Giới thiệu về nước trái cây Vivazz Sparkling Juice

Rượu Song Long xin giới thiệu đến quý khách hàng những loại đồ uống của Rượu Vang Đà Lạt hiện đang cung cấp phù hợp cho gia đình và trẻ nhỏ để thưởng thức.

Nước ép trái cây Vivazz , một sản phẩm của Vang Đà Lạt
Hình 1: Nước trái cây Vivazz , một sản phẩm của Vang Đà Lạt

Đôi nét về sản phẩm của Rượu Vang Đà Lạt

  • Từ những năm cuối thập niên 90 trở về trước, ở Việt Nam vẫn chưa có một nhà máy rượu vang nào sản xuất ra những loại rượu vang “chính thống”. Rượu vang chủ yếu được nhập ngoại từ các nước Châu Âu với nhãn hiệu vang Bordeaux của Pháp.
Nước pháp được xem như là quốc gia nắm giữ nhiều nghệ thuật làm vang nhất thế giới
Hình 4: Nước pháp được xem như là quốc gia nắm giữ nhiều nghệ thuật làm vang nhất thế giới
  • Với mong muốn tạo ra một sản phẩm rượu vang mang dấu ấn và thương hiệu riêng của người Việt, Công ty Ladofoods đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm “Vang Bordeaux Việt Nam” – một trong những loại rượu vang đầu tiên của Việt Nam thời kì đó.
Khu trưng cất và ủ rượu vang đà lạt Chateau Dalat
Hình 5: Khu trưng cất và ủ rượu vang đà lạt ,Nước hoa quả có gas  Vivazz Sparkling Juice
  • Vào cuối năm 1999, những chai “Vang Đà Lạt” đầu tiên đã chính thức ra mắt thị trường, và nhận được sự đánh giá cao một cách đáng ngạc nhiên từ phía người tiêu dùng.
  • Với tín hiệu đáng mừng đó, Công ty Ladofoods đã nỗ lực không ngừng, tiếp tục nghiên cứu, phát triển, nâng cao chất lượng các sản phẩm Vang Đàlạt bằng việc hợp tác với các chuyên gia rượu vang nước ngoài, mở rộng vùng nguyên liệu nhằm tạo ra một sản phẩm vang ngon tinh tế cho người tiêu dùng yêu vang.
95,000 

Nước trái cây táo đỏ - Người Lớn ( Vivazz Sparkling Juice ) là sản phẩm phẩm nước ép trái cây phù hợp cho mọi lứa tuổi dành cho những người muốn thưởng thức vị táo đỏ ngon ngọt

95,000 

Nước ép trái cây có Gas - Người Lớn - Nho Xanh là sản phẩm hướng đến phân khúc người tiêu dùng không thích thưởng thức các đồ uống có cồn và đặc biệt ưu thích các sản phẩm của Vang Đà Lạt .

95,000 

Nước trái cây có Gas - Trẻ Nhỏ - Táo là sản phẩm hướng đến các bữa tiệc sinh nhật của trẻ nhỏ hoặc các buổi liên hoan có trẻ nhỏ tham gia , nó là sản phẩm để thay thế các đồ uống không An toàn dành cho trẻ..

95,000 

Nước ép trái cây - Trẻ Nhỏ - Nho là sản phẩm hướng đến những bữa tiệc sinh nhật của trẻ nhỏ hoặc các tiệc liên hoan có sự tham gia của trẻ nhỏ , sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tốt cho bạn và gia..

95,000 

Nước trái cây có Gas - Hương dâu là sản phẩm hướng đến những bữa tiệc sinh nhật cho bé hoặc những bữa tiệc dã ngoại có sự tham gia của các bé , sản phẩm an toàn cho việc sử dụng cho các bé bởi chỉ nước cốt được..

950,000 

Nước trái cây có Gas - Người Lớn - Nho đỏ ( Vivazz Sparkling Juice ) là sản phẩm đồ uống không còn dành cho những người không muốn thưởng thức đồ uống có cồn ,sản phẩm thích hợp với liên hoan ,tiệc cưới và họp mặt bạn bè.