Bảng giá rượu Ballantines Finest cho năm 2024

Rượu Song Long xin được cung cấp bảng giá các sản phẩm Rượu Ballantines Finest được cung cấp tại thị trường Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Giá Rượu Ballantines Finest được chúng tôi cung cấp là với mức giá vừa phải và đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng có thể mua và sử dụng cho các bữa tiệc liên hoan, sinh nhật, họp mặt bạn bè. Rượu Ballantines Finest là sản phẩm không thể thiếu cho những bữa tiệc này.

Rượu Ballantine's Finest 1 Lít giá thành phù hợp cho các nhóm đông người
Rượu Ballantine’s Finest 1 Lít giá thành phù hợp cho các nhóm đông người
Thưởng thức rượu ballantine's Finest
Thưởng thức rượu ballantine’s Finest

Lý do bạn lựa chọn Rượu Song Long cho việc mua sắm các sản phẩm rượu Ballantines

Rượu Song Long là một đơn vị phát triển lâu năm trên thị trường và chúng tôi phát triển dựa trên nền tảng gia đình kết hợp với các công nghệ hiện đại. Chúng tôi là đơn vị lấy chữ tín làm đầu và luôn mong muốn đưa những sản phẩm tốt và có giá trị cao đến với quý khách hàng với chi phí hợp lý. Kết quả của quá trình này là sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối những sản phẩm chúng tôi cung cấp, và đó cũng là sự hạnh phúc và hài lòng của chúng tôi khi được phục vụ những chai rượu tốt và chất lượng trên bàn tiệc của quý khách hàng.

Rượu Ballantines

Rượu Ballantine’s Finest

380,000 

Rượu Ballantine's Finest 700 ml là loại rượu có vị ngọt nhẹ nhàng của Vanila , tuyệt hảo cho những bữa tiệc buổi tối , công thức của rượu Ballantine's Finest chưa từng thay đổi từ năm 1910. Rượu Ballantine's Finest là sản phẩm thích hợp cho các bữa tiệc..

450,000 

Rượu Ballantine's Finest 1 lít là sản phẩm dành cho những người muốn thưởng thức nhiều hơn rượu Ballantine's Finest , rượu Ballantine's Finest là loại rượu dễ mua và dễ uống được phần đông những người yêu rượu của việt nam biết đến và sử dụng như phương thức..

450,000 

Rượu Ballantine's Finest hộp quà tết 2024 là sản phẩm trong bộ sưu tập tết mà nhà Ballantine's cho ra mắt trong tết nguyên đán 2024 với thiết kế thể hiện phong cách sống chất và sức mạnh của rồng lửa mang thịnh vượng đến cho mọi gia đình

495,000 

Rượu Ballantine's Finest hộp quà tết 2023 là phiên bản hộp quà tết mà nhà Ballantine's ra mắt cho thị trường Việt Nam với sự kết hợp với nghệ sĩ về thị giác là J.Demsky để cho ra mắt phiên bản mang tính hoài cổ và độc đáo

1,750,000 

Rượu Ballantine's Finest 3 lít (3000 ml) là sản phẩm rượu Ballantine's với dung tích lớn phù hợp dành cho quầy Bar của nhà hàng hoặc để trong tủ rượu gia đình để thiết đãi bạn bè đến chơi nhà , đây là dòng rượu whisky với giá thành rẻ..