Rượu Ballantine’s Không Số là rượu nào ?

Rượu Ballantine không số là cái tên quen thuộc mà người Việt Nam vẫn đặt cho rượu Ballantine’s Finest của nhà Ballantine’s.

Rượu Ballantine's Finest 3 lít
Hình 1: Rượu Ballantine’s Finest 3 lít

Rượu Ballantine’s Không số có hương vị ra sao ?

Màu sắc: Màu vàng sáng

Nếm: Cân bằng , hương vị ngọt ngào giống Socola sữa , táo đỏ , và Vanila

Ngửi:Mềm mại , thanh nhã , hương thơm của cây thạch nam với mật ong và một chút gợi ý của gia vị

Hậu Vị: Tươi mới , mùi hương hoa để tạo ra sự tròn vị trong vòm miệng

Rượu Song Long có những loại rượu Ballatine’s không số nào ?

Ảnh chụp rượu Ballantine's Finest 750 ml
Hình 2: Rượu Ballantine’s Finest có cái tên thân thuộc là rượu Ballantine không số tại Việt Nam
  • Chúng tôi có hầu hết các phiên bản của rượu Ballantine’s Finest được cung cấp trên thị trường Việt Nam nhưng phần lớn các hàng chính hãng do Pernod Ricard nhập khẩu về việt nam cung cấp cho người tiêu dùng bao gồm rượu Ballantine’s Finest 1 Lít (1000 ml) ,Ballantine’s Finest 2 Lít ,và Ballantine’s Finest 3 lit (3000 ml).
Rượu Ballantine's Finest sản phẩm tuyệt hảo cho các bữa tiệc đêm
Hình 3: Rượu Ballantine’s Finest sản phẩm tuyệt hảo cho các bữa tiệc đêm

Rượu Ballantine’s Finest hộp quà tết 2023 – Định hình tương lai theo chất riêng

Rượu Ballantine’s Finest được ra mắt trên thị trường từ năm 1910 với chất lượng phối hoà tuyệt hảo, cùng sự cân bằng tuyệt đối trong hương vị ngọt ngào và tinh tế của táo đỏ , vani và socola sữa.

Rượu Ballantine's Finest hộp quà tết 2023 định hình tương lai theo chất riêng
Rượu Ballantine’s Finest hộp quà tết 2023 định hình tương lai theo chất riêng – với sự kết hợp với nghệ sĩ J.Demsky tạo ra phong cách viễn tưởng và hoài cổ độc đáo

Trong dịp tết nguyên đán 2023 Ballantine’s mang đến cho người tiêu dùng phiên bản rượu ballantine’s Finest hộp quà tết 2023 kết hợp cùng nghệ sĩ thị giác người Tây Ban Nha J. Demsky nhằm mang đến phong cách viễn tưởng và hoài cổ độc đáo của ông vào thiết kế của Ballantine’s Finest. Cùng Ballantine’s Finest khám phá những góc nhìn mới lạ và định hình tương lai theo chất riêng với cảm hứng từ thiết kế thách thức các chiều không gian của J.Demsky.

Với Ballantine’s Finest thì không cách nào là sai để sống với cuộc đời và tương lai của chính bạn.Bên dư ới là báo giá các loại rượu Ballantine’s Finest  (rượu ballantine không số )của công ty Rượu Song Long cung cấp cho quý khách hàng, nếu quý khách hàng có cần tư vấn thêm xin gọi hotline cho chúng tôi để biết thông tin chi tiết về sản phẩm.

Trong năm 2024 thì chúng tôi cung có ra mắt sản phẩm rượu Ballantine’s Finest hộp quà tết 2024 mang theo hoạ tiết của rồng lửa như lời cầu chúc cuộc sống hạnh phúc và tràn đầy năm lượng để đón năm mới thành công.

Rượu Ballantine's Finest hộp quà tết 2024
Rượu Ballantine’s Finest hộp quà tết 2024 được sử dụng rượu balllantines không số cho mùa biếu tặng

Lý do bạn nên lựa chọn rượu Song Long cho việc mua sắm

Rượu Song Long là một đơn vị phát triển lâu năm trên thị trường và chúng tôi phát triển dựa trên nền tảng gia đình kết hợp với các công nghệ hiện đại. Chúng tôi là đơn vị lấy chữ tín làm đầu và luôn mong muốn đưa những sản phẩm tốt và có giá trị cao đến với quý khách hàng với chi phí hợp lý. Kết quả của quá trình này là sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối những sản phẩm chúng tôi cung cấp, và đó cũng là sự hạnh phúc và hài lòng của chúng tôi khi được phục vụ những chai rượu tốt và chất lượng trên bàn tiệc của quý khách hàng.

Rượu Ballantines

Rượu Ballantine’s Finest

380,000 

Rượu Ballantine's Finest 700 ml là loại rượu có vị ngọt nhẹ nhàng của Vanila , tuyệt hảo cho những bữa tiệc buổi tối , công thức của rượu Ballantine's Finest chưa từng thay đổi từ năm 1910. Rượu Ballantine's Finest là sản phẩm thích hợp cho các bữa tiệc..

450,000 

Rượu Ballantine's Finest 1 lít là sản phẩm dành cho những người muốn thưởng thức nhiều hơn rượu Ballantine's Finest , rượu Ballantine's Finest là loại rượu dễ mua và dễ uống được phần đông những người yêu rượu của việt nam biết đến và sử dụng như phương thức..

450,000 

Rượu Ballantine's Finest hộp quà tết 2024 là sản phẩm trong bộ sưu tập tết mà nhà Ballantine's cho ra mắt trong tết nguyên đán 2024 với thiết kế thể hiện phong cách sống chất và sức mạnh của rồng lửa mang thịnh vượng đến cho mọi gia đình

495,000 

Rượu Ballantine's Finest hộp quà tết 2023 là phiên bản hộp quà tết mà nhà Ballantine's ra mắt cho thị trường Việt Nam với sự kết hợp với nghệ sĩ về thị giác là J.Demsky để cho ra mắt phiên bản mang tính hoài cổ và độc đáo

900,000 

Rượu Ballantine's 2 Lít là sản phẩm dành cho những nhóm có nhu cầu thưởng thức nhiều hơn đối với rượu Ballantine's Finest , rượu ballantine's finest là dòng sản phẩm dễ mua và dễ uống đối với đại đa số người dân việt nam

1,750,000 

Rượu Ballantine's Finest 3 lít (3000 ml) là sản phẩm rượu Ballantine's với dung tích lớn phù hợp dành cho quầy Bar của nhà hàng hoặc để trong tủ rượu gia đình để thiết đãi bạn bè đến chơi nhà , đây là dòng rượu whisky với giá thành rẻ..