Trong năm 2023 phát triển bền vững là tiêu chí hàng đầu của Johnnie Walker do đó việc thực hiện những sáng kiến nhằm bảo vệ môi trường và giảm dấu chân của Carbon, khôi phục cảnh quan tự nhiên, bảo tồn tài nguyên thiên nhiên và nhiều biệ phát nhằm tái sử dụng nguồn tài nguyên chính là cam kết của chúng tôi. Với tinh thần “Keep Walking”, chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm những giải pháp thực hiện lý tưởng này.

Đỉnh cao của hương vị của các loại rượu whisky Johnnie Walker Black Label tết 2023
Đỉnh cao của hương vị của các loại rượu whisky Johnnie Walker Black Label tết 2023

Bắt đầu từ năm 2023, chúng tôi đẩy mạnh sáng kiến “THE NEXT STEP” nhằm giảm tác động có hại đến môi trường từ nguồn nguyên liệu đến thành phẩm. Bắt đầu với những sản phẩm quà tết sử dụng 100% nguyên liệu vật liệu tái chế nhưng vẫn giữ nguyên sự sang trọng và đẳng cấp và Johnnie Walker muốn mang đến thông điệp đó là Thịnh vượng – Phú Quý – Bền vững qua những món quà thể hiện sự quan tâm qua những món quà dành cho đối tác và người thân.

Ảnh Rượu Johnnie Walker Black Label hộp quà tết 2023
Ảnh Rượu Johnnie Walker Black Label hộp quà tết 2023

Rượu Johnnie Walker

Rượu Johnnie Walker Black Label

620,000 

Rượu Johnnie Walker Black Label được sáng tạo ra năm 1870 đó là kiệt tác của sự pha trộn khéo léo các loại whisky với độ tuổi 12 năm tuổi theo các bậc thầy hầm rượu thì đó là đỉnh Everest của các loại whisky cao cấp.

700,000 

Rượu Johnnie Walker Black Label Icon tết 2023 là phiên bản tết dành cho rượu Johnnie Walker Black Label cho tết nguyên đán 2023 dành cho biếu tặng gia đình và người thân trong một mùa tết đoàn viên và thắng lợi mới