việt Nam đều biết đến thương hiệu rượu này tại Việt Nam

Giảm giá!

Rượu Chivas Regal

Chivas 12 hộp quà tết 2024

850,000  820,000 

Rượu Chivas 12 hộp quà tết 2024 là sản phẩm rượu chivas 12 được thiết kế dưới dạng hộp quà tết dành cho biếu tặng và thưởng thức cùng gia đình và bạn bè trong mùa tết nguyên đán 2024