Công ty  Rượu Song Long

Hiện công ty Rượu Song Long cung cấp hộp quà tết đẳng cấp và sang trọng cho dịp tết nguyên đán 2018.

Các hộp quà của chúng tôi đều là những hộp quà mà các hãng rượu cung cấp nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng , và độ sang trọng của hộp quà.

Tôi có thể nhận được giá tốt với công ty bạn không ?

Chắc chắn chúng tôi sẽ có giá tốt nhất cho giỏ quà tết 2018 của công ty các bạn bởi trong giỏ quà tết thì chai rượu là thứ giá trị nhất của giỏ quà mà chúng tôi là đơn vị cung cấp các sản phẩm rượu nên giá chắc chắn sẽ tốt nhất cho các quý khách hàng.

Đây là hộp quà đặc biệt của nhà Martell thiết kế dành cho thị trường việt nam với mong muốn chai rượu trả thành món quá sang trọng và đẳng cấp nhất của người biếu quà đối với người nhận quà

Hộp quà tết ballantine's Finest được thiết kế sang trọng và lĩnh lãm thích hợp làm quà tặng cho bạn bè đồng nghiệp mỗi dịp tết đến xuân về , ballantine's finest để gắn kết tình thân bạn bè đồng nghiệp.

Rượu hộp quà tết Hennessy VSOP: Thấu hiểu văn hoá và thói quen tiêu dùng của người Việt Nam mỗi dịp tết đến xuân về Nhà Hennessy mỗi năm ra mắt một mẫu hộp quà tết mới nhất để phục vụ cho dịp tết nguyên đán 2018

Rượu Vang Đà Lạt

Hộp 1 chai vang Excellence đỏ

195,000 

Hộp 1 chai rượu vang Excellence hướng đến phân khúc khách hàng đó là những người cần biếu tặng cho dịp tết nguyên đán nhưng lại mong muốn chai vang thêm một chút sang trọng hơn , sản phẩm thích hợp làm quà biếu hoặc cho vào giỏ quà làm..

220,000 

Hộp quà Chateau Dalat Tradition được thiết kế sang trọng và lịch lãm với tông màu đỏ tượng trưng cho tài lộc may mắn sẽ đến với gia chủ được nhận quà tết hoặc các dịp lễ trong năm 2021

Rượu Vang Đà Lạt

Hộp quà 2 vang Excellence

280,000 

Hộp quà 2 chai vang đà lạt Excellence là hộp quà hướng đến phân khúc khách hàng muốn tặng cho gia đình , bạn bè đồng nghiệp của mình một cặp vang tương trưng cho sự đủ đầy và xu túc của gia đình trong năm mới.

280,000 

Hộp quà 1 chai rượu vang Chateau Dalat Special là sản phẩm tuyệt vời để dành tặng bạn bè hoặc gia đình mỗi dịp tết đến xuân về . Hộp được thiết kế đẹp và sang trọng bạn có thể tuỳ chỉnh các loại vang trong dòng Chateau Dalat Special..

420,000 

Hộp quà 1 chai vang Chateau Dalat Reserve là sản phẩm hướng đến thị trường biếu tặng trong dịp tết nguyên đán 2018 với sự thấu hiểu văn hoá và phong tục tập quán của người Việt Nam.Hộp quà được thiết kế sang trọng và lịch lãm phù hợp với..

480,000 

Hộp quà 2 chai vang Chateau Dalat Tradition là loại rượu vang thiết kế dựa trên thói quan và sở thích của người dân Việt Nam đó là văn hoá quà biếu mỗi dịp tết đến xuân về.

695,000 

Kệ gỗ vang Excellence - Đỏ 3 lít là sản phẩm rượu vang được công ty vang đà lạt thiết kế dành cho quý khách hàng có mức độ thưởng thức rượu vang thường xuyên hơn và có thể sử dụng làm món quà biếu sang trọng cho gia đình..

700,000 

Hộp quà 2 chai vang Chateau Dalat Special có thiết kế ấn tượng và đẹp mắt phù hợp với đa dạng nhu cầu biếu tặng trong dịp tết nguyên đán 2020.

900,000 

Hộp quà 2 chai rượu vang Chateau Dalat Reserve là sản phẩm thiết kế dành cho thị trường biếu tặng dịp tết nguyên đán 2018 ở Việt Nam bằng sự hiểu biết về văn hoá và phong tục tập quán của người Việt Nam .Hộp quà được thiết kế đẹp..

950,000 

Hộp da đơn rượu vang Chateau Dalat là sản phẩm được thiết kế dành cho thị trường biếu tặng dịp tết nguyên đán 2018 , sản phẩm có tính mềm dẻo khách hàng có thể chọn bất cứ loại vang ưu thích nào để chuyển đổi cho phù hợp với..

Rượu Chivas Regal Năm Cũ

Rượu Glelivet hộp quà tết

1,000,000 

Rượu Glenlivet quà là sản phẩm dành riêng cho những người sành rượu mạch nha đơn chất cho tết nguyên đán 2018

Giảm giá!
1,300,000  1,200,000 

Hộp quà Martell VSOP là một trải nghiệm đáng giá cho những người dám nghĩ dám làm mang theo tinh thần của nhà Martell được thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam mỗi dịp tết nguyên đán. Đặc biệt thiết kể kiểu dáng ấn tượng hơn cả cho..

1,450,000 

Hộp quà 2 rượu vang Chateau Dalat Signature là sản phẩm dành cho việc biếu tặng cho dịp tết nguyên đán 2018 hoặc quà biếu bạn bè , đối tác cho các dịp lễ lạc trong năm.Hộp quà Chateau Dalat được thiết kế sang trọng thể hiện đây là một..

1,500,000 

Hộp quà 2 rượu vang Chateau Dalat Spirato Limited Edition là phiên bản với 2 chai rượu vang là Chateau Dalat Spirato Reserve Cabernet Sauvignon và Chateau Dalat Spirato Reserve Chardonnay được công ty vang đà lạt sản xuất với số lượng hạn chế.

Rượu Vang Đà Lạt

Hộp da đôi Chateau Dalat

1,800,000 

Hộp da đôi Rượu Vang Chateau Dalat là sản phẩm thiết kế dành cho nhu cầu biếu tặng dịp tết nguyên đán hoặc các dịp lễ khác trong năm.Hộp da đôi là sản phẩm phù hợp cho người muốn mua 1 cặp vang để biếu tặng đối tác và khách..

Giảm giá!

Rượu Chivas Regal Năm Cũ

Rượu chivas 21 hộp quà tết

2,900,000  2,750,000 

Hộp quà tết Rượu Chivas 21 được thiết kế sang trọng và cầu kỳ để dành cho việc biếu tặng những người quan trọng trong công việc của bạn nó cũng như là lời chúc sang trọng bậc nhất đối với các bậc đế vương.

Rượu Chivas Regal Năm Cũ

Rượu Royal Salute 100 Cask Selection

16,000,000 

Rượu Royal Salute 100 Cask Selection là sản phẩm độc đáo dành cho biếu tặng mùa tết nguyên đán 2018 ,Bậc thầy hầm rượu Colin Scott đã lựa chọn từ 100 thùng gỗ sồi chứa rượu Chivas để tạo ra Rượu Royal Salute 100 Cask Selection.