Lời giới thiệu về các sản phẩm Rượu Ballantine’s Finest

Rượu Song Long xin giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm mà rượu ballantine’s finest  bán tại thị trường Việt Nam như sau:

Rượu Ballantine's Finest 700 ml và hộp giấy
Rượu Ballantine’s Finest 700 ml và hộp giấy
  1. Rượu Ballantines Finest 700ml
  2. Rượu Ballantines Finest 1L
  3. Rượu Ballantines Finest 2L
  4. Rượu Ballantines Finest 3L
  5. Rượu Ballantine’s Finest hộp quà tết 2024 (đây là sản phẩm thay đổi mỗi năm, thường là mỗi năm họ sẽ chọn 1 nhà thiết kế để đưa ra các sản phẩm sáng tạo này)

Bên dưới là bảng giá các loại rượu ballantine’s finest các dung tích khác nhau bạn có thể chọn 1 sản phẩm dành để thưởng thức cho riêng mình

Lý do lựa chọn Rượu Song Long cho việc mua sắm sản phẩm rượu

Rượu Song Long là một đơn vị phát triển lâu năm trên thị trường và chúng tôi phát triển dựa trên nền tảng gia đình kết hợp với các công nghệ hiện đại. Chúng tôi là đơn vị lấy chữ tín làm đầu và luôn mong muốn đưa những sản phẩm tốt và có giá trị cao đến với quý khách hàng với chi phí hợp lý. Kết quả của quá trình này là sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối những sản phẩm chúng tôi cung cấp, và đó cũng là sự hạnh phúc và hài lòng của chúng tôi khi được phục vụ những chai rượu tốt và chất lượng trên bàn tiệc của quý khách hàng.

Rượu Ballantines

Rượu Ballantine’s Finest

380,000 

Rượu Ballantine's Finest 700 ml là loại rượu có vị ngọt nhẹ nhàng của Vanila , tuyệt hảo cho những bữa tiệc buổi tối , công thức của rượu Ballantine's Finest chưa từng thay đổi từ năm 1910. Rượu Ballantine's Finest là sản phẩm thích hợp cho các bữa tiệc..

450,000 

Rượu Ballantine's Finest 1 lít là sản phẩm dành cho những người muốn thưởng thức nhiều hơn rượu Ballantine's Finest , rượu Ballantine's Finest là loại rượu dễ mua và dễ uống được phần đông những người yêu rượu của việt nam biết đến và sử dụng như phương thức..

450,000 

Rượu Ballantine's Finest hộp quà tết 2024 là sản phẩm trong bộ sưu tập tết mà nhà Ballantine's cho ra mắt trong tết nguyên đán 2024 với thiết kế thể hiện phong cách sống chất và sức mạnh của rồng lửa mang thịnh vượng đến cho mọi gia đình

495,000 

Rượu Ballantine's Finest hộp quà tết 2023 là phiên bản hộp quà tết mà nhà Ballantine's ra mắt cho thị trường Việt Nam với sự kết hợp với nghệ sĩ về thị giác là J.Demsky để cho ra mắt phiên bản mang tính hoài cổ và độc đáo

1,750,000 

Rượu Ballantine's Finest 3 lít (3000 ml) là sản phẩm rượu Ballantine's với dung tích lớn phù hợp dành cho quầy Bar của nhà hàng hoặc để trong tủ rượu gia đình để thiết đãi bạn bè đến chơi nhà , đây là dòng rượu whisky với giá thành rẻ..