Giới thiệu về dòng Rượu Macallan Fine Oak

Đây là dòng rượu Macallan dịu nhẹ với vị Cam quýt , Vanila và dừa .

Gỗ sồi tạo nên dòng Rượu Macallan Fine Oak
Hình  : Gỗ sồi tạo nên dòng Rượu Macallan Fine Oak

Việc sử dụng thêm thùng gỗ sồi ngâm rượu Bourbon từ Mỹ giúp cho rượu có vị cay và vị khói nhiều hơn là dùng thùng gỗ ngâm rượu Sherry từ Mỹ vốn có nhiều hương vị của dừa.Tuy nhiên vẫn có màu sắc và vị ngọt thanh nhẹ .

Gỗ sồi Bourbon của mỹ là một thành tố tạo nên Macallan Fine Oak
Hình : Gỗ sồi Bourbon của mỹ là một thành tố tạo nên Macallan Fine Oak

Theo đánh giá của bậc thầy về rượu whisky Jim Murray thì: Hương vị sâu lắng và tinh tế của dòng Fine Oak thuộc The Macallan đơn giản là một tuyệt tác đến sững sờ.

Chữ ký của bậc thầy hầm rượu Jim Murray
Hình  :Chữ ký của bậc thầy hầm rượu Jim Murray

Tinh Thần gia tộc Macallan

Nguồn gốc của sự tuyệt hảo của Rượu Macallan đó chính là căn nhà Macallan . Căn nhà Macallan có tên là Easter Elchies House , nó được xây dựng vào năm 1700 và là nó được nằm ở trung tâm khu đất nhà Macallan.

Xây dựng vào năm 1700 Easter Elchies House là một ví dụ tốt về một ngôi nhà được xây dựng trên cao nguyên. Khu đât của nhà Macallan nằm trong một khu vực có vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời , quy mô và đa dạng của nó là duy nhất và được quản lý trong sự hài hòa với cảnh quan đẹp

Căn nhà truyền thống Easter Elchies của Rượu Macallan
Hình 5: Căn nhà truyền thống Easter Elchies của Rượu Macallan

Bất động sản bao gồm 390 mẫu Anh (158 ha) , trong đó khoảng 90 mẫu Anh được gieo vào mùa xuân với độc quyền nhiều loại lúa mạch Minstrel riêng của chúng tôi để làm ra The Macallan . Cừu và gia súc vùng cao được chăn thả ở cánh đồng , các Ngân hàng Bọ cánh cứng và các khu vực cây trồng Unharvested và đồng cỏ Unmown thu hút đa dạng sinh học . Dòng sông Spey , một trong những con sông Cá hồi nổi tiếng nhất của Scotland , giáp khu đất ở phía Nam và phía Đông nam.

Danh tiếng vô song của Rượu Macallan
Hình 6: Danh tiếng vô song của Rượu Macallan – The Macallan

Bởi khởi đầu chậm vào năm 1824 , The Macallan đã phát triển từ một Doanh nghiệp nhỏ địa phương để trở nên là Thương hiệu toàn cầu , nhờ vào sự quyết tâm liên tục và quyết tâm đạt đến Chất lượng tốt nhất . Các nhà làm rượu Whisky và đội ngũ chuyên gia của The Macallan đã tạo ra hàng ngàn mẫu rượu mỗi năm để tạo ra các công thức của rượu Macallan được công nhận trên toàn Thế giới . Điều này đòi hỏi nhiều tâm huyết , cùng với sự hoà trộn rượu Whisky đã được ủ trong các thùng gỗ Sồi khác nhau cho ra rất nhiều các Công thức pha chế , là bước cuối cùng trong việc tạo ra các sản phẩm rượu Macallan là một trong những Dòng rượu Whisky thực sự vĩ đại của Thế giới.

Rượu Macallan 15 năm Fine Oak là sự cân bằng hoàn hảo giữa thùng gỗ sồi ngâm rượu sherry và bourbon , đây là một trong những sản phẩm tốt nhất trong dòng Macallan Fine Oak

Rượu Macallan cho Sưu Tầm

Rượu Macallan 25 năm Fine oak

Rượu Macallan 25 năm Fine Oak là một sản phẩm với hương vị phong phú của trái cây Vani và gỗ sồi , đây là một sản phẩm không còn có mặt trên thị trường Việt Nam bởi tính quý hiếm của sản phẩm nên nó chỉ phù hợp cho..

Rượu Macallan 17 năm Fine Oak được giới thiệu lần đầu tiên ra thị trường Mỹ năm 2006. Cũng như các dòng fine oak khác, rượu được ủ trong 3 loại thùng sherry cask và bourbon cask.

Rượu Macallan 10 năm Fine Oak là dòng sản phẩm để chứng minh cho khách hàng thấy rằng rượu Macallan không chỉ là loại whisky tuyệt hảo mà còn là rượu nền để tạo ra những ly cocktail tuyệt hảo.

Rượu Macallan cho Sưu Tầm

Rượu Macallan 21 năm Fine Oak

Rượu Macallan 21 năm Fine Oak là sản phẩm rượu Macallan có độ tuổi trưởng thành là 21 năm tuổi sản phẩm thích hợp cho biếu tặng bởi món quà rất độc đáo

Giảm giá!
1,400,000  1,350,000 

Rượu Macallan 12 năm Fine Oak, một chai ấn tượng của nhà Macallan trong dòng Fine Oak được hãng nhập chính ngạch Vietnam 2016. Rượu Macallan 12 năm Fine Oak là sản phẩm mang một chút thoáng hương mùa hè.

Giảm giá!

Rượu Macallan cho Sưu Tầm

Rượu Macallan 30 năm Fine Oak

58,000,000  55,000,000 

Rượu Macallan 30 năm Fine Oak là loại rượu whisky được trưởng thành 30 năm tuổi trong thùng gỗ sồi châu âu và thùng gỗ sồi Mỹ - đây là một loại Single Malt Whisky hiếm của nhà Macallan