95,000 

Nước trái cây táo đỏ - Người Lớn ( Vivazz Sparkling Juice ) là sản phẩm phẩm nước ép trái cây phù hợp cho mọi lứa tuổi dành cho những người muốn thưởng thức vị táo đỏ ngon ngọt

95,000 

Nước ép trái cây có Gas - Người Lớn - Nho Xanh là sản phẩm hướng đến phân khúc người tiêu dùng không thích thưởng thức các đồ uống có cồn và đặc biệt ưu thích các sản phẩm của Vang Đà Lạt .

95,000 

Nước trái cây có Gas - Trẻ Nhỏ - Táo là sản phẩm hướng đến các bữa tiệc sinh nhật của trẻ nhỏ hoặc các buổi liên hoan có trẻ nhỏ tham gia , nó là sản phẩm để thay thế các đồ uống không An toàn dành cho trẻ..

95,000 

Nước ép trái cây - Trẻ Nhỏ - Nho là sản phẩm hướng đến những bữa tiệc sinh nhật của trẻ nhỏ hoặc các tiệc liên hoan có sự tham gia của trẻ nhỏ , sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tốt cho bạn và gia..

95,000 

Nước trái cây có Gas - Hương dâu là sản phẩm hướng đến những bữa tiệc sinh nhật cho bé hoặc những bữa tiệc dã ngoại có sự tham gia của các bé , sản phẩm an toàn cho việc sử dụng cho các bé bởi chỉ nước cốt được..

950,000 

Nước trái cây có Gas - Người Lớn - Nho đỏ ( Vivazz Sparkling Juice ) là sản phẩm đồ uống không còn dành cho những người không muốn thưởng thức đồ uống có cồn ,sản phẩm thích hợp với liên hoan ,tiệc cưới và họp mặt bạn bè.